Mua tròng kính chống UV xịn ở đâu

Bạn đang tìm kiếm tròng kính chống UV xịn ở TP. HCM hay muốn mua loại tròng kính chống UV tốt nhất thì bài viết này đích thị là dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về tròng kính chống tia UV để bạn có được cái nhìn tổng quan, từ đó dễ dàng chọn lựa hơn.

Kính chống tia UV không chỉ dùng vào mùa hè

Tia UV hay còn có tên gọi khác là tia cực tím là một trong những nguyên nhân lớn gây các bệnh về mắt như viêm giác mạc, hạt kết giác mạc, thoái hóa điểm vàng thậm chí là suy giảm thị lực nghiêm trọng. Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ vào mùa hè thì tia cực tím từ ánh nắng mặt trời mới có cường độ cao đủ để gây hại đến mắt. Thực tế, dù là vào ngày trời âm u không có nắng thì tia cực tím vẫn xuất hiện và làm ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt của bạn. Chính vì vậy, chúng ta không chỉ nên dùng kính chống tia UV vào mỗi mùa hè mà nên dùng suốt cả năm, đặc biệt là những lúc phải ra ngoài vào ban ngày để bảo vệ triệt để cho mắt. Chọn mua loại tròng kính chống UV xịn ở TP. HCM hay tròng kính chống UV tốt nhất hiện nay đều là các giải pháp hiệu quả để ngăn chặn tia UV làm tổn thương đến giác mạc.

Màu kính không ảnh hưởng nhiều đến khả năng chống tia UV

Đây là một sự thật hiển nhiên mà đến nay vẫn khiến nhiều người còn nghi ngờ, vì từ lâu họ cho rằng màu sắc có thể ảnh hưởng đến khả năng chống tia UV của tròng kính. Khoa học đã chứng minh rằng, màu sắc chỉ có liên quan đến yếu tố thẩm mỹ và thời trang của sản phẩm chứ không quyết định được tròng kính đó có chống tia UV tốt hay không. Chất liệu mới thực sự là yếu tố làm nên chất lượng của tròng kính. Muốn xác định khả năng chống tia UV của một loại tròng nào đó thì người ta sẽ phân tích chất liệu để đưa ra nhận định.

Các loại tròng kính chống UV xịn ở TP. HCM hay tròng kính chống UV tốt nhất đều được làm từ những chất liệu đặc biệt với độ bền cao mang lại khả năng chống tia cực tím hiệu quả. Vì vậy, bạn nên chọn mua tròng kính của các thương hiệu kính mắt nổi tiếng thế giới, họ áp dụng những công nghệ sản xuất tân tiến nên sẽ đảm bảo về chất lượng tốt hơn.

Màu sắc của tròng không thực sự ảnh hưởng đến khả năng chống UV

Giá cả sản phẩm sẽ đa dạng tùy vào thương hiệu, chất liệu

Mỗi loại tròng kính sẽ có một mức giá khác nhau tùy vào thương hiệu và chất liệu mà bạn chọn. Thương hiệu càng có tiếng và chất liệu càng cao cấp thì giá thành cũng sẽ ở mức tương ứng. Chúng ta đều quen thuộc với câu “tiền nào của nấy” tuy không phải lúc nào áp dụng câu nói này cũng đúng nhưng thực sự bạn không nên ham rẻ để rồi mua phải hàng kém chất lượng, gây hại cho mắt. Hầu hết các loại tròng kính chống UV tốt nhất hiện nay đều là sản phẩm từ những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới. Do đó, khi mua tròng kính chống UV xịn ở TP. HCM bạn nên cân nhắc về tính năng cũng như giá thành của từng loại để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Mua tròng kính chống UV tốt nhất ở đâu tại TP.HCM

Số lượng cửa hàng kính mắt hiện nay ở TP.HCM ngày một nhiều, hàng giả hàng nhái lẫn lộn, sẽ không dễ để bạn tìm mua được sản phẩm chất lượng như mong muốn. Vì vậy, điều đầu tiên cần quan tâm khi chọn mua tròng kính chống UV xịn ở TP. HCM đó là bạn cần tìm đến cửa hàng mắt kính uy tín, chất lượng. Và mắt kính Nam Quang là một trong số những cửa hàng mắt kính uy tín và lâu đời nhất hiện tại ở TP.HCM.

Mắt kính Nam Quang ra đời từ năm 1958 và được thế hệ các cô chú ngày trước yêu mến và tin tưởng vì sự cố gắng làm việc uy tín, chân thật. Đến nay, Nam Quang vẫn duy trì phương châm kinh doanh đó và cũng đã gây dựng được tên tuổi riêng của mình. Tại đây chuyên cung cấp các loại tròng kính cửa những thương hiệu lớn có tiếng. Sản phẩm được đảm bảo chính hãng và cam kết về chất lượng do Nam Quang là nơi phân phối chính thức của nhiều hãng tròng kính lớn như Essilor, Chemi, Hoya… Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sở hữu cặp tròng kính chống UV tốt nhất hiện nay khi mua tại Nam Quang. Đồng thời, với dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, khách hàng của Nam Quang sẽ được chăm sóc một cách chu đáo cũng như tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua. Ngoài ra, cắt kính tại đây bạn sẽ được nhận lại bao tròng với đúng số độ, chiết suất và thương hiệu vì thế mức độ tin cậy cao hơn rất nhiều. 

Tròng kính chống UV Essilor tại Nam Quang
Những lưu ý cần biết về tròng kính chống tia UV vừa nêu trên là những thông tin tham khảo hữu ích cho bạn khi mua. Cách tốt nhất để sở hữu tròng kính chống UV tốt nhất là hãy đến những địa chỉ cửa hàng mắt kính uy tín bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình cặp tròng kính chống UV xịn ở TP. HCM.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *