An toàn với trẻ nhỏ

Review máy rửa chén âm tủ tự động

Máy rửa chén âm tủ tự động hiện đang là một trong những thiết bị gia dụng được yêu thích và nhiều người lựa chọn. Không chỉ đơn thuần làm sạch chén dĩa, máy rửa chén âm tủ còn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời khác, nhất là ở khía cạnh thiết kế và vận hành. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết này nhé.

1. Các ưu điểm của máy rửa chén âm tủ tự động 

Ngoài khả năng làm sạch chén dĩa và tối ưu không gian nhà bếp, máy rửa chén âm tủ còn sở hữu nhiều ưu điểm sau: 

– Bảng điều khiển cảm biến tiện dụng

Máy rửa chén âm tủ sở hữu bảng điều khiển cảm biến tiện lợi, dễ sử dụng. Bảng điều khiển thường nằm ở phía trên của cửa máy rửa chén, kết hợp cùng với đèn led. Điều này giúp hiển thị đầy đủ các thông tin và chức năng của máy một cách dễ dàng. Nhờ vậy, bạn có thể nắm rõ các tính năng hoạt động của máy, giúp cho việc sử dụng máy rửa chén thuận lợi hơn. 

máy rửa chén âm tủ tự động

– Hiệu quả làm sạch cao

Máy rửa chén âm tủ mang đến hiệu quả làm sạch cao hơn. Với sức chứa lớn, bên trong máy được chia thành các khoang riêng biệt cho phép làm sạch nhiều bộ chén dĩa và dụng cụ ăn uống cùng lúc, có thể lên tới 14 bộ. Dòng máy rửa âm tủ này còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại và các chương trình rửa nổi bật như: rửa nhanh, rửa nửa tải, sấy tăng cường,… để làm sạch và diệt khuẩn chén dĩa hiệu quả. 

Các ưu điểm của máy rửa chén âm tủ tự động

– Máy rửa chén âm tủ tự động giúp tiết kiệm công sức

Bên cạnh hai ưu điểm trên, máy rửa chén âm tủ sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, đỡ vất vả hơn trong việc nội trợ. Thông thường, sau mỗi bữa ăn hoặc các bữa tiệc thì gia đình bạn lại phải tốn thêm thời gian để vệ sinh chén dĩa. Khi sở hữu máy rửa chén âm tủ thì sau khi dùng bữa, bạn chỉ cần để chén dĩa vào theo từng khu vực bên trong máy và bấm khởi động, máy rửa chén sẽ tự động làm sạch và sấy khô. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. 

Máy rửa chén âm tủ tự động giúp tiết kiệm công sức

– An toàn với trẻ nhỏ 

Nhờ sở hữu thiết kế lắp đặt chìm hoàn toàn trong tủ và có ốp cửa bên ngoài, máy rửa chén âm tủ tự động sẽ an toàn hơn đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Qua đó, các bậc cha mẹ sẽ không phải quá lo lắng việc con nhỏ vô tình bị thương nếu trẻ vào bếp nghịch ngợm. Khi thiết kế âm tủ hoàn toàn, trẻ sẽ cũng sẽ không dễ dàng kích hoạt máy, tránh tình trạng lãng phí điện năng và nước. Nhờ đó, bạn cũng sẽ an tâm hơn dù gia đình có trẻ nhỏ. 

An toàn với trẻ nhỏ

2. Nên mua máy rửa chén âm tủ tự động ở đâu? 

Nhờ những ưu điểm trên mà máy rửa chén âm tủ trở nên vô cùng thịnh hành và được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo mẫu máy rửa chén âm tủ toàn phần MDW14-B09FI tại Malloca. Mẫu máy MDW14-B09FI sở hữu đến 9 chương trình rửa khác nhau và được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như: Hydro Power – công nghệ tiết kiệm điện, nước; Smart Wash – công nghệ rửa thông minh, giúp kiểm soát lượng nước, nhiệt độ và thời gian; Drying Turbo và Auto Door – hai công nghệ kết hợp hỗ trợ sấy khô hiệu quả hơn,… 

Nên mua máy rửa chén âm tủ tự động ở đâu

Với sức chứa lên đến 14 bộ chén dĩa, máy rửa chén âm tủ MDW14-B09FI sở hữu hiệu quả làm sạch tối ưu với 6 tính năng nổi bật như: Silent Wash – rửa hạn chế tiếng ồn (chỉ 44dB), Antibacterial Filter – lọc kháng khuẩn, sấy tăng cường, vệ sinh tăng cường, rửa nhanh tăng cường và rửa nửa tải. Đi kèm với chất lượng, Malloca còn cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí và chính sách bảo hành vô cùng chuyên nghiệp.

Khi cuộc sống càng phát triển, chúng ta càng cần lựa chọn những sản phẩm giúp bản thân và gia đình được tận hưởng trọn vẹn hơn. Với những ưu điểm trên, máy rửa chén âm tủ tự động Malloca chính là lựa chọn tuyệt vời nhất để đem lại sự tiện nghi và thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *