Mẹo lắp thiết bị theo dõi xe máy an toàn

Việc sử dụng thiết bị theo dõi xe máy an toàn đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Giờ đây xe máy không được trang bị thiết bị định vị gps quả là một điều thiệt thòi lớn. Mặc dù được ra mắt chưa lâu, nhưng sản phẩm này đã và đang dần trở thành một trong những thiết bị thu hút đông đảo sự chú ý và hưởng ứng nhiệt tình nhất từ phía khách hàng.

Do đó, việc lắp định vị theo dõi xe máy cũng là vấn đề được nhiều người thắc mắc và quan tâm muốn được giải đáp về quy trình này. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Thiết bị định vị gps xe máy – Nỗi sợ hãi của những tên trộm cắp

Được vận dụng nhiều công nghệ hiện đại, kỹ thuật tối tân vào việc nghiên cứu và sản xuất, thiết bị định vị gps sở hữu khá nhiều các ưu điểm về tính năng, lợi ích mang lại trong quá trình sử dụng mà không có một dòng sản phẩm nào có thể so sánh được.

thiết bị theo dõi xe máy an toàn

Mỗi khi đề cập đến vấn đề về tính năng của thiết bị định vị dùng cho xe máy thì chúng ta nhất định phải nói đến tính năng định vị siêu Việt của dòng thiết bị này. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể xua đi những lo lắng khi phải đi xa xe máy, dù ở bất cứ nơi đâu, thông qua điện thoại di động hoặc laptop bạn vẫn có thể kiểm soát vị trí xe máy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết bị theo dõi xe máy an toàn cho phép bạn giám sát xe máy của mình từ xa bằng tính năng định vị vị trí xe máy với kết quả chính xác đến từng con số nhỏ và có độ sai số cực kỳ thấp. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đi công tác, đi du lịch xa hoặc thậm chí là khi cho ai đó mượn xe bạn vẫn có thể yên tâm và kiểm soát xe máy của mình một cách chặt chẽ hơn.

>>> khóa chống trộm smartkey 3.0 cho xe máy

Ngoài ra, khi có ai đó cố tình tháo gỡ phụ tùng xe, dắt xe hoặc cạy nại ổ khóa, thiết bị nhờ vào các cảm biến cực nhạy có thể phát hiện ra trường hợp nguy hiểm và lập tức gọi điện thoại đến chủ xe đồng thời phát chuông báo động và tắt nguồn điện trong xe máy. Chính vì vậy việc lắp định vị theo dõi xe máy đã trở thành một chướng ngại vật khá lớn đối với những tên trộm cắp xấu xa.

lắp đặt thiết bị theo dõi xe máy an toàn

Cách lắp thiết bị định vị gps dành cho xe máy chính xác đến bất ngờ

Để có thể sở hữu thiết bị theo dõi xe máy an toàn bạn có thể mang xe máy đến những đại lý có uy tín để sử dụng dịch vụ của họ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo quá trình lắp thiết bị với các bước đơn giản sau đây:

Lắp đặt thẻ SIM vào thiết bị định vị xe máy để truyền gửi tin nhắn đến điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

  • Lắp pin vào thiết bị và kích hoạt pin.
  • Tìm một vị trí an toàn và có độ bảo mật cao trên xe máy để lắp thiết bị định vị vào đó. Vị trí càng khó tìm thấy thì độ an toàn càng cao, hạn chế tình trạng kẻ xấu gỡ bỏ thiết bị.
  • Đọc sách hướng dẫn và thực hiện một số thao tác với thẻ SIM để thiết lập hệ thống.
  • Cuối cùng, cài đặt phần mềm giám sát trên điện thoại di động, đảm bảo có module GSM để kết nối module giám sát GPS trên thiết bị định vị và điện thoại di động.

Với cách lắp thiết bị theo dõi xe máy an toàn đơn giản như trên, mong rằng có thể giúp các bạn sở hữu một sản phẩm thông minh và hiện đại cho xe máy của chính mình!

Xem thêm: https://camnangthietbidien.wordpress.com/2018/10/19/hay-sang-suot-lua-chon-cua-hang-thiet-bi-dinh-vi-gps-theo-doi-xe-may/

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *