20171013102022ban-tra-phong-khach-hien-dai-4

Những vật dụng thông minh cần có trong ngôi nhà của bạn

Vật dụng thông minh giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Con người bằng khả năng sáng tạo đã hồ biến một vật dụng thông thường trở nên đa năng tiện dụng. Ngoài việc làm cho cuộc sống thêm phần thoải mái, tiện nghi đồ dùng thông minh còn giúp bạn sử dụng không gian một cách hiệu quả, ngôi nhà sẽ trông gọn gàng, thoáng mát hơn. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về không gian nhà ở thì những vật dụng thông minh dưới đây là dành cho bạn.

1. Vật dụng thông minh dành cho phòng khách

– Bàn khách với tủ kéo rộng rãi: 

bàn với ngăn kéo rộng rãi

Những chiếc bàn thường chiếm khá nhiều không gian trong phòng khách, bạn có thể chọn một số mẫu thiết kế nội thất sử dụng không gian bên dưới của bàn được tích hợp thêm một ngăn kéo. Đây sẽ là nơi lưu trữ sách báo, ấm chén, hay các phụ kiện cần thiết khi tiếp khách.

– Bộ sofa giường xếp gọn:

sofa giường - vật dụng thông minh cho phòng khách

Đây là một sáng chế rất thú vị và có thiết kế vô cùng năng động. Sử dụng sofa kết hợp giường đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một đồ dùng 2 trong 1. Sofa sử dụng tiếp khách, bạn bè đến thăm, làm nơi sinh hoạt chung. Và đồng thời, món nội thất này cũng dễ dàng bật mở thành giường ngủ rộng rãi. Để khách đến thăm nhà có chỗ nghỉ qua đêm.

2. Vật dụng thông minh dành cho phòng ngủ

Giường đa năng: Khi gặp phải vấn đề về diện tích hãy tận dụng không gian bên dưới gầm giường. Ở đó bạn có thể đặt ngăn kéo hoặc các hệ thống tủ kệ lưu trữ khác, ví dụ để đặt chăn và khăn trải giường.Nếu bạn là người yêu sách, hãy sắm những chiếc giường có thiết kế gầm giường kiểu kệ sách, như vậy bạn sẽ có ngay một thư viện nhỏ cho riêng mình ngay dưới chiếc giường êm ái. Trong nhà bạn có trẻ con, giường tầng đa năng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế tầng ở đây chỉ chiếm một diện tích không gian cố định, nhưng có thể tạo thành 2 chiếc giường để nghỉ ngơi. Kiểu giường này còn tạo được cho các bé không gian học tập vui chơi. 

3. Vật dụng thông minh dành cho nhà bếp

– Bàn ăn thông minh gấp gọn: Khác với những kiểu bàn ăn bình thường, bàn ăn thông minh được thiết kế thêm những tính năng đặc biệt như có thể mở rộng, kéo dài khi cần thiết; hoặc gấp gọn lại khi không sử dụng để tối ưu những khoảng trống thoáng đãng cho ngôi nhà.

– Bàn bếp rộng: Một thiết kế với bàn bếp có thể mở rộng diện tích về hai bên, ngoài ra còn có phần tủ kéo để lưu trữ chén đĩa.

– Giá úp bát đĩa di động đa năng: giúp bạn kiểm soát bát đĩa trên tủ cao dễ dàng, thiết kế nâng lên, hạ thấp nên việc cất giữ bát đĩa được thuận tiện hơn; diện tích phòng bếp được tiết kiệm tối đa.

4. Vật dụng thông minh dành cho phòng tắm

– Kệ để đồ đa năng: thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn sẽ giúp cho phòng tắm trở nên ngăn nắp và đẹp mắt. Không chỉ đẹp mắt mà với kích thước thiết kế hợp lý, bạn có thể sử dụng kệ để đồ đa năng để đựng các món đồ khác nhau như: khăn tắm, giấy vệ sinh, đồ dùng cá nhân, quần áo bẩn, sạch. Vị trí thuận lợi để kê kệ để đồ đa năng là kệ trên bồn xả nước Toilet, kệ trên máy giặt quần áo.

kệ để đồ đa năng

– Giá treo bàn chải: bàn chải đánh răng chứa rất nhiều vi khuẩn, hãy sắm ngay cho bạn những cái giá treo gọn gàng, giúp bàn chải đánh răng luôn được khô ráo, ngăn chặn vi sinh vật phát triển. Còn tạo tính thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn.

Những vật dụng thông minh kể trên là những đồ dùng thiết yếu cho mỗi gia đình. Nó đem đến cho bạn sự tiện dụng, giúp không gian nhà ở thêm gọn gàng mà vẫn thu hút.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *