Tiền mất tật mang vì khóa chống trộm xe máy trôi nổi

0
No ratings yet.

Khi mà trộm cướp hoành hành ngày càng tinh vi thì ổ khoá xe thông thường không còn tác dụng, từ đó nhu cầu chọn mua những ổ khoá thông minh như Smartkey Honda ngày càng nhiều. Chính vì có cung ắc có cầu mà trên thị trường bán những sản phẩm khoá chống trộm xe máy trôi nổi.

Người bán đánh vào tâm lý ham rẻ của mọi người

Khi mà nhu cầu tìm mua và lắp đặt ổ khoá chống trộm của mọi người ngày càng nhiều thì trên thị trường xuất hiện những nơi bán khoá chống trộm xe máy trôi nổi, không rõ nguồn gốc với mức giá rẻ. Nhưng thiết bị khoá sóng RF chỉ có giá dao động từ 250.000 đồng đến hơn 500.000 đồng/bộ, chủ yếu là hàng Trung Quốc. Trên những thiết bị này thường không có nhiều thông tin trên bao bì, nếu có thì sử dụng tiếng nước ngoài, người mua hàng không thể đọc được để hiểu rõ. Thậm chí có những sản phẩm người bán giới thiệu là khoá chống trộm có nguồn gốc từ Đức, Nhật Bản nhưng chỉ có giá 150.000 cho tới 200.000 đồng/ chiếc.

cân nhắc kkhi mua hàng trôi nổi

Những người bán này đánh đúng vào tâm lý ham rẻ của khách hàng, nên nhiều người tò mò, tìm đến và bị thuyết phục bởi những lời quảng cáo có cánh như sản phẩm mới hoàn toàn, thiết kế bằng vật liệu chắc chắn, bền chắc không bị lỗi, nếu hư hỏng sẽ trả lại tiền. Nhưng rất nhiều trường hợp sau khi lắp đặt cho xe sử dụng thời gian thì rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Tiền mất tật mang vì khoá chống trộm xe máy trôi nổi

Câu nói của ông bà ta “tiền đâu của đấy” đến nay vẫn còn giá trị. Thường những sản phẩm khoá chống trộm giá rẻ này chất lượng khóa không đảm bảo, độ bền không cao do sử dụng chất liệu kém, vật liệu bọc bên ngoài là hàng tái chế, không có độ chóng gỉ thấp, gia công kém chất lượng nên có thể bị vô hiệu hoá nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Điểm bán smartkey honda chính hãng tại TPHCM

Rất nhiều trường hợp sau khi mua khoá chống trộm về lắp đặt cho xe thì sau thời gian bảo hành thì bị lỗi thường xuyên, làm hao bình ắc quy nhanh. Lúc đó, mang đến cửa hàng thì họ tìm mọi lý do để chối bỏ, chủ xe chỉ còn cách bỏ ra một khoảng tiền mới để lắp đặt khoá chất lượng cho xe.

Chính vì vậy, để tránh mất xe và mất tiền oan, mọi người nên sáng suốt và lựa chọn cẩn thận sản phẩm để bảo vệ tài sản của mình. Đừng vì ham rẻ để rồi tiền mất, tật mang, khi hối hận cũng đã quá muộn.

lắp smartkey honda uy tín

Hãy lựa chọn Smartkey Honda chính hãng

Khi mà trên thị trường hiện nay nhiều nơi bán những sản phẩm khoá chống không rõ nguồn gốc, giá rẻ khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào thì Smartkey Honda chính hãng là gợi ý của chúng tôi đến mọi người.

Sản phẩm Smartkey Honda uy tín, chất lượng, chính hãng nổi tiếng thế giới sản xuất ra là Honda, nên rất khó để kẻ gian có thể làm giả. Từng chi tiết trên sản phẩm được thiết kế tinh tế và gia công cẩn thận, cầm vào rất là “sướng tay” nên với sản phẩm giả mọi người sẽ rất dễ dàng phát hiện ra được.

Bên cạnh đó, Smartkey Honda có rất nhiều tính để bảo vệ xe máy khỏi trộm cướp, cũng như tiện dụng cho chủ xe, có thể kể ra như: Tính năng chống dắt, chống dàn cảnh cướp xe, tìm xe trong bãi. Đặc biệt ổ khoá thiết kế đặc biệt không sử dụng chìa khoá, núm khoá được thiết kế bằng vật liệu chắn chắn kẻ trộm không thể bẻ, đập phá được.

Hy vọng, với những chia sẻ trên mọi người sẽ cẩn thận hơn trong việc chọn mua khoá chống trộm xe máy và có điều kiện để lắp đặt Smartkey Honda chính hãng.

Cách sử dụng smartkey honda hiệu quả: https://sotaygiadung.com/smartkey-honda/huong-dan-su-dung-smartkey-honda-an-toan-hieu-qua/

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*