Hé lộ ưu điểm vượt trội của khóa chống trộm Honda Smartkey cho lead

Xe Lead là một dòng xe của Honda được khá được ưu ái bởi phụ nữ Việt Nam, và ở dòng Honda Lead 2018, nhà sản xuất đã có một nâng cấp ấn tượng cho dòng xe này đó chính là sử dụng Smartkey Honda lead thay cho chìa khóa truyền thống. Vậy Smartkey Honda là gì và nó sở hữu những ưu điểm gì mang lại lợi ích cho xe Lead ?!

honda-smartkey

Khái niệm về Smartkey Honda cho xe Lead

Smartkey Honda – một loại khóa thông minh được sản xuất bởi chính hãng Honda để áp dụng cho các dòng xe máy cao cấp của hãng như SHVN, SH Mode, PCX, Lead, Airblade, v.v… và bây giờ nó đã được tích hợp trên dòng xe Lead 2018.

Smartkey honda lead sử dụng một núm xoay thông minh thay cho chìa khóa truyền thống, điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải sử dụng chìa khóa nhưng vẫn có thể mở khóa và khởi động được xe máy. Với sự nâng cấp này, Smartkey Honda giúp nâng cao tính bảo mật của xe máy và mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng xe máy.

Tính năng và ưu điểm của Honda Smartkey cho xe lead

Honda Smartkey cho Lead được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại vào việc sản xuất nên nó sở hữu nhiều ưu điểm ưu Việt và nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người sử dụng. Smartkey là một loại khóa chống trộm thông minh, nó được tích hợp một hệ thống chống trộm hoàn hảo.

Khi có ai đó cố tình dắt xe máy, hoặc có các tác động rung chạm, va chạm mạnh thì hệ thống chống trộm sẽ nhận ra và phát chuông báo hiệu inh ỏi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, Smartkey honda lead sử dụng núm xoay thay thế cho ổ khóa truyền thống giúp ngăn chặn 100% tình trạng kẻ gian dùng các loại van, đoãn hoặc chìa vạn năng để bẻ khóa xe máy nên tính bảo mật được nâng cao.

Smartkey Honda sử dụng công nghệ tự động nhận dạng chủ xe thông qua việc truyền nhận mã ID trên thiết bị điều khiển FOB do đó bạn chỉ cần mang theo thiết bị điều khiển FOB bên người và đến gần xe máy trong phạm vi 2m thì có thể mở khóa và khởi động được mà không cần dùng chìa khóa.

Honda Smartkey cho Lead thay thế việc sử dụng chìa khóa truyền thống thành núm xoay thông minh nên mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, vừa nâng cao tính bảo mật cho xe máy vừa giúp hạn chế tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe.

Hiện nay, đối với loại Smartkey Honda được tích hợp sẵn trên xe máy của hãng vẫn còn hạn chế khá nhiều tính năng. Nắm được điểm yếu đó, các đại lý, cửa hàng chuyên về khóa chống trộm đã nghiên cứu và phát triển thêm từ Smartkey chính hãng cho ra những loại Smartkey mới với nhiều tính năng hơn và có thể áp dụng được cho mọi loại xe Honda.

honda-smartkey-cho-lead

Cụ thể, với dòng Smartkey honda lead được các đại lý sản xuất có thêm tính năng chống cướp hiệu quả. Nếu đang chạy xe trên đường, vô tình bạn bị kẻ gian cưỡng chế và cướp xe thì hãy bình tĩnh và chạy ra xa xe máy khỏi phạm vi 2m thì sau 15s hệ thống sẽ ngắt dòng điện và tắt máy xe, đồng thời chuông báo động sẽ được báo lên inh ỏi. Lúc này, chỉ có thiết bị điều khiển FOB mới có thể khởi động được xe.

Ngoài ra, Honda Smartkey cho Lead còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần. Nếu bạn vô tình không nhớ được vị trí của xe máy trong một hầm giữ xe rộng lớn, lúc này bạn hãy dùng remote để bấm vào phím chức năng tương ứng để thiết bị quét và tìm kiếm vị trí xe máy thay bạn.

Đến đây có lẻ bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi “Smartkey Honda là gì?” rồi đúng không nào?! Thế thì còn chần chừ gì nữa mà không trang bị ngay cho xe máy của mình ngay thôi nào.

Xem thêm thông tin tại: khoachongtrom.vn/khoa-chong-trom-xe-honda-lead-125.htm

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *