nhà thông minh smarthome

Những ưu điểm nhà thông minh Smarthome An Cường

Có thể khẳng định một điều rằng, chất lượng cuộc sống đang dần được cải thiện hơn nhờ vào sự phát triển của công nghệ. Do đó giải pháp nhà thông minh Smarthome mà An Cường phân phối chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Xu hướng nhà thông minh đang dần trở nên phổ biến với những gia đình Việt hiện đại, đem lại một cuộc sống tiện nghi nhất có thể.

nhà thông minh smarthome

Điều khiển được toàn bộ hệ thống trong gia đình

Smarthome An Cường là sản phẩm thuộc Schneider Electric – thương hiệu hàng đầu của Pháp, nằm trong danh sách Fortune 500 công ty lớn nhất toàn cầu. Hệ thống này dựa trên những tiện ích của công nghệ IoT để giúp bạn có thể kiểm soát thiết bị điện tử trong gia đình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Smarthome An Cường với đầy đủ các chức năng điều khiển như: điều khiển chiếu sáng, điều khiển rèm cửa, điều khiển máy lạnh, cảm biến cửa, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, cảm biến chuyển động, điều khiển khóa cửa. Tất cả giúp bạn có thể kiểm soát ngôi nhà của mình tối ưu hơn, hoàn toàn có thể an tâm khi đi xa hay làm việc ở bất cứ đâu. Thông qua đó, bạn có thể biết được tình hình trong ngôi nhà của mình chỉ trong vài nút bấm.

Dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện

Bên cạnh sở hữu nhiều tính năng điều khiển vượt trội, hệ thống Smarthome An Cường còn được thiết kế với giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng; phù hợp cho nhiều đối tượng trong gia đình. Nhờ vào một hệ thống được đồng bộ và thống nhất, bạn có thể dễ dàng điều khiển toàn bộ căn nhà bằng điện thoại hoặc thông qua giọng nói; giúp gia tăng sự tiện lợi cho cuộc sống.

Dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện

Điều khiển từ xa giúp an tâm hơn

Điều khiển từ xa các chức năng trong nhà là một ưu điểm tuyệt vời nhất để bạn cân nhắc đến việc lắp đặt hệ thống Smarthome. Với chức năng này, bạn có thể tối đa hoá an ninh gia đình tốt hơn, ví dụ như với cảm biến chuyển động bạn có thể phát hiện ai đang đột nhập nhà mình dù ở khoảng cách xa, từ đó liên lạc với cơ quan chức năng để bảo vệ ngôi nhà. Bạn cũng có thể chọn nhận cảnh báo bảo mật trên các thiết bị di động của mình, để theo dõi các hoạt động trong thời gian thực. Mọi thứ đều được thực hiện dễ dàng, cho dù bạn đang ở trong nhà hay cách xa nửa vòng trái đất.

Kịch bản thông minh giúp điều khiển đồng thời nhiều thiết bị

Ngoài ra, Smarthome An Cường còn được thiết lập với một kịch bản thông minh, giúp bạn có thể tích hợp điều khiển cùng một lúc nhiều thiết bị như hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, máy lạnh, tivi,…Với các kích bản được lập trình sẵn như: Về nhà, Đi làm, Ngủ ngon,..cùng thao tác cực kỳ đơn giản dễ sử dụng.

Chẳng hạn, những ngày thời tiết khá oi bức, trên đường đi làm về bạn có thể ấn phím “Về nhà” để mọi thứ có thể được sẵn sàng cho bạn tận hưởng khi về đến: đèn trong nhà sẽ tự sáng, rèm cửa mở, máy lạnh bật đúng nhiệt độ yêu thích và căn phòng cực kỳ mát mẻ dễ chịu chào đón bạn.

Bạn chỉ việc ngả lưng ra ghế và thư giãn, hoàn toàn rảnh tay và có thời gian để làm những việc mình yêu thích. Công nghệ thông minh Smarthome thực sự đem đến cho bạn một cuộc sống vô cùng lý tưởng, một không gian mà bạn có thể làm việc, vui chơi thoải mái hơn, để dành nhiều thời gian cho gia đình và chính bản thân.

điều khiển đồng thời nhiều thiết bị

Với Smarthome An Cường, việc quản lý ngôi nhà từ xa hoàn toàn là điều mà bạn có thể thực hiện được. Nhờ đó, cuộc sống sẽ trở nên tiện nghi, hiện đại hơn, ngăn ngừa các rủi ro ngoài ý muốn. Đây là một giải pháp hiệu quả để mang đến một tổ ấm tiện lợi và an yên cho những thành viên trong gia đình của bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *