van-san-go-cong-nghiep3

Phân phối ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp sẽ thường hay xuất hiện tình trạng phát ra tiếng kêu khi đi lại. Để khắc phục tình trạng này, bạn phải biết nguyên nhân vì sao sàn gỗ lại phát ra tiếng kêu. Bên cạnh đó, chất lượng sàn gỗ cũng liên quan rất lớn đến tình trạng này.

1. Nguyên nhân sàn gỗ phát ra tiếng kêu khi đi lại

Thông thường, các thương hiệu uy tín khi sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp đều phủ một lớp sáp ở hèm khóa, lớp sáp nến này vừa là lớp bảo vệ giúp chống thấm nước vừa làm cho sự ma sát, va chạm giữa các hèm khóa được êm hơn và không phát ra tiếng kêu khi đi lại.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, vẫn có rất nhiều loại sàn gỗ kém chất lượng, không được phủ các lớp sáp nến như loại cao cấp, hoặc phủ lớp sáp nến chất lượng thấp, công dụng không kéo dài được, sau một thời gian, sàn gỗ sẽ xuất hiện tiếng kêu gây khó chịu. Bên cạnh đó, nếu sàn gỗ được lắp đặt trên bề mặt không bằng phẳng, các ván sàn sẽ bị cong vênh và hèm khóa có khả năng bị cong hoặc gãy nếu bề mặt sàn gỗ quá lồi lõm, đây cũng là lý do thường gặp gây ra các tiếng kêu khi đi lại từ sàn gỗ. 

Ngoài hai nguyên nhân trên, vấn đề sàn gỗ phát ra tiếng kêu còn có thể liên quan đến nhiệt độ trong không khí. Sàn gỗ công nghiệp thường sẽ bị co lại vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp, và sẽ giãn nở vào màu hè, khi nhiệt độ lên cao, đặc biệt là các loại sàn gỗ kém chất lượng, mức độ co lại hoặc giãn nở sẽ cao hơn, khiến các tấm ván sàn xô đẩy nhau, dễ xảy ra hiện tượng cong vênh và phát ra tiếng kêu khi đi lại.

Tương tự, nếu chúng ta không tính toán cẩn thận trong khâu lắp đặt, chọn các tấm ván sàn chênh lệch kích thước khi lắp đặt, hoặc không cân nhắc khoảng trống cần thiết cho sự giãn nở của sàn, sàn gỗ cũng sẽ xuất hiện tình trạng trên gây mất thẩm mỹ và khó chịu cho người dùng khi sử dụng.

2. Nên sử dụng ván sàn có chất lượng tốt

Với những lý do trên, chúng ta có thể thấy tình trạng sàn gỗ phát ra tiếng kêu ít nhiều gì cũng sẽ liên quan đến chất lượng sàn gỗ. Đó cũng là lý do chúng ta nên chọn mua loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao để sử dụng thay vì các loại sàn gỗ giá cả bình dân nhưng lại không bảo đảm về chất lượng. Khi nói đến ván sàn gỗ chất lượng cao, một trong những lựa chọn được nhiều người dùng đề cử nhất chính là ván sàn gỗ An Cường.

Các loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp An Cường từ lâu đã được vô số khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng của cả sản phẩm và dịch vụ mà họ nhận được. Về chất lượng, sàn gỗ An Cường được sản xuất với dây chuyền máy móc vô cùng hiện đại, qua nhiều khâu kiểm duyệt khác nhau, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về chất lượng gỗ cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng. Không những giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng, sàn gỗ An Cường còn hạn chế bớt tình trạng sàn gỗ phát ra tiếng kêu gây khó chịu.

Bên cạnh đó, với mẫu mã và màu sắc đa dạng, sàn gỗ An Cường đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với nhiều phong cách trang trí phòng khác nhau. Ngoài ra, dịch vụ tận tâm của An Cường luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng, một trong những điểm cộng lớn đối với người dùng.

van san go cong nghiep

Để tránh tình trạng sàn gỗ phát ra tiếng kêu khó chịu, đừng ngại ngần chủ động chọn mua sàn gỗ chất lượng cao An Cường để sử dụng.

Xem thêm: Cách decor trang trí nội thất chung cư nhỏ

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *