Những Món Đồ Tiện Dụng Khiến Bạn Ao Ước Sẽ Có Trong Nhà

0

1. Kệ đựng đồ trong tủ

sổ tay gia dụng - tủ quần áo

Chiếc kệ này được điều chỉnh và thiết kế cho phù hợp với không gian tủ của bạn và giúp bạn lấy các loại gia vị, sơn móng tay hoặc các chai lọ nhỏ khác dễ dàng hơn.

2. Ngăn trữ đồ trên xe

2

Bởi vì ngăn trữ đồ này có thể gập lại một cách linh hoạt, bạn có thể sử dụng chiếc kệ này với bất kì kích cỡ xe nào, nhỏ hay lớn, xe bán tải hay xe bình thường. Hai ngăn cuối còn có chứa năng cách nhiệt nên bạn cũng có thể vận chuyển thực phẩm ở đây.  

3. Kệ chai gia vị

1

Chiếc kệ này có thể chứa từ 30 đến 60 chai gia vị tùy kích thước. Nó cũng có phần ghi nhãn giúp bạn dễ dàng lấy các loại gia vị phía trong. Bạn có thể kéo ra và đặt chiếc kệ thẳng đứng, nhờ vậy bạn có thể tìm và lấy đúng loại gia vị mình cần.

4. Kệ treo bốt

5-a

Đừng để bốt của bạn nằm tận trong những góc hẻo lánh và mỏi mòn vì không được sử dụng. Kệ treo bốt này khiến việc lưu trữ bốt trở nên đơn giản và dễ dàng, đồng thời hỗ trợ giữ phần thân bốt không bị gấp khúc mà vẫn y nguyên như mới.

5. Khay nhà bếp

6

Thật phiền phức khi cứ phải xếp khay bánh và thớt chung với các đồ vật khác. Dụng cụ này là sự lựa chọn lý tưởng để bạn giữ thớt, khay nướng luôn sạch sẽ và gọn gang trong nhà bếp.

6. Kệ treo đựng giày

7

Có rất nhiều loại kệ giày hiện có trên thị trường, nhưng chiếc kệ này có thể treo được và còn có riêng khoang đựng bốt. Căn nhà của bạn sẽ gọn gàng hơn rất nhiều.

7. Bộ phân loại đồ lót

8

Vớ, áo ngực và quần lót của bạn sẽ không cần phải trộn lẫn lại với nhau hoặc lẫn vào các loại quần áo khác với chiếc khay xắp gọn trong tủ quần áo như thể này. Bạn cũng sẽ dễ chọn đồ để đi chơi hay chọn áo ngực phù hợp với những chiếc váy đặc biệt mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

8. Kệ xếp chảo

9

Giá đỡ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn dễ dàng tìm ra loại chảo mà mình cần.

9. Bàn làm việc ở ghế sau ô tô

10

Các tín đồ cuồng làm việc chắc hẳn sẽ phát điên lên vì chiếc bàn làm việc tiện lợi này. Bạn có thể sử dụng nó như một bàn đựng laptop hoặc nơi để ghi chú và viết lách. Khi không sử dụng, bạn chỉ cần gấp nó lên, rất tiện lợi.

About Author

Leave A Reply

*