bàn ăn đẹp

Mua bàn ăn đẹp hiện đại

Bàn ăn cũng giống như bất kỳ vật dụng, đồ nội thất nào khác trong gia đình, chúng ta cũng cần phải biết cách sử dụng và bảo quản đúng đắn. Hơn nữa, đây lại là vật dụng dễ bị va quẹt trong phòng ăn nên nếu muốn giữ được một chiếc bàn ăn đẹp dài lâu, người dùng nên lưu ý những vấn đề dưới đây trong quá trình sử dụng.

1. Tránh các vật sắc nhọn hoặc đổ các chất có tính axit lên mặt bàn

Các vật dụng sắc nhọn như dao, kéo… đều có thể là nguyên nhân gây ra các vết xước xấu xí trên bề mặt bàn, không những không đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn có thể khiến lớp sơn bảo vệ mặt bàn bị bong tróc, ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của bàn. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần tránh làm đổ các chất có tính axit lên mặt bàn, ví dụ như nước chanh, nước ngọt có ga… theo thời gian, axit trong các loại nước này có thể ăn mòn lớp sơn bảo vệ của mặt bàn, khiến bàn ăn không còn giữ được chất lượng như ban đầu. Nếu chẳng may làm đổ, bạn cần phải dùng khăn lau sạch ngay sau đó.

bàn ăn đẹp

2. Không kéo trượt đồ vật hay va đập mạnh lên mặt bàn để đảm bảo tính thẩm mỹ

Để đảm bảo bàn ăn đẹp bền vững theo thời gian, người dùng cần lưu ý không nên kéo trượt đồ vật trên mặt bàn, đặc biệt là những vật nặng. Khi kéo trượt, cạnh của chúng có thể tiếp xúc với bề mặt bàn tạo ra những vệt trầy xước lớn, vừa không đảm bảo tính thẩm mỹ cho bàn ăn, vừa khiến chất lượng của bàn ăn giảm sút, không bền đẹp lâu dài. Ngoài ra, chúng ta cũng nên cẩn thận tránh va đập mạnh lên mặt bàn, điều này sẽ dễ gây ra các dấu vết biến dạng trên bề mặt bàn.

bàn ăn đẹp

3. Không để bàn quá gần bếp nóng

Đây là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà người dùng nên lưu ý trong quá trình sử dụng bàn ăn. Hiện nay, trên thị trường có những loại bàn ăn với chất liệu kính cường lực cao cấp có khả năng chịu nhiệt rất tốt, tuy nhiên, cũng có những loại bàn có khả năng chịu nhiệt kém như bàn gỗ hoặc bàn đá. Đó là lý do chúng ta không nên để bàn quá gần bếp nóng, theo thời gian, cạnh bàn cũng như bề mặt bàn sẽ xuất hiện các vết đen, thậm chí là vết cháy xém khi phải tiếp xúc với nguồn nhiệt cao lâu dài, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của bàn ăn.

bàn ăn đẹp

4. Thường xuyên vệ sinh, lau ngay khi có vết bẩn

Trong quá trình bảo quản bàn ăn, khâu vệ sinh luôn đóng vai trò rất quan trọng. Để giữ được bàn ăn đẹp và bền trong thời gian dài, người dùng cần đảm bảo bàn ăn được lau chùi sạch sẽ trước và sau mỗi bữa ăn, đặc biệt là ngay sau khi có vết bẩn. Điều này không những giúp bàn ăn giữ được giá trị thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ, mà còn là cách để chúng ta giữ an toàn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

bàn ăn đẹp

Cuối cùng, nếu muốn sử dụng một chiếc bàn ăn lâu dài và bền đẹp, tốt hơn hết, người tiêu dùng nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có độ hoàn thiện cao, tiêu biểu như AConcept. Là một thương hiệu đề cao sự uy tín cùng trải nghiệm người dùng, AConcept luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với giá cả vô cùng phải chăng đi kèm các chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng hợp lý. Những sản phẩm của AConcept nói chung và bàn ăn nói riêng đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, mang đậm thiết kế Bắc Âu tinh tế và phóng khoáng. Nhờ đó, những sản phẩm này ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn chọn một chiếc bàn thật đẹp cho phòng ăn nhà mình, đừng quên đến AConcept để chọn nhé!

bàn ăn đẹp

Trên đây là những hướng dẫn bảo quản bàn ăn đẹp dài lâu, hãy lưu ý trong quá trình sử dụng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *