mẫu email marketing ấn tượng

Mẫu email marketing dạng newsletter ấn tượng

Hoàn thành tốt một email marketing dạng newsletter cũng giống như chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị qua email. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được làm thế nào để có được một email đảm bảo thu hút khách hàng. Một số mẫu email marketing ấn tượng được đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ. 

The Hustle

Hustle là một bản tin hàng ngày hứa hẹn “kinh doanh và công nghệ trong 5 phút hoặc ít hơn. Trong khi có rất nhiều bản tin kinh doanh và công nghệ ngoài kia, điều làm cho The Hustle trở nên đáng chú ý là giọng điệu của nó ở điểm giao giữa thông tin và vui nhộn. Hustle cũng cho phép người đăng ký tùy chỉnh nội dung họ nhận được để phù hợp với sở thích của họ. Công thức của nội dung tuyệt vời, giọng điệu độc đáo kết hợp cá nhân hóa phù hợp với khán giả của The Hustle khi họ đã tăng lên hơn 1,5 triệu người đăng ký.

The Hustle
Những mẫu email marketing vui nhộn của thẻ Hustle

NextDraft

NextDraft là một email hàng ngày được viết bởi một người tên là Dave Pell, đây là một tập hợp các nội dung web hay nhất trong ngày. Như Pell mô tả về nó, “Mỗi buổi sáng, tôi truy cập khoảng năm mươi trang web tin tức và từ cơn ác mộng xoáy sâu về cát lún thông tin đó, tôi chọn ra mười mục hấp dẫn nhất trong ngày, mà tôi cung cấp với sự thông minh nhanh nhẹn sẽ làm nên thiết bị máy tính của bạn rung động thích thú.”

Viết quảng cáo của anh ấy là một trong những điều được nhiều người yêu thích nhất về bản tin. Nó bắt đầu bằng dòng tiêu đề, thường là một cách chơi chữ hoặc một dòng chữ thông minh về tin tức hàng đầu trong ngày. Sau đó, nó mở rộng đến phần nội dung của chính email, luôn mang tính mô tả, chính xác và thông minh. 

Không chỉ phân phối nội dung rõ ràng, có tổ chức và dễ hiểu, mà việc bao gồm các nút chia sẻ xã hội bên dưới mỗi câu chuyện cũng rất tuyệt vời. Thay vì giả định rằng người đọc sẽ chuyển sang tùy chọn chia sẻ xã hội ở cuối bản tin, Pell cung cấp cho họ nhiều cơ hội xuyên suốt. Tương tác xã hội có thể đóng một vai trò lớn trong việc phát triển bản tin của bạn, vì mỗi lượt chia sẻ trên mạng xã hội đều mở ra cơ hội quý giá để thu hút nhiều người đăng ký hơn.

REI

REI, nhà cung cấp dịch vụ thể thao giải trí, là một hình mẫu thành công trong một số lĩnh vực tiếp thị nội dung và email thành viên của họ cũng không phải là ngoại lệ. Đây là một trong những mẫu email marketing dạng newsletter ấn tượng vì nó thực hiện điều mà nhiều nhà cung cấp sản phẩm tiêu dùng và thương mại điện tử thấy thách thức. Đó là quảng bá sản phẩm tốt với nội dung tốt. 

REI

Mẫu email ngắn gọn của REI

Austin Kleon

Bản tin này từ Austin Kleon là một bản tin được nhiều người thực sự mong đợi vì sự đơn giản. Nó không hào nhoáng, cũng không quảng cáo quá mức. Đó là dấu hiệu của một bản tin email thành công. Các bản tin hiệu quả nhất nhằm mục đích giáo dục chứ không phải để bán.

Giọng điệu thân mật nói chung của anh ấy tạo cảm giác như thể bạn đang nghe từ một người bạn. Nếu bạn đang tìm cách hạ thấp rào cản giữa công ty và khán giả của mình, hãy cân nhắc sử dụng ngôn ngữ thân thiện và hấp dẫn, không cài cắm và biệt ngữ.

FandangoNOW

FandangoNOW là một ứng dụng phát trực tuyến phim cho phép bạn xây dựng một thư viện các bộ phim đã mua và thuê theo sở thích của bạn. Và nó sử dụng bản tin email như một phần của chiến lược giữ chân khách hàng của mình.

FandangoNOW
FandangoNOW luôn biết cách để giữ chân khách hàng

InVision

Bản tin của InVision là bản tóm tắt hàng tuần về nội dung blog hay nhất của họ, tổng hợp các liên kết thiết kế yêu thích trong tuần và cơ hội mới để giành được một chiếc áo thun miễn phí.

Mẫu email marketing ấn tượng này là sự kết hợp nội dung tuyệt vời giữa hình ảnh và văn bản, giúp dễ đọc và thân thiện với thiết bị di động. Họ sử dụng rất nhiều ảnh GIF động trong email. 

Những mẫu email marketing dạng newsletter ấn tượng được chia sẻ phía trên sẽ giúp mọi người có được những chiến lược tiếp cận khách hàng thành công. Hãy đưa ra những kế hoạch cụ thể để đưa thương hiệu của mình phát triển nhanh chóng.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *