các mẫu email marketing đẹp

Những mẫu email marketing đẹp giúp tăng tỷ lệ nhấp và mở

Việc tìm kiếm chiến lược số một để làm cho email của doanh nghiệp được đọc từ khi bắt đầu đến cuối email là vô cùng cần thiết cho các thương hiệu. Đó cũng là cách mà mọi người có thể làm để thu hút khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm của mình. Những mẫu email marketing đẹp giúp tăng tỷ lệ nhấp và mở sẽ là những gì cần tìm hiểu. 

Chú ý đến ngôn ngữ dành cho khách hàng: Wool and the Gang

Các thương hiệu hiểu và nói được ngôn ngữ của người mua sẽ gợi lên cảm giác “thích”, giúp họ thuyết phục khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Wool and the Gang là một trong những thương hiệu như vậy. Kiểm tra một trong những dòng chủ đề gần đây của họ giống với người bắt đầu cuộc trò chuyện thân thiện:

các mẫu email marketing đẹp

Nói chuyện một cách thân thiện với khách hàng

Trong email này, Wool and the Gang sử dụng GIF một cách thông minh để bắt chước cuộc trò chuyện giữa hai người bạn. Nếu là đối tượng mục tiêu của công ty, chế độ xem iMessage này có thể rất quen thuộc. Và trong trường hợp khách hàng quan tâm đến đan len, Wool and the Gang sẽ nhắc về niềm vui khi bỏ lỡ, chỉ đơn giản là ở nhà và dành thời gian cho sở thích của mình. Bằng cách nói ngôn ngữ của người mua và kết hợp những cảm xúc tích cực với thương hiệu của họ. 

Sau khi tạo ra sự phấn khích về thương hiệu, Wool and the Gang đề xuất các sản phẩm mà khách hàng có thể thích:

các mẫu email marketing đẹp

Wool and the Gang biết điều gì gây được tiếng vang với khán giả và kích hoạt JOMO của người đăng ký bằng một giọng điệu gần gũi.

Làm nổi bật thiết kế

Trong khi Wool and the Gang bắt chước cuộc trò chuyện với bạn bè, thì Function of Beauty cho phép khách hàng nói chuyện với mái tóc của mình. Nghe có vẻ lạ nhưng họ có cách để làm được những điều đó. 

Với dòng tiêu đề ở trên, công ty gửi đi một email quảng cáo nổi bật trong hộp thư đến của người đăng ký, nhờ vào thiết kế độc đáo của nó:

mẫu email marketing đẹp

Gửi email đến khách hàng bằng cách làm nổi bật sản phẩm

Email này đề cập đến một điểm khó khăn gây được tiếng vang đối với khán giả của công ty. Trong chiến dịch email được thiết kế khéo léo này, khách hàng sẽ hứa chăm sóc tóc của họ và không có gì đáng ngạc nhiên là sử dụng các sản phẩm của Function of Beauty.

Trong phần còn lại của email, người đọc thấy dòng tiêu đề có nội dung “Gặp gỡ mặt nạ tóc tùy chỉnh”, sau đó công ty xác nhận mong muốn và nhu cầu. Tiếp đến sẽ có nút kêu gọi hành động “Đặt hàng ngay” và đưa đến một bài kiểm tra về tóc mà khách hàng có thể thực hiện để tạo và mua mặt nạ tóc tùy chỉnh của mình. Nhờ email quảng cáo thú vị này, Function of Beauty giải thích vấn đề họ đang giải quyết theo cách sáng tạo và đáng nhớ.

Gởi ý những mẫu nội dung email marketing cho từng mục đích của các marketer mới vào nghề !

Thu hút người đọc (Boxycharm)

Không có gì ngạc nhiên khi các dòng tiêu đề bắt mắt giúp email tăng tỉ lệ được mở. Nhưng điều gì khiến mọi người đọc hết email của doanh nghiệp lại là vấn đề cần được quan tâm. Với hơn 250 tỷ email được gửi và nhận mỗi ngày, người dùng không thể không lướt qua hộp thư đến đầy ắp của họ. Điều này đặc biệt đúng nếu thương hiệu đang viết những email dài có chứa nhiều sản phẩm. Bằng cách sử dụng các dấu hiệu trực quan, công ty có thể hướng dẫn người đăng ký đến phần quan trọng nhất của email và thúc đẩy mọi người đọc qua email. Khơi gợi trí tò mò là cách tốt nhất để đạt được điều đó, và Boxycharm là một ví dụ tuyệt vời về điều đó.

Cùng với dòng tiêu đề về sự khan hiếm , công ty quảng bá sản phẩm của mình bằng email sau:

mẫu email marketing đẹp

Các mẫu email marketing đẹp của Boxycharm

Các mẫu email marketing hiệu quả và đẹp sẽ là cách hiệu quả để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người dùng. Đó là những gì đem đến thành công nhanh chóng cho các doanh nghiệp. Hy vọng rằng qua đó mọi người sẽ có được những giải pháp quan trọng cho chiến lược bán hàng thực tiễn.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *