các mẫu rửa chén malloca

Review máy rửa chén thiết kế hiện đại Malloca

Hiện nay, những sản phẩm thông minh như dòng máy rửa chén Malloca là thiết bị không thể thiếu cho không gian bếp gia đình hiện đại. Sang trọng, nhiều công năng, giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả, chính là những lý do tuyệt vời khiến bạn cần đầu tư cho những thiết bị này. 

1. Tại sao bạn nên sở hữu ngay một máy rửa chén Malloca? 

Mặc dù có không ít những thương hiệu thiết bị nhà bếp nội địa lẫn ngoại nhập đang có mặt trên thị trường. Nhưng những chiếc máy rửa chén Malloca vẫn chiếm được sự ưa chuộng của người tiêu dùng bởi vì những lý do sau đây: 

Nhiều chương trình rửa

Máy rửa chén từ Malloca nổi bật với ưu điểm có nhiều chương trình rửa, có loại máy sở hữu đến 10 chương trình rửa khác nhau. Qua đó, các mức độ này sẽ giúp cho chén đĩa được sạch toàn diện hơn, đánh bay những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ hay nước màu. Bạn sẽ không còn ái ngại khi phải tốn quá nhiều thời gian chà rửa chúng.

máy rửa chén malloca

Tiết kiệm năng lượng

Ưu điểm thứ hai của máy rửa chén bát đến từ thương hiệu Malloca chính là khả năng tiết kiệm năng lượng. Nhờ vào ứng dụng công nghệ hiện đại, lượng điện nước và công suất đều được hiệu chỉnh vừa đủ với chén đĩa bên trong. Qua đó, dù có quá nhiều chén đĩa cần rửa hay chỉ một lượng nhỏ, máy cũng sẽ vẫn phát huy tối đa tính năng tiết kiệm.

Khả năng diệt khuẩn 99%

Khả năng diệt khuẩn, làm sạch chính là yếu tố mà người tiêu dùng nào cũng quan tâm khi mua máy rửa chén. Nắm bắt được điều đó, Malloca đã đề cao vấn đề an toàn lên trên hết. Các sản phẩm máy rửa chén của thương hiệu này đều có khả năng diệt khuẩn cao để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường. Qua đó, công nghệ antibacterial filter sẽ giúp máy rửa chén Malloca có khả năng diệt khuẩn lên đến 99%.

máy rửa chén diệt khuẩn

Máy rửa chén Malloca vận hành êm ái, độ ồn thấp

Có lẽ, rất nhiều người lo lắng sử dụng máy rửa chén sẽ tạo tiếng ồn quá lớn và gây ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt. Tuy nhiên nếu lựa chọn máy rửa chén Malloca, bạn sẽ không phải quá bận tâm đến vấn đề này. Bởi vì tất cả dòng sản phẩm máy rửa chén của Malloca đều vận hành êm ái với độ ồn thấp, chỉ nằm trong khoảng 44DB đến 58DB. Với chỉ số này, máy khi vận hành chỉ phát ra những âm thanh vô cùng nhỏ sẽ không làm phiền đến giấc ngủ hay chất lượng nghỉ ngơi của gia đình bạn. 

2. Máy rửa chén Malloca đa dạng nhiều mẫu thiết kế

Malloca cũng cung cấp đa dạng các mẫu mã thiết kế để khách hàng có thể có đa dạng sự lựa chọn cho phòng bếp của mình.  

 Độc lập: MDW14-S10TFT

Đây là loại máy rửa chén có thể đứng độc lập (free standing). Loại máy rửa chén này sẽ có thiết kế vuông vức. Và máy rửa chén độc lập sẽ phù hợp với những gia đình có ý định mua máy rửa chén sau khi đã hoàn thành gian bếp vì bạn có thể đặt máy ở bất kì đâu. 

các mẫu rửa chén malloca

 Bán âm tủ: MDW14-S08SI

Máy rửa chén bán âm tủ chính là loại máy đặt trong khoang tủ mà không cần cửa che bên ngoài. Vì vậy chúng ta vẫn có thể nhìn thấy các chi tiết của máy rửa chén và dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài ra, máy bán âm tủ cũng có ưu điểm là vừa tiết kiệm diện tích vừa có thể dễ dàng sử dụng do các nút bấm không bị che khuất hoàn toàn. 

 Âm tủ hoàn toàn: MDW14-B09FI

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đồng bộ không gian phòng bếp thì bạn có thể lựa chọn loại máy rửa chén âm tủ hoàn toàn từ Malloca. Loại máy này sẽ được đặt khít trong khoang bếp và ốp cửa bên ngoài để đồng bộ theo dàn tủ. Với lựa chọn này, bạn sẽ hoàn toàn tối ưu hóa được không gian bếp của mình.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, Malloca vẫn luôn là một cái tên uy tín trên thị trường hiện nay mà nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi tìm mua máy rửa chén. Bạn hãy tìm mua ngay một chiếc máy rửa chén Malloca cho riêng gia đình mình nhé!

Xem thêm: Có nên mua máy rửa bát cao cấp thông minh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *