Chống trộm xe máy nhờ lắp Smartkey Honda cho xe Lead

0
No ratings yet.

Bạn vừa sắm được một chiếc xe Lead sau cả năm dài miệt mài làm việc, là tài sản có giá trị và bạn đang tìm kiếm một thiết bị bảo vệ xe khỏi trộm cướp. Smartkey Honda Lead là sự lựa chọn hoàn hảo, ra đời thay thế các loại khóa cơ thông thường với tính năng chống trộm xe máy ưu việt. Bài viết này sẽ giúp những ai còn phân vân lựa chọn thiết bị chống trộm có thêm thông tin để tham khảo và lắp đặt Smartkey Honda Lead, chúng ta cùng xem nhé.

Vì sao nên dùng Smartkey Honda Lead thay vì ổ khóa thông thường?

Khóa thông minh Smartkey Honda Lead được ra mắt và đưa vào sử dụng cách đây không lâu nhưng nó đã mang lại cho người sử dụng không ít những lợi ích và tính năng hoàn hảo. Nó sử dụng công nghệ mã hóa để đối chiếu mã ID thông qua môi trường sóng vô tuyến để kiểm soát quá trình khởi động của xe máy. Smartkey Honda Lead sử dụng cụm khóa thông minh với núm xoay và loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng chìa khóa truyền thống, hoạt động dựa trên việc truyền nhận tín hiệu giữa thiết bị điều khiển FOB và bộ vi xử lý trung tâm, do đó tăng độ bảo mật cho xe máy khá cao.

cận cảnh smartkey honda cho xe lead

Với việc dùng ổ khóa thông thường, việc quên chìa hay mất chìa đối với chị em phụ nữ là một vấn đề thường xuyên gặp phải. Với Smartkey Honda Lead có chức năng nhận diện chủ nhân chỉ cần bạn giữ bộ điều khiển bên người thì chỉ vặn núm xoay đã có thể khởi động được xe, tiện lợi và sang trọng.

Những tính năng ưu việt của Smartkey Honda Lead

Nhờ vào các tính năng nổi bật và ưu việt mà Smartkey Honda Lead đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ người dùng và sự ủng hộ nhiệt tình từ họ. Hệ thống khóa thông minh cung cấp cho bạn một hệ thống chống trộm hoàn hảo cùng với tính năng báo động thông minh. Không một ai có thể dắt xe bạn, tác động ngoại lực rung chạm, nghiêng xe hoặc tháo trộm phụ tùng xe của bạn được, vì một khi có ai đó cố tình xâm nhập xe bạn bất hợp pháp, thì hệ thống chống trộm ngay lập tức phát chuông báo động hú inh ỏi.

Hoặc nếu không may xe bị mất trộm, hay bạn bị dàn cảnh cướp xe như vẫn thường thấy trên tin tức hiện nay thì cũng cứ bình tĩnh giữ bộ điều khiển trong người và chạy xa. Khi tên trộm đưa xe đi khỏi bộ điều khiển quá 2m, xe sẽ tự động hú còi, nháy đèn sau 10 giây và tự động ngắt nguồn điện, bọn xấu không thể nào khởi động lại xe nếu không có bộ điều khiển, chỉ còn cách bỏ chạy và tài sản của bạn được an toàn.

Ngoài ra, với sự thông minh như tên gọi, Smartkey Honda Lead có khả năng xác định vị trí xe trong bãi hay hầm gửi đông đúc, giúp bạn tìm ra xe nhanh chóng dễ dàng và tiết kiệm khá nhiều thời gian. Nhất là những dịp Lễ Tết sắp đến nhé.

Tính năng chủ chốt nhất vẫn là phòng chống mất trộm, với Smartkey Honda Lead là giải pháp tinh vi dành cho những tên trộm tinh vi, thời đại khóa cơ đã qua, thời công nghệ số thì khóa thông minh mới đảm bảo được an toàn cho xế yêu của bạn.

trang bị smartkey honda cho xe lead

Những dòng xe Lead đời trước 2018 có sử dụng Smartkey Honda Lead được không?

Đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi Smartkey Honda Lead được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng nhưng hãng chỉ áp dụng cho dòng xe lead 2018. Đây được xem là một điều tiếc nuối của nhiều người dùng loại xe lead đời trước 2018.

Tuy nhiên với công nghệ kỹ thuật hiện nay, vấn đề đó đã được khắc phục hoàn toàn, nắm bắt được nhu cầu sử dụng cao của khách hàng nên các đại lý Honda, các đơn vị cửa hàng chuyên về khóa chống trộm đã nghiên cứu và phát triển thêm, sản xuất ra những loại Smartkey Honda Lead chuyên dùng cho những loại xe máy của Honda mà chưa được hãng tích hợp smartkey.

Chính vì vậy, những loại xe Lead đời trước 2018 nói riêng và các loại xe máy khác của Honda nói chung đều có thể áp dụng và sử dụng được thiết bị smartkey thông minh rồi nhé.

Mặc dù thủ đoạn của trộm cướp ngày càng được nâng cấp, nhưng xe bạn sẽ vẫn được bảo vệ an toàn với Smartkey Honda Lead. Nếu đã cố gắng tích góp để mua được xe, thì đừng ngần ngại một ít chi phí để giữ xe an toàn khỏi những tên trộm bạn nhé.

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*