mẫu email quảng cáo sản phẩm

Mẫu email quảng cáo sản phẩm ấn tượng cần học hỏi

Bạn có sản phẩm mới sắp ra mắt không? Nếu vậy, bây giờ là lúc để bạn đưa ra các kế hoạch tiếp thị của mình. Email marketing thường là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Có một số loại email tốt khác nhau mà bạn có thể gửi để giới thiệu sản phẩm mới và trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến chúng trong bài viết này. Những mẫu email quảng cáo sản phẩm này là tốt nhất để đưa vào chiến dịch email giới thiệu sản phẩm của bạn. 

Email khảo sát

Email khảo sát

Bạn có biết đối tượng/khách hàng mục tiêu của bạn muốn gì và cần gì không? Hãy đảm bảo bằng cách gửi email khảo sát trước khi bạn ra mắt sản phẩm mới. Email này sẽ giúp bạn biết liệu bạn có đang đi đúng hướng hay không.

Khi bạn gửi email này, hãy đảm bảo sử dụng ngôn ngữ nói cho khán giả biết ý kiến của họ được coi trọng. Credo Beauty cũng nhắc nhở độc giả rằng việc tham gia cuộc khảo sát sẽ tạo ra đôi bên cùng có lợi và thêm phần khuyến khích dưới hình thức bốc thăm để nhận thẻ quà tặng Visa trị giá 200 đô la.

Mẫu email marketing bán hàng đơn giản và hiệu quả mà các doanh nghiệp mới bắt đầu có thể tham khảo !

Email chọn tham gia

Email chọn tham gia

Bạn muốn càng nhiều người tham gia buổi ra mắt sản phẩm mới của mình càng tốt. Một vài tuần trước khi ra mắt, hãy đưa ra một thỏa thuận chọn tham gia. Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có tùy chọn cao cấp, hãy khuyến khích người đọc đăng ký. Giải thích rằng đây là cách họ có thể cập nhật tất cả những điều thú vị mà bạn đang làm, giúp họ nắm bắt thông tin trước công chúng – và sau đó thực hiện lời hứa đó bằng cách cung cấp một cái nhìn sơ lược về sản phẩm mới. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp tùy chọn tham gia chỉ để biết thông tin chi tiết về việc ra mắt, thay vì là một phần của dịch vụ cao cấp, như Ruggable đã làm ở đây.

Email sản phẩm bí ẩn

Email sản phẩm bí ẩn

Một trong những cách tốt nhất để khiến mọi người quan tâm đến điều gì đó là tỏ ra bí ẩn về điều đó. Khó ai có thể chống lại một bí ẩn tốt! Sử dụng trình chỉnh sửa email của chúng tôi để tạo ra một email khó hiểu, trêu chọc rằng một thứ gì đó lớn đang được thực hiện (tức là sản phẩm mới của bạn) nhưng chưa tiết lộ chính xác đó là gì.

Nếu bạn dự định gửi nhiều email hơn trong chuỗi email giới thiệu sản phẩm của mình, hãy gửi email bí ẩn này vài tuần trước khi ra mắt. Nếu không, bạn có thể gửi email này bất cứ khi nào bạn muốn. Huda Beauty giữ mọi thứ khó hiểu với email giới thiệu sản phẩm này cho thấy một phiên bản mờ nhạt của sản phẩm mới của mình.

Cùng với sự hồi phục ngành du lịch sau đại dịch covid -19, các doanh nghiệp du lịch cần chuẩn bị các chiến dịch để tiếp cận khác hàng. Cùng Blog Imp cập nhật các mẫu email quảng cáo sản phẩm cho ngành du lịch.

Email đặt hàng trước 

Khoảng một tuần kể từ ngày ra mắt, hãy cân nhắc gửi đơn đặt hàng trước hoặc email tiếp cận sớm để khách hàng trung thành của bạn có thể bắt đầu mua sắm nhanh chóng. Tất nhiên, việc gửi email đặt hàng trước có nghĩa là bạn sẽ cần thông báo sản phẩm mới của mình là gì trước ngày ra mắt – và điều đó hoàn toàn ổn, miễn là bạn lưu một số chi tiết hấp dẫn để tạo thêm sự đặc sắc cho sản phẩm.

Một email đặt hàng trước tốt trông như thế nào? Một email đặt hàng trước phải tạo ra sự hào hứng về sản phẩm mới của bạn, sử dụng ngôn ngữ gây xúc động để giải thích các tính năng và lợi ích của sản phẩm. Lời chứng thực cũng giúp ích – như Food52 đã thêm ở đây.

Việc ra mắt sản phẩm của bạn không chỉ là để tạo chuyển đổi. Sử dụng chuỗi email giới thiệu sản phẩm của bạn như một điểm khởi đầu để tạo ra một cuộc trò chuyện lâu dài mà bạn có thể tiếp tục lâu dài sau khi ra mắt kết thúc. Bằng cách tạo hàng loạt email một cách cẩn thận, bạn sẽ có thể truyền đạt giá trị thương hiệu của mình. Trên đây là những mẫu email quảng cáo sản phẩm hấp dẫn nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy nhớ kĩ chúng và thực hiện chiếc dịch email marketing của mình thành công nhất có thể.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *