may-loc-khong-khi-malloca

Mua máy lọc không khí 7 màng lọc Malloca

Trên thị trường hiện nay, các loại máy lọc không khí luôn là sản phẩm bán chạy và chiếm được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, đơn cử như máy lọc không khí Malloca. Vậy liệu bạn đã tìm hiểu rõ chức năng của các loại máy lọc không khí hay chưa? Nếu chưa, bài viết này không những có thể giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên, mà còn gợi ý cho bạn một sản phẩm ưu việt đến từ thương hiệu Malloca nổi tiếng, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Máy lọc không khí có chức năng gì?

Tại sao các loại máy lọc không khí lại bán chạy như vậy? Máy lọc không khí đem lại lợi ích như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc như 2 câu hỏi trên, một số tác dụng chính của máy lọc không khí chúng tôi liệt kê dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

– Tiêu diệt vi khuẩn

Tiêu diệt vi khuẩn trong không khí chính là một trong những chức năng cơ bản nhất của các loại máy lọc không khí. Hiện nay, các loại máy lọc không khí trên thị trường, chẳng hạn như máy lọc không khí Malloca, thường có khả năng tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn và vi rút trong không khí nhờ sử dụng tia UV có bước sóng 365 nanomet.

– Loại bỏ bụi bẩn

Hiện nay, các loại máy lọc không khí trên thị trường đều được trang bị nhiều lớp bộ lọc, bao gồm lớp màng lọc HEPA hiện đại. Với tính năng ưu việt, lớp màng lọc HEPA này có khả năng giữ được những hạt bụi có kích thước siêu nhỏ tới 0,3 micromet đem lại hiệu quả lọc sạch vi khuẩn trong không khí, lông động vật, phấn hoa, các loại bụi và khói với tỷ lệ 99% trở lên, và ngay cả những loại bụi có thể gây nguy hiểm đến tim và não của con người như bụi PM 2.5 cũng được lớp màng lọc HEPA lọc sạch hiệu quả.

– Khử mùi

Nhiều người dùng có lẽ sẽ nghi ngờ khả năng khử mùi của máy lọc không khí, nhưng thực tế đa số các loại máy lọc không khí đều sẽ được trang bị nhiều bộ lọc, trong đó có bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc xúc tác lạnh, sự kết hợp của hai bộ lọc này sẽ đem lại hiệu quả tối ưu trong việc khử mùi và phân hủy các loại khí độc hại như Formaldehyde, Benzen, Xylene, Toluene và TVOC. 

may loc khong khi malloca

2. Máy lọc không khí Malloca MAP-07A – một trong những sản phẩm được tin dùng hàng đầu hiện nay

Với nhiều chức năng hiện đại, các loại máy lọc không khí luôn được vô số người tiêu dùng săn đón. Tuy nhiên, nếu nhắc đến các loại máy lọc không khí chất lượng và hiệu quả hiện nay, Malloca MAP-07 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Ưu điểm của máy lọc không khí Malloca MAP-07A

Với bộ lọc 7 lớp hiện đại, bao gồm lớp màng lọc HEPA ưu việt, chiếc máy lọc không khí MAP-07 của thương hiệu Malloca tự tin sở hữu khả năng lọc khử vượt trội, có thể lọc được những hạt bụi thô, lông vật nuôi có kích thước lớn và cả những loại vi rút, vi khuẩn siêu nhỏ có kích thước nhỏ hơn 20 nanomet. Bên cạnh đó, máy còn có thể lọc và khử sạch các mùi hôi khó chịu hoặc các khí độc hại, đồng thời loại bỏ nhiều tác nhân có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người như phấn hoa, sợi vải bông…

may loc khong khi malloca

Ngoài ra, với động cơ siêu bền và độ ồn thấp, cùng chức năng chức năng tự động cảm biến bụi và ánh sáng, chiếc máy lọc không khí MAP-07 của Malloca sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đem lại sự thuận tiện và bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

may loc khong khi malloca

Còn chờ gì nữa, hãy để máy lọc không khí Malloca MAP-07 giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và trong lành hơn nhé. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *