chậu rửa chén inox bền đẹp

Ở đâu bán chậu rửa chén inox 304 bền đẹp

Với những người mê bếp như mình, việc lựa chọn chậu rửa khá là khó khăn vì mình rất kỹ tính. Nhưng may thay, mình vừa sắm được một chiếc chậu rửa chén inox 304 bền đẹp rất ưng ý nên muốn cùng chia sẻ kinh nghiệm chọn chậu rửa inox cho mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua chậu rửa chén inox, hy vọng những thông tin trong bài chia sẻ của mình sẽ giúp được bạn.

Những yêu cầu mà mình đặt ra khi lựa chọn chậu rửa inox

Khi lựa chọn một chiếc chậu inox 304, mình thường có 4 yêu cầu cơ bản về sản phẩm như dưới đây.

Góc bo chậu rộng

Đầu tiên, với mục đích lựa chọn một chiếc chậu rửa inox 304 bền đẹp, mình luôn chú ý đến góc bo chậu. Về vấn đề này, sự ưu tiên của mình luôn là những chiếc chậu có góc bo rộng, vừa mang giá trị thẩm mỹ cao, lại vừa dễ dàng hơn trong khâu vệ sinh. Đó cũng là lý do mình thường không chuộng lắm những mẫu chậu không được bo góc, khá cứng nhắc và rất khó để vệ sinh sạch sẽ.

Lòng chậu sâu ngăn bắn nước

Có lẽ không chỉ mình, mà rất nhiều chị em nội trợ đều xem đây là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu khi chọn chậu rửa chén inox 304 bền đẹp. Mình đã từng sử dụng loại chậu rửa có lòng chậu không sâu vì gia đình khá ít người nên nghĩ không cần thiết phải chọn chậu lớn. Tuy nhiên đây là một sai lầm, mỗi lần rửa chén hoặc rửa thực phẩm, nước bắn ra bên ngoài khá nhiều gây ướt cả sàn gỗ nhà mình. Vì vậy, những lần mua sau mình rất chú ý đến chi tiết này. 

Chất liệu an toàn với sức khỏe

Dù lựa chọn sản phẩm nào, sự an toàn sức khỏe luôn được mình đặt lên hàng đầu và tất nhiên chậu rửa chén cũng không ngoại lệ, vì đây là sản phẩm gắn liền với việc bếp núc hàng ngày. Cùng là chậu inox, nhưng phân khúc sản phẩm khác nhau, thương hiệu cung cấp khác nhau thì chắc chắn chất lượng sản phẩm, bao gồm tính an toàn với sức khỏe, cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, mình luôn chủ động chọn lựa những mẫu chậu rửa chén inox 304 được cung cấp bởi thương hiệu uy tín, sẽ đảm bảo hơn về chất liệu sản phẩm.

Hố rác có diện tích rộng

Đây là một trong những yêu cầu hàng đầu mà mình đặt ra nếu muốn có một chiếc chậu rửa đúng chuẩn tiện lợi. Chiếc chậu mình mua phải có một hố rác rộng, điều này sẽ giúp mình tiện hơn rất nhiều khi xử lý thực phẩm tươi sống cũng như xử lý đồ ăn thừa.

Đánh giá về Malloca MS 5082W – Chiếc chậu rửa chén inox 304 bền đẹp ưng ý nhất của mình

Có thể nói, phải qua nhiều nguồn thông tin và tư vấn một thời gian dài thì mình mới lựa chọn được em chậu rửa inox này của Malloca, nhưng với sự ưng ý hoàn toàn khi sử dụng, mình cảm thấy khoảng thời gian đó rất xứng đáng. Đầu tiên, với thiết kế hai hố rửa và đáy chậu được dập nổi kèm theo dáng bo góc rộng, mình rất ưng giá trị thẩm mỹ của chiếc chậu này, nhìn vừa sang vừa dễ vệ sinh. 

chậu rửa chén inox 304 bền đẹp

Tiếp theo, bên cạnh chất lượng vật liệu inox cao cấp, chiếc chậu này còn sở hữu tấm chống ồn và chống ngưng tụ nước dưới đáy chậu, tránh tạo điều kiện sinh sôi cho vi khuẩn, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của mình về an toàn sức khỏe. Không chỉ vậy, với kích thước lòng chậu sâu đến 455mm, dù mình xả nước mạnh cũng khó xảy ra tình trạng bắn nước khi rửa chén và mình có thể rửa một lượng rau củ khá nhiều nên vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, chiếc chậu này còn có lỗ lọc rác diện tích rộng cùng bộ xả thông minh ngăn mùi khá hiệu quả, sau khi trải nghiệm, mình sẵn sàng chấm 10/10 cho tính năng này của chậu.

chậu rửa chén inox 304 bền đẹp

Nhìn chung, với mong muốn mua được một chiếc chậu rửa chén inox 304 bền đẹp và tiện dụng, Malloca MS 5082W chắc chắn là sản phẩm mà mình ưng ý nhất từ trước cho đến giờ. Nếu bạn cũng đang muốn mua một chiếc chậu rửa cho gia đình, hãy cân nhắc chọn sản phẩm từ Malloca nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *