Khóa chống trộm xe máy Smartkey Honda và những điều cần lưu ý

0
No ratings yet.

Lắp đặt khoá chống trộm xe máy Smartkey Honda là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có thể chủ động chống trộm cướp xe, an tâm trong mọi hành trình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại ổ khoá này.

Nguyên lý hoạt động của smartkey Honda

Smartkey Honda sử dụng công nghệ RFID để đối chiếu mã xác nhận giữa điều khiển và SCU được gắn trên xe. Khi mọi người cầm điều khiển cách xe 2 m và bấm nút nguồn để mở thì SCU bắt đầu quét và đối chiếu mã xác nhận ID. Quá trình xác nhận này thành công thì người dùng mới có thể thực hiện các thao tác để khởi động xe. Khi tắt máy xe thì SCU vẫn hoạt động ở trạng thái chờ, cho nên khi bấm nút tìm xe thì xe vẫn phát ra tín hiệu bật đèn xinh nhanh, kêu còi.

Smartkey Honda có những gì?

Bộ ổ khoá Smartkey Honda chính hãng hoàn chỉnh sẽ có những thiết bị dưới đây:

  • Thiết bị điều khiển cầm tay remote thiết kế nhỏ gọn và đẹp, có khắc logo của hãng Honda.
  • Cụm ổ khóa điều chỉnh bằng tay (núm vặn)
  • Bộ điều khiển khóa xe thông minh – Smart Control Unit (SCU)-ECU
  • Mã ID để mọi người có thể nhập mở xe trong trường hợp khẩn cấp khi bị mất điều khiển hoặc điều khiển hết pin.
  • Chìa khoá mở cốp xe khi bị mất điều khiển

Những tính năng của Smartkey Honda

Smartkey Honda có những tính năng nào? Là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ:

Không thể mở khoá xe nếu không có điều khiển: Nhờ sử dụng công nghệ RFID nên không ai có thể mở được xe khi mà không có thiết bị điều khiển FOB. Bên cạnh đó, ổ khoá được làm bằng vật liệu chắc chắn nên không thể bẻ, đập phá được, khi kẻ trộm vặn thì cả ổ chỉ xoay tròn, không có tác dụng gì.

Tính năng chống dắt: Hệ thống chìa khóa thông minh Smartkey Honda có tích hợp chức năng báo động khi có ngoại lực tác động vào khiến xe rung lắc hoặc di chuyển. Khi dừng xe chủ xe chỉ cần bấm nút chống dắt trên điều khiển khi đó kẻ gian có ý định đến và dắt xe đi lúc này xe sẽ kêu còi, báo động để cảnh báo.

Tìm xe trong bãi: hệ thống ổ khoá Smartkey Honda cũng tích hợp tính năng xác định vị trí xe, khá tiện lợi khi gửi xe ở các bãi rộng. Khi cần tìm xe chủ xe chỉ cần bấm nút tìm xe trên điều khiển, lúc đó xe sẽ kêu còi, nháy đèn xi nhanh, để mọi người biết được vị trí.

>>> Tham khảo: Giá và các thông tin chi tiết Smartkey honda chính hãng

Tính năng chống cướp: Đây là tính năng được nâng cấp thêm, khi kẻ cướp lấy xe chạy đi cách điều khiển trong người chủ xe 2 m thì xe sẽ tự động tắt máy, kêu còi báo động, không thể khởi động lại được. Đây là tính năng vô cùng tiện ích khi mà những vụ dàn cảnh cướp xe trên đường diễn ra ngày càng phổ biến hiện nay.

lắp smartkey honda cho xe SH

Những lưu ý khi sử dụng smartkey Honda

Smartkey Honda là thiết bị thông minh, hoạt động dựa vào công nghệ RFID nên vẫn có thể bị lỗi do ảnh hưởng của môi trường xung quanh, nhất là ở gần các trạm phát sóng, đài truyền hình, đài phát thanh. Cho nên mọi người đừng chủ quan để xe ở bất cứ nơi đâu mình muốn, không đề phòng trộm cướp.

Khi tắt máy xe xong mọi người phải nhớ vặn núm khoá về nút off, để tránh làm hao bình ắc quy và kẻ gian lấy xe.

Khi mở cốp xe xong mọi người nhớ vặn núm khoá về off, nếu không người khác vẫn có thể mở ra được lấy đồ bên trong.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người sẽ hiểu hơn về Smartkey Honda và an tâm lựa chọn lắp đặt cho chiếc xe máy của mình.

Lý do vì sao nên chọn smartkey honda để bảo vệ xe máy của bạn: https://sotaygiadung.com/smartkey-honda/bo-smartkey-honda-co-gi-vi-sao-nen-chon-smartkey-honda/

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*