nang-cap-phong-ngu

Nâng cấp phòng ngủ bằng những vật dụng có sẵn

Phòng ngủ cũng là một trong những không gian vô cùng quan trọng, giúp mọi người tìm được sự bình an, thư thái và có giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc và học tập. Làm sao để phòng ngủ đẹp, ấn tượng, ấm áp, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mọi người cách nâng cấp phòng ngủ bằng những vật dụng có sẵn. 

Hãy tưởng tượng sau một ngày dài được đặt lưng trên chiếc giường êm ái, đắm mình trong ánh sáng ấm áp của phòng ngủ vào mỗi sáng thức giấc. Hay sáng thức dậy bắt đầu  ngày mới với khung cảnh trong lành từ cửa sổ của phòng ngủ thì vô cùng tuyệt vời.

Mọi người sẽ tràn đầy năng lượng cho ngày mới và tận hưởng được những giá trị trong cuộc sống.

Phòng ngủ là thiết kế cho chính mình vì vậy bạn đừng quên nâng cấp phòng ngủ nhé!

Việc nâng cấp phòng ngủ không đòi hỏi bạn phải tốn kém quá nhiều mà chỉ cần tận dụng những vật dùng sẵn có. 

Tranh treo tường hoặc hoa giấy tự làm

Nếu bạn là người khéo tay thì tại sao không tự vẽ những bức tranh treo tường hoặc tự tay làm hoa giấy để trang trí cho căn phòng ngủ của mình. 

Với tranh mọi người có thể vẽ những bức tranh đồng quê, làng mạc gợi cảnh bình yên, mang đến cho bạn sự thư thái để đắm chìm vào giấc ngủ. 

Với hoa giấy thì mọi người có thể chọn làm loại hoa mình yêu thích để trang trí có thể hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa cúc, …Trên Youtube có rất nhiều video hướng dẫn cách làm hoa giấy rất cụ thể và chi tiết mọi người có thể xem và làm theo. 

Sau khi làm xong mọi người có thể gắn hoa trên tường hoặc có thể cho vào lọ đặt trên bàn cạnh giường ngủ. 

Chỉ cần một bức tranh, vài cành hoa giấy là căn phòng ngủ của bạn trông có sức sống hơn rất nhiều. 

Hãy bỏ chút thời gian vẽ bức tranh nhỏ, làm vài cành hoa giấy bạn vừa trang trí cho phòng ngủ của mình, vừa rèn luyện sự khéo léo của đôi tay. 

nâng cấp phòng ngủ

Làm chiếc ghế tròn cho từ chai

Trong phòng ngủ ngoài chiếc giường thì mọi người cần chiếc ghế để có thể ngồi thư giãn, hay sử dụng để đọc sách, thậm chí có thể dùng gác chân và cũng góp phần giúp cho phòng ngủ sinh động và đầy đặn hơn. Mọi người hãy tự làm chiếc ghế tròn từ chai nhựa bỏ đi để nâng cấp phòng ngủ.

Mọi người sử dụng những chai nhựa lít rưỡi xếp chúng lại theo hình tròn, sau đó dùng băng keo bó chặt lại. 

nâng cấp phòng ngủ

Tiếp đến đặt 2 miếng giấy carton tròn ở hai đầu, rồi dán băng keo xung quanh để cố định. Sau đó mọi người dán lớp nệm ở mặt trên và xung quanh. Tiếp đến mọi người lấy miếng vải bọc lại, gấp nếp và dùng bấm vỡ để bấm cố định vào carton. Chỉ đơn giản như vậy mọi người có được chiếc ghế tròn đẹp đặt trong phòng ngủ. 

Làm chậu cây xanh

Từ chai lọ bỏ đi mọi người có thể cắt, đục lỗ tạo thành những chậu cây bé xíu dễ thương. Với kiểu chậu cây này mọi người có thể trồng cây cỏ nhện, cây lưỡi hỗ, cây nha đam, sen đá,…và đặt trong phòng ngủ. Những loại cây này không chỉ giúp cho phòng ngủ trở nên có sức sống hơn, mà còn thanh lọc không khí, giúp mọi người có giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khoẻ. 

nâng cấp phòng ngủ

Nào hãy bắt tay vào nâng cấp phòng ngủ của mình nhé, chỉ với vài thứ đơn giản thôi phòng ngủ của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Chúc mọi người có được không gian phòng ngủ thật ấm áp, dịu êm và thư thái.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *