Mùa Hè Sẽ Tuyệt Vời Hơn Nếu Bạn Sở Hữu Những Vật Dụng Sau Đây

Không thể phủ nhận rằng mùa hè là quãng thời gian tuyệt vời nhất trong năm, là lúc bạn thoải mái bơi lội ở biển, hồ, mở tiệc với gia đình, bạn bè. Nhưng có những vật dụng sẽ biến mùa hè của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn có muốn khám phá cùng Sổ Tay Gia Dụng không?

vat-dung-mua-he-1

1.Ghế phơi nắng – đọc sách kết hợp

Khi bạn nghĩ thế giới này không thể nào tốt đẹp hơn được nữa, hãy tậu một chiếc ghế như thế này. Với nó, bạn có thể thư giãn cạnh hồ bơi hoặc trên bờ cát gần biển mà vẫn giữ được khuôn mặt, những cuốn sách, iPad hay điện thoại tránh khỏi ánh nắng mặt trời. Bạn cũng có thể đặt một ly nước và trái cây ngay bên cạnh để không phải đứn dậy. Chiếc ghế này cũng có cả lỗ luồn cánh tay và một khoang ngực để đảm bảo sự thoải mái nhất cho mùa hè lười biếng của bạn.

vat-dung-mua-he-2

2. Dụng cụ giữ đồ uống trên bãi cát:

Nếu bạn thích ăn uống bên bờ biển, nhất định bạn sẽ thích dụng cũ giữ đồ uống này. Chỉ cần cắm nó vào cát là bạn đã có một chỗ đựng đồ uống vững chắc và an toàn rồi.

vat-dung-mua-he-3

3. Quầy Bar di động:

Và đây, dành riêng cho các tín đồ yêu thích tiệc tùng. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể tự làm thứ này ở nhà. Chỉ cần dùng một chiếc hồ bơi mi ni cho trẻ con, đổ đầy đá vào đó và nó ngay lập tức biến thành một quầy phục vụ nước uống, hoặc thậm chí là quầy đồ ăn đông lạnh tuyệt vời cho các bữa tiệc ngoài trời.

vat-dung-mua-he-4

4. Ghế lật phao bơi:

Điều tiện lợi nhất sau chiếc ghế hồ bơi này là nó không cần bơm! Với chiếc ghế này, bạn có thể ngồi, nằm, hoặc nổi lềnh bềnh trên hồ bơi tham gia đùa vui cùng mọi người.

vat-dung-mua-he-5

5. Bàn bóng bàn nổi trên mặt nước:

Bạn yêu thích trò chơi bóng bàn và thất vọng vì không thể mang chiếc bàn cồng kềnh tham gia những bữa tiệc mùa hè? Vậy thì chiếc bàn này sẽ khiến bạn phấn khích. Kích cỡ của chiếc bàn này nhỏ hơn bàn bóng bàn truyền thống một chút, nên bạn sẽ tốn một chút thời gian học cách chơi, nhưng một chút thử thách sẽ khiến mọi chuyện thú vị hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chiếc bàn bóng bàn nổi trên nước này để tạo nên một cuộc đua tài cạnh tranh với người thân và bạn bè. Sẽ rất vui đấy!

vat-dung-mua-he-6

6. Cách thư giãn thoải mái nhất:

Mặc dù chiếc ghế này hơi mắc một chút, nhưng chiếc ghế dài này rất xứng đáng với gía tiền của nó! Chiếc ghế hơi này rất linh hoạt, nên bạn không những có thể thư giãn trong hồ bơi mà còn có thể dùng nó làm thảm trải thêm chỗ ngồi trên thảm cỏ.

vat-dung-mua-he-7

7. Hồ bơi mini cho trẻ em:

Dụng cụ này cũng giống như công viên nước với bọn trẻ vậy. Chỉ cần móc vào một cái ống và con bạn sẽ có thể chơi đùa mát mẻ cả ngày. Thậm chí, nếu bạn chỉ có một khoảng sân nhỏ cũng không thành vấn đề.

vat-dung-mua-he-8

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *