Nơi nào bán Smartkey Honda chính hãng uy tín, giá tốt

0
No ratings yet.

Việc lắp đặt Smartkey Honda cho xe máy là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn để bảo vệ xe của mình khi mà tình hình trộm cướp ngày càng nhiều và xảo quyệt. Nơi nào bán Smartkey Honda chính hãng uy tín, giá tốt, câu trả lời sẽ có dưới đây.

Vì sao cần chọn mua ở nơi uy tín?

Hiện nay do nhu cầu lắp đặt Smartkey Honda chính hãng của mọi người ngày càng nhiều, nên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nơi bán những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc với mức giá cực rẻ.

Nhưng trên thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp chủ xe sau khi lắp ổ khoá giá rẻ về hoạt động bị lỗi liên tục, không nhận tín hiệu từ điều khiển làm hao bình ắc quy nhanh. Khi đó chủ xe mang đến nơi bán để đòi quyền lợi thì cửa hàng tìm mọi cách để chối bỏ. Sản phẩm khi mua không có tem nhãn mác rõ ràng nên chủ xe cũng đành ngậm ngùi ra về.

Smartkey honda chính hãng

Có trường hợp nữa là một số nơi bán những ổ khoá đã qua sử dụng cho khách hàng. Cho nên để đảm bảo sản phẩm mình mua đáng đồng tiền mọi người nên chọn mua ở nơi uy tín.

Nhiều khách hàng ham rẻ nên chọn những sản phẩm kém chất lượng, khi về ổ khoá hoạt động bị lỗi, kẻ trộm cướp vẫn có thể dễ dàng lấy được xe.

Khi đã mua sản phẩm để bảo vệ tài sản thì mọi người đừng ngần ngại đầu tư để mua sản phẩm chất lượng, chính hãng tránh rơi vào trường hợp “mất cả chì lẫn chài”. Chiếc xe máy có giá trị lớn, nên việc chi ra vài triệu đồng để lắp đặt Smartkey Honda chính hãng cũng là rất đáng.

>>> Xem thêm: Lưu ý phải biết khi sử dụng smartkey honda

Cách để tìm chọn được nơi mua uy tín

Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của mình để có thể tìm chọn nơi bán Smartkey Honda uy tín:

Hiện nay đa phần các cửa hàng đều có website, fanpage của mình, mọi người có thể vào xem thông tin, tìm hiểu sản phẩm của công ty và đọc những phản hồi của những khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ. Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thông tin trên các diễn đàn xe máy.

Một cách nữa là mọi người có thể hỏi kinh nghiệm của những người xung quanh mình đã từng lắp smartkey Honda để có thể cho bạn lời khuyên và địa chỉ uy tín.

lắp smartkeyhonda uy tín tại Minh-T

Nơi nào bán Smartkey Honda chính hãng uy tín

Một địa chỉ bán Smartkey Honda chính hãng giá tốt, uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với mọi người đó là cửa hàng Minh-T. Đây cửa hàng ra đời năm 2003 và bắt đầu kinh doanh trực tuyến từ năm 2005, có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng phát triển. Đến nay cửa hàng Minh-T ngoài hai cơ sở chính ở TpHCM thì còn có chi nhánh ở TP. Cần Thơ. Điều này chứng tỏ Minh-T đã thật sự tạo được niềm tin đối với khách hàng của mình, nhiều chủ xe tin tưởng tìm đến.

Sản phẩm của Minh-T được nhập chính hãng, trên sản phẩm có tem, nhãn mác rõ ràng và khi khách hàng mua có phiếu bảo hành. Cầm sản phẩm trên tay mọi người sẽ cảm nhận được sự tinh xảo, khéo léo, bền chắc khác rất nhiều sản phẩm trôi nổi bán trên thị trường.

Bên cạnh đó, Minh-T sở hữu đội ngũ thợ giỏi nghề, am hiểu từng chi tiết bộ máy nên quá trình lắp đặt cho khách hang đảm bảo đúng kỷ thuật, an toàn.
Mọi người có thể liên hệ cửa hàng Minh-T chuyên cung cấp thiết bị giám sát và chống trộm xe máy thông minh qua những những cách dưới đây:

  • 191A Nguyễn Chí Thanh, F12, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
  • 1227/24 Lê Đức Thọ, Phường 13, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ chi nhánh: 101B, Đường 30/4, Q.Ninh Kiều TP.Cần Thơ

Xem trong bộ khóa smartkey honda có gì tại: https://sotaygiadung.com/smartkey-honda/bo-smartkey-honda-co-gi-vi-sao-nen-chon-smartkey-honda/

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*