mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Những mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm tốt nhất

Trong thế giới hiện đại ngày nay, phần lớn cuộc trò chuyện của chúng ta chủ yếu diễn ra thông qua email. Dù là cho mục đích tiếp thị hay cho mục đích cá nhân, việc sử dụng sức mạnh của email đã được chứng minh là hoạt động tốt hơn và hiệu quả hơn các kênh truyền thông khác vì vô số lý do. Chính vì vậy để dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng thì cần tham khảo mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả nhất. 

Giới thiệu sản phẩm mới bằng email marketing

Email giới thiệu sản phẩm của Kajabi

Tiêu đề email: Get a competitive edge with Kajabi (Có được lợi thế cạnh tranh với Kajabi)

Tiêu đề email của Kajabi cung cấp cho người đọc lý do để nhấp vào bằng cách hứa với họ điều gì đó. “Lợi thế cạnh tranh” rất quan trọng đối với khán giả của Kajabi gồm các doanh nhân, nhà tiếp thị và người có ảnh hưởng. 

Nhấp qua, độc giả sẽ thấy một tiêu đề mạnh mẽ: “Thông tin chi tiết hữu ích từ một Podcaster số 1”. Điều này ngay lập tức cho chúng ta biết rằng những thông tin chi tiết đáng được lưu ý. Bản sao cho người đọc biết về podcast và những gì chúng ta sẽ học được từ việc nghe, với liên kết CTA (kêu gọi hành động) tới podcast và nút CTA tới công cụ podcast của Kajabi.

Việc sử dụng CTA của nó rất thông minh bằng cách biến CTA của công cụ podcasting thành một nút, Kajabi ưu tiên một cách tinh tế đề nghị chính của nó. Những người quan tâm đến podcast sẽ tìm đường đến liên kết podcast. Những con mắt sẽ tự nhiên bị thu hút bởi nút màu xanh lam, nút này hướng lưu lượng truy cập đến trang đích bán hàng của nó.

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm của Havenly

Tiêu đề email: Something new is coming to Havenly (Một điều gì đó mới sẽ đến với Havenly)

Email giới thiệu của Havenly là một ví dụ tuyệt vời về cách xây dựng âm mưu xung quanh việc ra mắt sản phẩm. Dòng tiêu đề (với sự trợ giúp của GIF mắt nhấp nháy lớn) hướng dẫn người đọc chú ý đến các thông báo tiếp theo. Và bản sao đảm bảo với họ rằng những gì sắp tới sẽ đáng để chờ đợi. Họ đưa ra thông tin như sau: “Tuần tới, chúng tôi sẽ tung ra một thứ gì đó mới mà chúng tôi biết rằng bạn sẽ thích.”

Thông tin này rõ ràng, đơn giản và khiến khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm. Việc thêm một lời kêu gọi hành động cũng là một cách khéo léo vì nó đòi hỏi bạn phải ngồi thật chặt hoặc chủ động truy cập trang web Havenly.

Xem thêm: Tăng tỷ lệ nhấp với 4 mẫu email marketing ấn tượng này

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm của Apple

Tiêu đề email: AirPods Pro are here. (AirPods Pro đang ở đây!) 

Apple được biết đến là một bậc thầy trong việc ra mắt sản phẩm. Đó là lý do tại sao rất nhiều người theo dõi các sự kiện trực tiếp của nó và xếp hàng xung quanh khu vực khi iPhone mới nhất lên kệ. Email thông báo sản phẩm mới của hãng dành cho AirPods Pro sử dụng hình ảnh mạnh mẽ và bản sao mạnh mẽ để bán sản phẩm. 

Nền đen giúp hình ảnh sản phẩm và CTA màu xanh lam nổi bật để thu hút người đọc. Nó cũng cho phép hình ảnh thực hiện nhiều công việc mà chỉ cần một bản sao ngắn để làm nổi bật các tính năng mới. Thông tin cũng được hiển thị rõ ràng, bao gồm giá cả và chi tiết cách trải nghiệm AirPods Pro tại cửa hàng. Mức độ rõ ràng này rất quan trọng khi một sản phẩm có nhu cầu cao.     

Email thông báo nhằm mục đích thúc đẩy hành động, vì vậy bạn nên dẫn đầu bằng những lợi ích hơn là các tính năng. Đó là bởi vì mọi người mua theo cảm xúc và biện minh cho nó bằng logic và lợi ích trong đó. 

Thay vì nói với khách hàng rằng AirPods Pro có pin 519 mAh, Apple nói về việc họ cung cấp “thời gian nghe hơn 24 giờ”. Từ một thực tế khô khan, Apple đã đưa ra lý do để mọi người mua sản phẩm. 

Bằng cách thử nghiệm mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm và đo lường tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp và chuyển đổi, chắc chắn bạn sẽ hiểu được điều gì gây tiếng vang với khán giả của mình và cách truyền cảm hứng cho hành động mua hàng của họ.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *