công cụ gửi email hàng loạt miễn phí

Lợi ích công cụ gửi email hàng loạt miễn phí 

Trong nhiều lĩnh vực, email được xem là phương tiện kết nối các cá nhân hoặc doanh nghiệp với đối tác của mình. Chính vì vậy, việc sử dụng kênh này ngày càng rộng rãi. Để có thể khai thác hết tiềm năng mà kênh email mang đến, người ta đã phát triển và tích hợp những tính năng hỗ trợ cho hoạt động vận hành doanh nghiệp trên những công cụ gửi email. Vậy, lợi ích mà công cụ gửi email hàng loạt miễn phí mang đến cho người dùng là gì?

Có thể đặt hẹn gửi email

công cụ gửi email hàng loạt miễn phí

Người dùng sẽ không phải lo lắng nếu quên lịch, bởi công cụ này có thể đặt hẹn gửi email. Khi thực hiện quy trình làm việc qua email được trang bị tính năng tự động hóa, doanh nghiệp có thể chọn một tiêu chí cụ thể để kích hoạt các quy trình công việc và tiến hành các quy trình đó. Nhờ có công cụ, doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng tự động hóa email để làm việc trong bất cứ thời gian nào. 

Tiết kiệm thời gian cho các công việc khác

công cụ gửi email hàng loạt miễn phí

Công việc gửi email đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực hơn cho tiếp thị ngoại tuyến. Ví dụ như gửi thư qua bưu điện hoặc chiến dịch bán hàng qua điện thoại.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng không cần phải thuê ngoài hoặc thuê các nhân viên kỹ thuật để bắt đầu tiếp thị qua email. Tất cả những gì cần làm là tìm kiếm mẫu email ưa thích với những hình ảnh, video và lời kêu gọi hành động thú vị. Khi đó, những công cụ gửi email hàng loạt miễn phí sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm những công việc tiếp theo. Vì vậy, doanh nghiệp có thể dành thời gian cho việc thực hiện những công việc khác.

Cá nhân hóa tốt hơn

công cụ gửi email hàng loạt miễn phí

Khi một email được tự động gửi trong quy trình công việc email được cá nhân hóa, nó sẽ có mã thông báo cá nhân hóa chứa đầy thông tin của người liên hệ. Nó gợi ý cho doanh nghiệp sử dụng những từ, cụm từ mà khách hàng mong muốn. Từ đó, mang đến những cơ hội mới để doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng. Tiếp thị qua email hàng loạt cho phép doanh nghiệp trò chuyện với khách hàng của mình một cách thân mật.

Bên cạnh đó, công cụ cũng giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn đến những khách hàng yêu thích của mình bằng cách cung cấp cho họ những ưu đãi hàng ngày. Những loại email này giúp khách hàng luôn nhớ đến các sản phẩm / dịch vụ của daonh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể phân đoạn danh sách của mình để gửi đến khách hàng những thông điệp phù hợp.

Giảm thiểu lỗi

công cụ gửi email hàng loạt miễn phí

Trong quá trình tiếp cận với khách hàng qua email, doanh nghiệp phải luôn đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có những trường hợp như lỗi chính tả, lỗi hiển thị giao diện hoặc nhấn gửi email không đúng thời điểm. Điều này sẽ khiến khách hàng giảm đi sự tin tưởng đối với doanh nghiệp. Họ sẽ cảm thấy doanh nghiệp không thực sự quan tâm và thiếu tính chuyên nghiệp. Nhưng nếu có sự trợ lực từ những công cụ gửi email hàng loạt miễn phí, doanh nghiệp có thể thực hiện A/B testing và những bước kiểm tra quan trọng trước khi gửi email đi.

Giảm thiểu chi phí

công cụ gửi email hàng loạt miễn phí

Nhờ có công cụ gửi email hàng loạt miễn phí, doanh nghiệp sẽ không cần phải gọi điện thường xuyên cho khách hàng. Khi đến thời điểm quan trọng, công cụ sẽ sẵn sàng tiếp cận và liên hệ với mọi người. Qua đó, doanh nghiệp cũng sẽ không cần thuê nhân sự thực hiện, vừa đảm bảo email được gửi đi thường xuyên, vừa tiết kiệm chi phí thuê. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng không cần phải hiểu biết về công nghệ để sử dụng tự động hóa tiếp thị. Điều này có nghĩa là ngay cả những nhà tiếp thị ít kinh nghiệm cũng có thể quản lý quy trình làm việc.Như vậy, có thể thấy rằng lợi ích công cụ gửi email hàng loạt miễn phí đối với các doanh nghiệp là vô cùng lớn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, kinh phí và công sức, mà công cụ này còn giảm thiểu nhiều rủi ro và tăng hiệu quả trong việc tiếp cận với khách hàng. Chắc chắn rằng quyết định sử dụng một công cụ email là một lựa chọn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên thực hiện.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *