mẫu email marketing bán hàng

Mẫu email marketing bán hàng đơn giản và hiệu quả

Viết các mẫu email marketing bán hàng hiệu quả cần thực hành nghiêm túc. Email của bạn phải đủ thú vị để thu hút sự chú ý của người nhận. Tính thuyết phục sẽ duy trì sự chú ý đó đủ lâu để khiến họ đọc toàn bộ quảng cáo chiêu hàng của bạn và đủ suy nghĩ để bắt gặp như thể bạn đang quan tâm đến lợi ích tốt nhất của họ. Và bạn phải làm tất cả những điều đó trong một số ít câu văn. Tham khảo các mẫu email marketing bán hàng dưới đây của chúng tôi để có những email chất lượng nhất cho các chiến dịch tiếp thị bán hàng của bạn.

Email chưng cầu sự mong muốn của độc giả

Email chưng cầu sự mong muốn của độc giả

Sự xin phép trong email rất thú vị vì ít doanh nghiệp nào thực hiện điều này. Làm như vậy thể hiện sự tôn trọng, xây dựng lòng tin và nếu làm đúng cách, có thể khiến khách hàng thích thú. Ví dụ: email ở trên không liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà nhân viên bán hàng đang cố gắng quảng cáo. Nó cũng không yêu cầu một bản demo hoặc một cuộc họp. Thay vào đó, nó khơi gợi sự quan tâm, gợi ý giá trị tương lai, nói lên mục tiêu của khách hàng tiềm năng và kết thúc bằng một câu hỏi dễ dàng mà họ có thể trả lời bằng một câu đơn giản “có” hoặc “không”.

Email tìm kiếm sự trợ giúp

Email tìm kiếm sự trợ giúp

Mọi người vốn dĩ muốn trở nên hữu ích, vì vậy yêu cầu một số hướng có thể là một chiến thắng dễ dàng. Khi mẫu này hoạt động như bình thường, bạn cũng sẽ có một phần giới thiệu nội bộ khi bạn gửi email thứ hai. Bạn có thể bắt đầu email tiếp theo với ” Jesse trong bộ phận Tiếp thị đã đề cập rằng tôi nên liên hệ với bạn để thảo luận về [điểm khó khăn].” Làm như vậy sẽ tạo thêm uy tín và tăng cơ hội nhận được phản hồi.

Trình tạo báo cáo

Khám phá trước cuộc gọi có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho việc xây dựng mối quan hệ. Sử dụng các trang web như LinkedIn Sales Navigator để tìm các kết nối chung, kinh nghiệm được chia sẻ hoặc sở thích tương tự. Hầu hết mọi người cũng hoạt động tích cực trên một số hình thức truyền thông xã hội, đây có thể là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu họ yêu thích gì và bạn có thể sử dụng những gì để phá băng và bắt đầu cuộc trò chuyện, giống như mẫu email bán hàng này.

Hãy là người giải quyết vấn đề

Hãy là người giải quyết vấn đề

Trưng bày một vấn đề có liên quan, chia sẻ một câu chuyện thành công có liên quan và đưa ra một lời đề nghị đơn giản ngay khi theo đuổi. Sự thay đổi này có thể là một sự thay đổi tốc độ mới từ tất cả những nỗ lực khó khăn để thiết lập mối quan hệ và lợi ích chung.

Email đến từ những người bạn

Một mẫu email bán hàng làm nổi bật sự kết nối lẫn nhau có thể giúp hạ thấp sự cảnh giác của người nhận nhanh hơn bình thường và có thể giành được sự tín nhiệm của bạn ngay lập tức. Cần lưu ý rằng câu đầu tiên về việc chia sẻ một bữa ăn thực sự mang lại một cú hích vì nó cho thấy bạn không chỉ là một người quen ngẫu nhiên sử dụng tên của họ. Thay vào đó, bạn đã cung cấp bằng chứng về mối quan hệ đã nói và bản thân email này giống như một mối quan hệ đối tác hơn là một lời rao bán hàng.

Kết luận

Các chiến dịch tiếp thị cần được đưa ra lộ trình và hướng đi chính xác. Sẽ rất khó để thành công nếu bạn và doanh nghiệp của mình không tạo ra một thứ gì đó thật khác biệt. Những mẫu email marketing bán hàng đẹp và thu hút không chỉ giúp cho doanh thu của bạn tăng lên mà còn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về những mẫu email bán hàng hấp dẫn. Hãy lựa chọn mẫu phù hợp để giúp doanh nghiệp của bạn đẩy mạnh doanh số!

Trước khi có các email marketing bán hàng, thì doanh nghiệp nên tìm hiểu và gởi cho khác hàng các mẫu email marketing chào mừng để tiếp cận khách hàng.
Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *