trong-kinh-mat

Mua tròng kính đổi màu cao cấp ở đâu

Khi lựa chọn tròng kính cận đổi màu, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn được đúng tròng kính đổi màu đẹp cao cấp. Và tất cả những gì mà mình chia sẻ cho các bạn hôm nay đến từ bài học nhớ đời của mình khi mua nhầm hàng kém chất lượng.

Tròng kính cận đổi màu là gì?

Tròng kính đổi màu là loại tròng có thể chuyển đổi màu sắc từ trong suốt sang màu sẫm khi tiếp xúc với tia cực tím hay còn gọi là tia UV từ mặt trời. Tròng kính cận đổi màu thực chất cũng là tròng đổi màu nhưng có thêm độ cận dành cho những bạn có vấn đề về thị lực. 

Mình vốn là sinh viên mới ra trường đi làm, công việc thường xuyên phải đi ra vào liên tục. Mắt của mình có cận nhẹ hơn 1.5 độ nhưng vì thường phải đọc tài liệu có cỡ chữ nhỏ nên mình dùng kính hầu như mọi lúc, trừ khi đi ngủ. Mấy tháng trước đi khám mắt thì mình được bác sĩ tư vấn về loại tròng kính đổi màu vừa có thể đeo ở cả trong nhà lẫn ngoài trời để bảo vệ mắt nên mình đã quyết định chuyển qua dùng loại tròng mới này. Mình cũng đã bỏ thời gian đi tìm nơi mua tròng kính đổi màu đẹp cao cấp, nhưng vì sơ suất và chưa có kinh nghiệm nên mình đã mua phải hàng kém chất lượng mà không hay biết.

Tác hại của việc đeo tròng kính đổi màu kém chất lượng

Mới đầu nghe tư vấn của bên bán mắt kính cùng với những gì mình được biết về tác dụng của loại tròng này làm mình đã rất hào hứng trông chờ điều khác biệt từ cặp kính mới. Thế nhưng đâu ai biết trước chữ ngờ, cặp kính mới của mình lại chính là hàng giả của một thương hiệu lớn.

Những ngày đầu đeo kính mình cũng chưa cảm thấy có gì mới, người bán lúc đó cũng có nói với mình rằng tùy vào thời tiết mà sự chuyển màu của tròng có thể nhanh hoặc chậm. Thêm vào đó là lời cam kết suông rằng ở đó bán toàn là tròng kính đổi màu đẹp cao cấp. Vì vậy, những ngày đầu trời khá âm u nên mình cũng đã không để ý đến việc chuyển màu của kính. Mãi cho đến gần một tuần đeo kính mới, mình mới thấy rằng ngay cả hôm đi ra ngoài trời nắng gắt mà tròng kính dường như cũng không sẫm hơn là mấy. Rồi thêm vào đó là khi đeo kính mới này mình thường bị nhức đầu, mờ mắt và mỏi mắt. Hôm nào nhìn máy tính liên tục đúng như rằng tối đó về mắt mình bị đỏ và có hiện tượng sưng nhẹ rất khó chịu. Cảm giác được có vẻ như chất lượng của chiếc kính mới này không ổn mình mới nhờ bạn bè kiểm tra xem. Rồi có anh đồng nghiệp nhờ người quen làm trong lĩnh vực kính mắt xem giúp thì xác định đây là hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Lúc đó mình thực sự rất thất vọng và hối hận về quyết định mua vội vã của mình. Nhưng cơ sự cũng đã vậy rồi, mình cũng chỉ biết lấy đó làm bài học kinh nghiệm để chọn mua lại sản phẩm khác tốt hơn. Lần đầu mua hàng thất bại nhưng mình vẫn rất muốn thử cảm giác dùng tròng kính đổi màu đẹp cao cấp nó sẽ như thế nào. Thế là lần này mình đã chọn kỹ hơn từ nơi mua kính đến dòng kính phù hợp.

Những lợi ích khi chọn tròng kính đổi màu đẹp cao cấp

Nhờ sự tư vấn và giới thiệu của người thân bạn bè thì mình đã đến mắt kính Nam Quang để cắt tròng kính cận đổi màu mới. Phải công nhận rằng hàng chính hãng, chất lượng nó khác xa với phiên bản làm giả trước kia. Mình lần này để ý rất kỹ, khi ra ngoài kính sau 2-3 phút đã tự động chuyển sang nâu sẫm (màu kính này là do mình chọn). Dù những ngày trời râm mát nhưng mình vẫn thấy tròng kính có hiện tượng chuyển màu, vì ngay cả ngày âm u thì tia cực tím vẫn tồn tại. Đeo kính mới này mắt mình điều tiết tốt hơn hẳn, tình trạng mỏi mắt và nhức mắt giảm đi nhiều rõ rệt so với trước đây. Ở trong nhà hay bên ngoài mình vẫn có thể đeo mình chiếc mắt kính này mà không cần đổi thêm một cặp kính khác nên tiết kiệm thời gian và chi phí hẳn.

Thật may mắn vì lần này mình đã không ra quyết định vội vàng như trước mà tìm hiểu kỹ thông tin nên đã tìm được cặp tròng kính đổi màu đẹp cao cấp tại Nam Quang. Thực sự mình ấn tượng khá tốt về mắt kính Nam Quang mặc dù đây là lần đầu mình đến đây. Dịch vụ đo mắt và tư vấn từ các bạn nhân viên rất tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của mình một cách dễ hiểu. Sau khi cắt kính xong, mình được nhận lại bao tròng với đúng số độ cũng như chiết suất. Ngoài ra, Nam Quang còn thu mua luôn tròng kính cũ với giá 300k. Đây là một cách làm hiệu quả và thông minh để bảo vệ môi trường, hơn nữa còn tăng sự hài lòng của khách hàng.

Tròng kính đổi màu ở Nam Quang đảm bảo chất lượng

Chọn lựa tròng kính cận đổi màu tưởng khó mà cũng không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn kết hợp được giữa yếu tố thương hiệu và địa chỉ mua tròng kính uy tín thì một cách dễ dàng bạn đã có thể mua được tròng kính đổi màu đẹp cao cấp như ý.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *