chau-rua-chen-bang-da1

Nơi bán bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm bồn rửa chén đang được sản xuất và bày bán với vô số loại hàng và mẫu mã đa dạng. Trong số đó, các loại bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn đang dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì tính an toàn mà nó mang lại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn đang thắc mắc về lợi ích đối với sức khỏe mà những chiếc bồn rửa bằng đá mang lại hoặc đang phân vân không biết nên mua loại bồn rửa bằng đá nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn

1. Tại sao nên sử dụng bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn

Những khu vực xử lý hoặc nấu nướng thức ăn, ví dụ như bồn rửa chén, là những nơi vi khuẩn rất dễ sinh sôi, gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hiện nay trên thị trường, các loại bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng vì những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe người dùng.

bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn

Bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn được làm từ chất liệu an toàn

Bồn rửa chén bằng inox rất dễ dàng trầy xước, đó cũng có thể là nơi tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nếu những vết cặn thừa của thức ăn, nước uống dính vào. Vì thế, những loại bồn rửa chén bằng đá sẽ là một lựa chọn ưu việt hơn dành cho bạn. Với chất liệu đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo, cùng các chất kết dính đã qua kiểm duyệt, các loại chậu rửa bằng đá hoàn toàn không chứa các chất hóa học có hại cho sức khỏe người dùng. Mặt khác, bề mặt của các loại chậu bằng đá thường được làm nhẵn mịn cùng một lớp Nano Bạc chống khuẩn, không dễ dàng trầy xước, hạn chế tối đa điều kiện sinh sôi của vi khuẩn.

Bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn dễ dàng vệ sinh

Với chất liệu đá, những chiếc bồn rửa chén bằng đá sẽ không khiến bạn mất nhiều thời gian để vệ sinh như những chiếc bồn inox. Không chỉ là các vết bẩn từ thức ăn thừa, những vết bẩn khó tẩy rửa như trà, cà phê hay các loại sốt đậm đặc cũng sẽ dễ dàng được tẩy rửa một cách nhanh chóng.

bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn

2. Sản phẩm tiêu biểu: bồn rửa chén bằng đá Malloca

Các loại bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn hiện nay đang được khách hàng tin dùng rất nhiều, tiêu biểu trong số đó chính là những sản phẩm bồn rửa chén bằng đá của hãng Malloca. 

Có xuất xứ từ Ý, các sản phẩm bồn rửa chén bằng đá của Malloca thường được sản xuất với chất liệu bột đá Granite tự nhiên cùng chất kết dính, hoàn toàn không có bất kỳ hóa chất độc hại nào trong thành phần chất liệu của bồn đá, ngược lại, chất liệu của bồn đá giúp nó nâng cao tuổi thọ và giữ sự bền vững trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bề mặt của các sản phẩm bồn đá Malloca nhẵn mịn giúp hạn chế trầy xước, ngoài ra còn được phủ bằng một lớp Nano Bạc, có khả năng kháng khuẩn tốt, hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn có hại cho sức khỏe gia đình bạn. Bên cạnh đó, màu sắc của các sản phẩm bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn của Malloca cũng được yêu thích vì sự sang trọng, tinh tế và khả năng giữ màu bền vững. Đây hoàn toàn là một sự lựa chọn đúng đắn, đem lại sự an tâm cho gia đình bạn.

bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn

Vì sự an toàn cho sức khỏe không chỉ của chính bạn mà còn của các thành viên khác trong gia đình, hãy sử dụng các loại bồn rửa chén bằng đá khử khuẩn, tiêu biểu như các sản phẩm của Malloca, để cải thiện chất lượng sống và sức khỏe của chính gia đình bạn.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *