Cách tẩy kẹo cao su dính vào quần áo cực đơn giản

0
No ratings yet.

Bỗng nhiên có một ngày bạn vô tình bị keo cao su dính vào “bộ cánh” mà bạn yêu thích nhất. Bạn đã thử nhẹ nhàng gỡ nó ra bằng mọi cách nhưng không đạt hiệu quả? Bạn cảm thấy lo lắng và hơi băn khoăn không biết tìm cách tẩy kẹo cao su dính vào quần áo thế nào hiệu quả? Vậy thì còn ngần ngại gì mà không tham khảo ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẹo hay giúp tẩy kẹo cao su dính vào quần áo. Tham khảo nhé

Cách tẩy kẹo cao su dính vào quần áo

Làm lạnh quần áo

cách tẩy kẹo cao su dính vào quần áo hay

Đây là một trong những cách hay giúp tẩy những lớp kẹo cao su dính trên quần áo. Với cách này bạn chỉ cần gấp gọn gàng quần áo của mình vào 1 bao, túi nhựa miễn sao phần quần áo bị dính kẹo cao su được chìa ra ngoài. Sau đó bạn bỏ cái này vào ngăn đông của tủ lạnh từ khoảng 30 phút đến 60 phút, hoặc hơn nếu bạn muốn dành thời gian để làm những công việc khác.
Kết quả bạn nhận được sau thời gian bỏ quần áo vào ngăn đông là phần kẹo cao su sẽ bị cứng lại, bạn chỉ cần dùng tay để gỡ chúng ra là xong. Ngoài ra bạn cũng có thể làm đông kẹo cao su trực tiếp thông qua việc cho vài cục đá lên phần bã kẹo, kẹo cao su sẽ bị cứng lại và bạn có thể lấy chúng ra một cách rất dễ dàng.

Ngâm quần áo trong nước nóng

Trái ngược với cách trên, thì ngâm quần áo trong nước nóng cũng là cách giúp loại bỏ áo quần bị dính kẹo cao su hiệu quả. Để thực hiện theo cách này, bạn chỉ cần ngâm quần áo bị dính kẹo cao su vào một chậu nước nóng chỉ với 3 phút ( không ngâm quá lâu vì nó sẽ gây hư vải) sau đó vớt áo quần ra và bạn chỉ cần dùng bải chải đánh răng để loại bỏ chúng.
Nếu như bạn muốn lựa chọn cách tẩy kẹo cao su dính vào quần áo này mà muốn rút ngắn thời gian, thì bạn cũng có thể dùng hơi nước nóng để loại bỏ kẹo cao su. Đơn giản là chỉ cần đặt vùng quần áo bị dính bã kẹo cao su vào hơi nước ấm, sau đó nhẹ nhàng lấy nó ra là được.

Sử dụng cồn

Cồn được biết đến với nhiều công dụng khác nhau. Sử dụng cồn là cách tẩy kẹo cao su dính vào quần áo không những mang lại hiệu quả cao mà còn giúp áo quần của bạn không bị hư hỏng, ố vàng hoặc phai màu như những cách khác.
Không quá phức tạp, bạn chỉ cần đổ cồn trên bề mặt của quần áo dính kẹo cao su rồi chà nhẹ lên các vị trí đó. Những lớp kẹo cao su sẽ dần tróc ra và cuối cùng để loại bỏ nó hoàn toàn, bạn chỉ việc sử dụng bài chải đánh răng để loại bỏ phần bã kẹo là xong. Nếu như bạn chẳng thích thú với mùi cồn cho lắm, hãy giặt chúng lại với xà phòng thơm bạn nhé.

Khi nào thì sử dụng những cách tẩy kẹo cao su dính vào quần áo hiệu quả

cách tẩy kẹo cao su dính vào quần áo nhanh

  • Khi bạn vừa bị dính kẹo cao su trong thời gian ngắn và “xóa bỏ” nó kịp thời.
  • Khi cách tẩy kẹo cao su là phù hợp với một vài chất liệu vải.

Đó là những cách tẩy kẹo cao su dính vào quần áo đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Bạn thấy đấy sau khi đọc những cách này thì việc tẩy kẹo cao su trở nên đơn giản hơn rất nhiều đúng không nào. Mặc dù chỉ là mẹo vặt thôi nhưng hiệu quả đạt được là rất cao đấy nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này để những người cần thông tin biết được bạn nhé.

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*