Smartkey Honda với khả năng bảo vệ xe máy vượt trội mà khóa cơ không làm được

0
No ratings yet.

Những ổ khoá cơ trước đây là lựa chọn của nhiều người để bảo vệ xe máy. Nhưng hiện nay khi mà kẻ trộm cướp ngày càng tinh vị, táo tợn, xảo quyệt thì những ổ khoá Smartkey Honda với những tính năng vượt trội được nhiều người lựa chọn.

Có thể nói Smartkey Honda thiết bị công nghệ sẽ giúp cho chủ xe chủ động phòng chống trộm cướp rất tốt, mà những ổ khoá cơ không làm được:

Không dùng chìa khoá

Khoá Smartkey Honda chính hãng sử dụng công nghệ RFID để đối chiếu mã xác nhận giữa điều khiển và SCU được gắn trên xe, nên chủ xe sẽ không cần sử dụng chìa khoá. Nếu không có thiết bị điều khiến FOB thì không thể kích hoạt được xe. Bên cạnh đó, nhờ cấu tạo đặc biệt núm khoá điện rất chắc chắn nên sẽ tránh được những can thiệp bằng ngoại lực vào ổ khoá. Khi kẻ gian cố tình vặn bẻ khoá thì núm khoá chỉ xoay tròn. Người lái không cần phải tra/rút chìa vào ổ khóa mà vẫn thực hiện được toàn bộ các thao tác như đóng/mở khóa cổ, bật/tắt khóa điện mở yên xe.

Smartkey honda chính hãng

Điều này giúp tránh nguy cơ mà những người sử dụng ổ khoá cơ thường mắc phải đó là quên chìa khoá trên ổ khoá.

Bên cạnh đó, Smartkey Honda kiểm soát khởi động của động cơ bằng mã hóa(Immobilizer): Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ khởi động động cơ bằng đấu nối trực tiếp.

Cảnh báo khi có kẻ gian tác động

Trên điều khiển của smartkey Honda có nút bấm tính năng chống dắt. Khi để xe tại một vị trí và kích hoạt tính năng này thì khi có bất cứ lực tác động nào làm cho xe bị rung lắc hay di chuyển thì xe sẽ kêu còi, bật đèn để cảnh báo cho mọi người biết, khiến cho kẻ gian hoảng hốt bỏ chạy. Nhiều người ngại tính năng này sẽ làm ảnh hưởng đến những người xung quanh khi vô tình đụng phải, nhưng yên tâm Smartkey Honda đã được cải tiến, nếu đụng 1 lần sẽ chỉ hú còi 1 lần rồi tắt, chỉ khi đụng mạnh nhiều lần xe mới hú còi liên tục.

Với những ổ khoá cơ thì tính năng này không hề có, kẻ trộm có thể đến bên xe thực hiện các thao tác phá khoá một cách dễ dàng, mà những người xung quanh không phát hiện ra.

>>> Xem thêm: Tiền mất tật mang vì ham rẻ mua khóa chống trộm trôi nổi trên thị trường

Tính năng chống cướp

Đây là tính năng thường được các cửa hàng nâng cấp thêm khi lắp Smartkey Honda.

Khi chẳng may bị cướp xe, hay dàn cảnh cướp xe ngoài đường, mọi người chỉ im lặng giữ chìa khoá bên người, sau đó chạy xa xe về phía đông người thì khi xe cách xa điều khiển 2m sẽ tự động tắt máy, kêu còi báo động, kẻ cướp sẽ hoảng hốt bỏ chạy. Với ổ khoá cơ khi bị cướp xe mọi người chỉ biết la hét một cách vô vọng, kẻ cướp ung dung lấy xe mang đi.

lắp smartkey honda uy tín

Ngoài ra Smartkey Honda còn những điều tuyệt vời khác

Tính tiện lợi

Ổ khoá tích hợp tính năng xác định vị trí xe, khi muốn tìm xe trong bãi mọi người chỉ cần bấm nút tìm xe trên điều khiển, khi đó xe sẽ kêu còi, bật đèn xinh nhanh để cảnh báo. Khi khởi động chỉ cần ấn đề vặn núm khoá, không cần đút vặn chìa như ổ khoá cơ.

Smartkey Honda mang hình ảnh hiện đại

Thiết bị điều khiển FOB với thiết kế 9sang trọng đầy tính thẩm mỹ, hiện đại. Bên cạnh đó, ổ khoá smartkey Honda khi lắp vào vừa khít với ổ khoá cũ và bao quanh ổ khóa điện là dải đèn LED màu xanh vừa có tác dụng soi sáng vừa nâng cao tính thẩm mỹ, rất đẹp.

Chúc cho mọi người sẽ có điều kiện để lắp đặt những ổ khoá Smartkey Honda thay thế ổ khoá cơ để có thể an tâm bảo vệ xe khỏi trộm, cướp.

Xem thêm bài hướng dẫn sử dụng smartkey honda: https://sotaygiadung.com/smartkey-honda/huong-dan-su-dung-smartkey-honda-an-toan-hieu-qua/

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*