1

Mua ván sàn gỗ vân xương cá cao cấp

Xu hướng lát sàn gỗ công nghiệp vân xương cá đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Sàn gỗ vân xương cá được người tiêu dùng khá ưa chuộng bởi nét hiện đại, tinh tế cùng nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách trang trí trong căn nhà của bạn. Tuy nhiên, để tối ưu hóa giá trị thẩm mỹ của các mẫu sàn gỗ xương cá, người tiêu dùng nên lưu ý một số bí quyết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp xương cá dưới đây.

1. Mẫu mã đa dạng, có các tông cơ bản để phối cùng nội thất

Hiện nay, các loại sàn gỗ công nghiệp vân xương cá được thiết kế với nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng, màu sắc phong phú. Nhìn chung, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu sàn gỗ công nghiệp vân xương cá với những tông màu cơ bản, rất dễ kết hợp với nhiều phong cách nội thất trong nhà của bạn. Ngoài ra, nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp có tông màu và vân gỗ xương cá cách điệu hơn, độc đáo hơn cũng được bán khá nhiều trên thị trường, người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để trang trí cho căn nhà của mình. 

2. Kích thước phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ cho vân xương cá

Khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp vân xương cá, người tiêu dùng chắc chắn nên lưu ý đến kích thước của tấm ván sàn cũng như kích thước của vân xương cá trên ván sàn. Những kích thước này có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của toàn thể căn phòng nói chung và ván sàn gỗ vân xương cá nói riêng. Nếu người tiêu dùng lựa chọn loại ván sàn có kích thước vân xương cá quá lớn, nhìn tổng thể sàn phòng sẽ khá ngột ngạt, khó chịu. Còn nếu người tiêu dùng lựa chọn ván sàn gỗ có kích thước vân xương cá quá nhỏ, người nhìn sẽ khá khó khăn, đau mắt và rối mắt khi nhìn vào sàn phòng. 

3. Lắp đặt dễ dàng

Với loại ván sàn gỗ thông thường, một tấm ván sàn chỉ được thiết kế với một bên vân xương cá. Để có được một mặt sàn vân xương cá hoàn chỉnh cần phải lắp so le, tốn khá nhiều công sức cùng sự tập trung tuyệt đối, vì chỉ cần một lỗi sai nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn thể ván sàn đã lắp. Tuy nhiên, hiện nay nhiều thương hiệu đã sản xuất loại ván sàn công nghiệp có vân xương cá hoàn chỉnh, chỉ cần lắp đặt như cách lắp ván sàn gỗ vân gỗ thông thường theo phương thẳng đứng, khá dễ dàng và nhanh chóng.

4. Tuổi thọ cao

Các mẫu ván sàn công nghiệp vân xương cá cao cấp phần lớn đều có chất lượng rất bảo đảm cũng như tuổi thọ cao. Đặc biệt là những mẫu sàn gỗ có hèm khóa chắc chắn, tính liên kết của những tấm ván sàn với nhau sẽ được bền chặt hơn, hạn chế tối đa bụi bẩn hoặc nước chảy vào giữa những khe hở, dễ gây ra ẩm mốc, mối mọt và giảm tuổi thọ của sàn nhanh chóng.

sàn gỗ vân xương cá

5. Thương hiệu uy tín, có chính sách tốt như An Cường

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp vân xương cá chính là lựa chọn một thương hiệu uy tín để trao gửi niềm tin, và An Cường chính là thương hiệu mà chúng tôi muốn đề cập. Không những được người tiêu dùng tin dùng từ lâu nhờ chất lượng sản phẩm cao cấp hoặc giá thành hợp lý, An Cường còn được đánh giá cao về khoản chăm sóc khách hàng với những chính sách vận chuyển, chính sách thanh toán, chính sách đổi trả hàng và chính sách bảo hành vô cùng hợp lý và tiện lợi cho khách hàng.

sàn gỗ vân xương cá

Hãy chủ động lựa chọn thương hiệu uy tín, đảm bảo như An Cường để có được sản phẩm sàn gỗ vân xương cá chất lượng nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *