trong-kinh-sieu-mong

Nơi bán tròng kính siêu mỏng đẹp ở Sài Gòn

Thông thường, độ cận càng cao thì mắt kính đeo sẽ càng dày làm mất thẩm mỹ cũng như gây khó chịu cho người đeo. Do đó, tròng kính siêu mỏng ra đời là một sự thay thế hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng hiểu đúng và đủ về loại tròng này, liệu có nên lắp tròng kính siêu mỏng hay không? Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây!

Tròng kính siêu mỏng là gì?

Mình bị cận đến nay cũng đã hơn 6 năm và bị cận nặng một bên mắt 5 độ và bên còn lại cận 5.25. Vì vậy, mình suốt ngày phải đeo một cặp “đít chai” dày cộp rất khó chịu và không được đẹp mắt. Sau lần đi đo mắt lại ở bệnh viện cách đây 3 tháng, vì bị cận nặng nên mình được bác sĩ tư vấn về sử dụng tròng kính siêu mỏng.

Tròng kính siêu mỏng hay còn được gọi là tròng kính chiết suất cao, là loại tròng có thiết kế đặc biệt để linh hoạt bẻ cong ánh sáng, giúp điều chỉnh thị lực của người cần đeo kính theo toa. Tròng được làm từ vật liệu mỏng và nhẹ hơn so với loại kính mắt thông thường, giúp người đeo thoải mái và dễ chịu hơn khi sử dụng hàng ngày. Hiện tại, tròng kính siêu mỏng được chia thành 3 loại có chiết suất lần lượt là: 1.60, 1.61 và 1.74.

Ưu điểm của tròng kính siêu mỏng

Sau gần 3 tháng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, mình hoàn toàn hài lòng với chiếc kính mới này. Cảm giác đeo kính cả ngày dài vẫn dễ chịu và không bị đau đầu, chóng mặt khi tập trung làm việc. Mọi người cũng khen kính mới hợp với mình hơn và nhìn tổng thể khuôn mặt thanh thoát, tự nhiên hơn trước. Tròng kính siêu mỏng ra đời cũng là giải pháp tối ưu cho những người cận nặng, và sản phẩm này có nhiều ưu điểm mà bạn thực sự nên thử.

  • Sự thoải mái chính là ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến, cũng là ưu điểm đáng nói nhất của loại tròng này. Phần sống mũi của bạn sẽ không còn phải chịu áp lực từ kính và để lại vết hằn xấu xí như trước nữa. Tầm nhìn của bạn vẫn được điều chỉnh trong khi bạn chỉ phải đeo một chiếc kính rất mỏng nhẹ. 
  • Mắt bạn tránh được tình trạng khi người khác nhìn vào sẽ bị méo như khi bạn đeo tròng dày giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.
  • Tròng kính siêu mỏng còn giúp độ trong suốt của tròng kính được cải thiện rõ hơn, giúp bạn nhìn vật thể sắc nét hơn.
  • Ngoài ra, một số mặt kính còn có khả năng hạn chế trầy xước. 

Ai nên sử dụng tròng kính siêu mỏng?

Từ chính trải nghiệm bản thân và sự tìm hiểu của mình thì tròng kính siêu mỏng rất phù hợp cho những người cận nặng, các tật khúc xạ khác. Những người làm văn phòng thường phải đeo kính lâu và nhìn liên tục vào màn hình máy tính, điện thoại cũng nên sử dụng loại kính có chiết suất cao này. Sự mỏng nhẹ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tầm nhìn cũng được cải thiện hơn so với những cặp kính dày. Và nếu bạn đang mong muốn tìm một chiếc kính đeo vào vẫn thời trang và có độ thẩm mỹ cao thì cũng nên tìm hiểu loại kính có tròng siêu mỏng này. Ngoài ra, tròng kính siêu mỏng còn rất tốt đối với trẻ em khi nó có khả năng kiểm soát mức tăng độ hàng năm.

Nên mua tròng kính siêu mỏng ở đâu?

Khi quyết định sẽ chuyển sang dùng tròng kính siêu mỏng, điều đầu tiên mình làm đó là tìm một địa chỉ uy tín để mua. Sau khi được bạn bè giới thiệu cũng như tìm hiểu qua Google, mình đã biết đến mắt kính Nam Quang. Điều đầu tiên làm mình ấn tượng khi đến cắt kính tại đây đó chính là dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận tâm, nhiệt tình của các nhân viên tư vấn. Mình được đo lại mắt để xác định đúng số độ hiện tại, sau đó được các bạn tư vấn viên tư vấn chọn loại tròng kính phù hợp với mức độ cận. Sau khi cắt kính, mình được trả lại bao tròng đúng thương hiệu, đúng chiết suất và số độ. Đây là điểm mà mình đánh giá rất cao về mắt kính Nam Quang, thể hiện sự uy tín và minh bạch trong kinh doanh, tạo nên sự khác biệt so với những nơi khác.

tròng kính siêu mỏng
Tròng siêu mỏng Eyezen

Ngoài ra, tại đây còn có thêm chương trình mua lại tròng kính cũ với giá 300k áp dụng cho hầu hết tròng Essilor. Mình thấy chương trình khuyến mãi này rất có lợi cho người mua vì dù sao 300k cũng là một con số kha khá. Mình rất khuyến khích các bạn chọn nơi có tiếng và sản phẩm đảm bảo chất lượng như Nam Quang để mua tròng kính siêu mỏng hay bất kỳ tròng kính nào khác. Chất lượng của tròng ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực cũng như sức khỏe về lâu dài của mắt, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Nếu như có ai hỏi mình rằng bây giờ có muốn quay về mắt kính cũ từng đeo hay không thì câu trả lời của mình là không. Thực sự sau thời gian dùng tròng kính siêu mỏng mình hoàn toàn không hối hận với quyết định này. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi của mình có thể giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho bản thân.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *