máy bơm nước đẩy cao 456

Máy Bơm Đẩy Cao – Những Điều Bạn Chưa Biết

Ngày nay, máy bơm đẩy cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ công suất lớn và có thể hút – đẩy nước lên những độ cao mà các máy bơm khác không làm được. Công suất mạnh là vậy, nhưng máy bơm nước đẩy cao lại có thiết kế nhỏ nhắn gọn gàng nên không hề tốn diện tích lớn. Điều đó giúp chiếc máy thích hợp sử dụng trong bất kì hộ gia đình nào.

máy bơm nước đẩy cao 456

Trên thị trường Việt Nam, hiện đang có rất nhiều thương hiệu máy bơm đẩy cao uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, không phải loại máy nào cũng mang lại hiệu quả sử dụng khiến khách hàng hài lòng. Sổ tay gia dụng hôm nay sẽ đưa ra một số bí quyết giúp các bạn lựa chọn sản phẩm này một cách hiệu quả.

Khi nào cần dùng đến máy bơm đẩy cao?

Trước khi đi mua máy, bạn cần chuẩn bị trước các thông tin căn bản như: độ cao từ mặt nước lên bể chứa, thể tích bể, vị trí đặt máy bơm. Khi khoảng quá cao và bể chứa quá lớn, thì việc cân nhắc sử dụng máy bơm đẩy cao là hoàn toàn hợp lí.

Khi mua máy bơm đẩy cao cần chú ý các thông số kĩ thuật nào?

Có ba thông số kĩ thuật mà bạn cần quan tâm khi mua máy bơm là: độ cao (thường kí hiệu là H hay HMax hoặc Total H); số vòng quay trên phút (kí hiệu là rpm); công suất máy bơm (kí hiệu là Watt hoặc HP). Một bí kíp nhỏ ít người biết đó là bạn nên chọn máy bơm có các chỉ số cao hơn nhu cầu thực tế của mình. Thường thì máy bơm chỉ có thể đưa nước lên khoảng 70% độ cao so với thực tế. Lưu lượng máy bơm thực tế cũng thường có sai biệt so với thông số bày bán do phải tùy thuộc vo các điều kiện thực tế như áp lực nước và công suất máy.

Dòng máy bơm đẩy cao tốt thì thường có đặc điểm gì nổi bật?

Các loại máy bơm tốt, như dòng Panasonic, thường có dĩa bơm chống ma sát và chịu được nhiệt độ cao. Nhờ vậy máy có thể chạy liên tục trong một thời gian dài mà vẫn đảm bảo dòng nước lưu thông ổn định. Ngoài ra, dòng máy này cũng có role cảm biến nhiệt giúp ngắt động cơ nếu nhiệt độ máy tăng quá cao.

Khi sử dụng máy bơm đẩy cao tôi có cần lưu ý gì không?

máy bơm đẩy cao 54

Khi sử dụng máy bơm nước đẩy cao bạn cần lưu ý những điểm sau để máy bền và hoạt động hiệu quả:

  • Tránh lắp máy quá xa nguồn nước
  • Lắp đặt máy tránh rác trước đầu hút
  • Không lắp đường ống dẫn có nhiều mối và đường gấp khúc, sẽ làm giảm hiệu suất máy bơm.
  • Kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng định

Xem nhiều hơn tại: http://www.maybompanasonic.com/huong-dan-su-dung/tim-hieu-ve-may-bom-day-cao/

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *