Có thể trang bị Smartkey Honda cho xe Winner được không?

0
No ratings yet.

Bạn mới tậu cho mình một chiếc xe Winner cực chất đúng như sở thích của mình và muốn chủ động bảo vệ xe khỏi trộm cướp bằng cách lắp smartkey Honda. Nhiều người thắc mắc có thể trang bị smartkey Honda cho xe Winner không? Thì dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi để mọi người biết rõ.

Honda smartkey và xe Winner đều là của hãng Honda

Như mọi người biết xe Winner là do hãng Honda sản xuất ra và có mức giá tầm khoảng 48-50 triệu nên đây là tài sản có giá trị cao mà bất cứ ai sở hữu được cũng muốn gìn giữ.

Bên cạnh đó, cũng chính hãng Honda sản xuất ra những chiếc khoá Smartkey Honda để giúp những cho chủ xe sở hữu những dòng xe của Honda chủ động bảo vệ xe của mình khỏi những tên trộm cướp ngày càng tinh vi, táo tợn.

Nên việc lắp smarkey Honda chính hãng cho xe Winner là hoàn toàn có thể. Không những lắp vào được, hoạt động tốt mà smartkey Honda Winner giúp cho xe trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều so với những ổ khoá thông thường.

sơ lược về smartkey honda winner

Smartkey Honda Winner lắp đặt vào vừa khít, không ảnh hưởng đến xe

Kích thước của khoá smartkey Honda khi lắp vào vừa khít với ổ khoá thường của xe, nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, bên cạnh đó núm khoá được thiết kế chắc chắn, đẹp nên xe trông sẽ sang và xịn hơn rất nhiều.
Một số shop thiết kế đầu cắm riêng cho smartkey Honda Winner khi lắp vào không phải rạch mổ bất cứ dây điện nào, đảm bảo an toàn không bị chập cháy và không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của xe. Người thợ lắp chỉ việc tháo mặt nạ xe và gắn các đầu cắm vào đúng vị trí, rất nhanh và gọn.

Bên cạnh đó, Honda Smartkey chính hãng cũng do hãng Honda sản xuất, họ hiểu về từng chi tiết, bộ phận của xe máy nên khoá hoạt động tương thích với các bộ phận trên xe vì vậy mà hoạt động chính xác, không bị lỗi và bền lâu.

Bạn sở hữu chiếc xe máy vài chục triệu và bỏ ra thêm khoảng 3.200.000 đồng để bảo vệ xe khỏi trộm cướp, an tâm trong mọi tình huống cũng là điều hoàn toàn đáng.

Smartkey Honda Winner dễ sử dụng

Một ưu điểm của smartkey Honda Winner dễ sử vụng và tiện dụng. Khi muốn mở xe chỉ cần đem điều khiển theo bên người, vặn núm khoá một cách nhẹ nhàng, sau đó khởi động xe như bình thường. Khi tắt xe bạn chỉ cần vặn núm khoá về nút off, hoặc có thể tắt bằng điều khiển, …

smartkey honda cho xe winner

Smartkey Honda Winner có nhiều tính năng tuyệt vời

Smartkey Honda Winner chính hãng có rất nhiều tính năng tuyệt vời để giúp bảo vệ xe một cách an toàn:

Tính năng chống dắt

Khi bạn tắt máy, dựng xe xong, bạn bấm nút chống dắt trên điều khiển. Khi đó nếu có ai đụng vào xe hay cố tình dắt xe đi thì xe sẽ bật đèn, phát ra tiếng kêu.

Tính năng chống trộm, cướp

Ổ khoá chống trộm smartkey Honda Winner được thiết kế và làm bằng vật liệu đặc biệt khá chắc chắn khi kẻ trộm cố tình phá khoá chỉ xoay tròn, và không thể dùng búa để đập phá được.

Khi xe đang chạy ngoài đường nếu bị kẻ cướp dàn cảnh để cướp xe thì khi đó chủ xe chỉ việc giữ cẩn thận điều khiển trong người, khi xe cách điều khiển 2m thì sẽ tự đó bật đèn, kêu báo động và tắt máy.

Tìm xe trong bãi

Khi bạn muốn tìm xe trong bãi, bạn chỉ việc bấm nút tìm xe trên điều khiển, khi đó xe sẽ nháy đèn và kêu còi để bạn có thể biết được vị trí .

Báo quên tắt xe

Khi xe được lắp Smartkey Honda Winner thì khi bạn dựng xe mà quên vặn núm khoá về off lúc đó bạn mang theo điều khiển cách xa xe khoảng 2m thì xe sẽ kêu còi để nhắc.

Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp mọi người hiểu về smartkey Honda Winner và yên tâm lựa chọn để lắp cho xe mình.

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*