san-go-cong-nghiep1

Mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhất

Hiện nay, xu hướng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng thịnh hành hơn. Loại sàn gỗ này được đánh giá là không quá kém cạnh so với sàn gỗ tự nhiên, đồng thời còn có nhiều ưu điểm riêng biệt nổi trội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm danh những mẫu sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất, giúp bạn có một cái nhìn khách quan hơn về ưu điểm các mẫu sàn gỗ công nghiệp và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

1. Vân gỗ cổ điển và đơn giản

Có thể nói, những mẫu sàn gỗ công nghiệp với vân gỗ tự nhiên tuy truyền thống nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Hiện nay, với trình độ phát triển của máy móc, ứng dụng kỹ thuật, các mẫu vân gỗ tự nhiên được thiết kế trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp có thể đánh giá là rất thật, không hề thua kém những loại sàn gỗ tự nhiên quá xa. Hơn thế nữa, sự kết hợp giữa màu sắc sàn gỗ và họa tiết vân gỗ không chỉ tạo ra sự cổ điển tinh tế mà còn nhấn mạnh sự đơn giản nhưng không kém phần thu hút. Nếu bạn là người không quá ưa chuộng những mẫu sàn gỗ được cải tiến sau này, các mẫu sàn gỗ với vân gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

sàn gỗ công nghiệp

2  Vân đá sang trọng và độc đáo

Đây là một trong những mẫu sàn gỗ công nghiệp cải tiến được ưa chuộng nhất hiện nay. Sự kết hợp mới mẻ giữa chất liệu của gỗ và mẫu mã của đá tạo nên sự độc đáo và sang trọng không ngờ. Với bề mặt thiết kế các vân đá vô cùng sắc sảo, mẫu sàn gỗ vân đá này đem đến cảm giác thẩm mỹ vô cùng chân thật như khi nhìn vào các mẫu sàn đá tự nhiên. Sàn gỗ vân đá thường rất được ưa chuộng trong các công trình cao cấp, bởi nó có thể mang lại sự sang trọng, độc đáo và thu hút bất kỳ ai ghé thăm, đồng thời thể hiện cá tính, phong cách thời thượng của chủ sở hữu.

sàn gỗ công nghiệp

3. Giả beton thô mộc và cá tính

Có thể nhiều người vẫn chưa quá quen thuộc với mẫu sàn gỗ này, tuy nhiên, nó vẫn đang là một trong các mẫu sàn gỗ cá tính, thời thượng nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Sàn gỗ giả beton là vật liệu ưa chuộng của rất nhiều quán cafe quy mô nhỏ, mang đến cảm giác gần gũi nhưng cũng vô cùng độc đáo, phá cách. Tuy nhiên, vì mẫu sàn gỗ này có tone màu lạnh, khi bài trí nội thất trong phòng, bạn nên chú ý phối hợp màu sắc sao cho hài hòa, ấm áp, tránh tạo ra cảm giác lạnh lẽo, trống trải cho công trình của mình.

sàn gỗ công nghiệp

4. Vân xương cá hiện đại

Mẫu sàn gỗ cuối cùng khép lại danh sách này chính là sàn gỗ công nghiệp vân xương cá hiện đại. Đây là mẫu sàn gỗ đã ra đời từ rất lâu trước đó, tuy nhiên gần đây nó đang ngày càng “hot” trở lại. Sàn gỗ vân xương cá được thiết kế theo nhiều mẫu mã, màu sắc rất đa dạng. Với vân xương cá tinh tế có cấu trúc liên kết độc đáo, tổng thể sàn nhà của bạn sẽ tạo cảm giác vừa sang trọng vừa hiện đại. Tuy nhiên, vì quá được ưa chuộng, loại sàn gỗ công nghiệp vân xương cá này được bán khá nhiều nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sàn gỗ. Để tránh trường hợp đó, bạn nên chủ động lựa chọn những đơn vị cung cấp sàn gỗ uy tín như An Cường để có thể sở hữu những mẫu sàn gỗ xương cá “đáng đồng tiền bát gạo”.

vân xương cá

Hãy tham khảo danh sách trên đây của chúng tôi để lựa chọn mẫu sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất cho công trình của mình.

Xem thêm:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *