Vì sao nên trang bị Smartkey Honda cho xe Vision

0
No ratings yet.

Xe Vision có kiểu dáng đẹp, nhiều màu sắc, giá thành lại hợp lý nên được nhiều người chọn mua. Nếu không cẩn thận thì xe sẽ rơi vào tầm ngắm của những tên trộm cướp, “không cánh mà bay” chỉ trong tích tắc. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ lý do nên trang bị smartkey Honda cho xe Vision.

Xe Vison là một tài sản lớn

Xe Vision có giá khoảng 29.000.000-31.000.000 đồng/chiếc, một số tiền không hề nhỏ. Nhiều người phải cậc lực làm việc nhiều năm mới tích góp mua được cho mình chiếc xe máy Vision để đi làm, đi học, nên nếu bị trộm cướp thì rất đáng tiếc và đau lòng. Không chỉ mất xe mà phải tốn thêm khoảng tiền để mua xe mới và công việc, học tập cũng bị ảnh hưởng.

Nên việc bỏ ra khoảng tiền nhỏ để lắp khoá smartkey Honda Vison bảo vệ xe khỏi trộm cướp và giúp cho chủ xe an tâm hơn là điều hoàn toàn đáng. Rất nhiều người sau khi bị trộm mất xe đã tiếc nuối và nói rằng “biết vậy lúc trước lắp khoá smartkey Honda cho xe” những cũng đã quá muộn.

Xe Vision nằm trong “tầm ngắm” của nhiều kẻ trộm cướp

Chiếc xe Vison có kiểu dáng đẹp, giá trị không hề nhỏ nên lọt vào tầm ngắm của rất nhiều kẻ trộm cướp. Nên tốt nhất là chủ xe cần chủ động bảo vệ xe của mình khỏi trộm cướp, đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

Cả Honda smartkey và xe Vison đều là do hãng Honda sản xuất

Thiết bị Honda smartkey và xe Vison đều là do hãng Honda sản xuất, nên khi lắp ổ khoá vào vừa khít, thậm chí đẹp và sang trọng hơn so với ổ khoá thường của xe.

Xem thêm: trang bị Smartkey Honda cho xe Winner

Bên cạnh đó, do cùng một hang sản xuất, hiểu từng chi tiết, bộ phận của nhau nên khi lắp vào xe ổ khoá hoạt động tốt, đúng tính năng, ít bị lỗi.

Lắp smartkey Honda Vision hoàn không làm ảnh hưởng đến bộ phận của xe

Nhiều người lo lắng rằng lắp ổ khoá smartkey Honda sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác, mất đi “độ rin” của xe, nhưng thật ra không phải vậy. Smartkey Honda Vision được thiết kế phù hợp với ổ khoá bình thường của xe, người thợ chỉ việc mở ổ khoá củ ra, lắp khoá mới vào và không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào trên xe.

Thậm chỉ các đầu cắm cũng được thiết kế một cách cẩn thận người thợ chỉ việc cắm vào đúng vị trí, không phải rạch mổ bất cứ dây điện nào.

Smartkey Honda Vision có nhiều tính năng bảo vệ xe an toàn

Smartkey Honda Vision có rất nhiều tính năng để người chủ có thể bảo vệ xe của mình một cách an toàn:

Tính năng chống dắt: Khi dựng xe một vị trí nào đó để đảm bảo an toàn chỉ việc bấm nút chống dắt trên điều khiển. Khi đó nếu có lực tác động vào thì xe sẽ bật đèn, kêu còi báo động, làm cho kẻ trộm hoảng hốt, bỏ chạy, chủ xe kịp thời phát hiện xe mình bị kẻ gian tấn công.

Tính năng chống cướp: Khi mà bị cdàn cảnh cướp xe ngoài đường, thay vì la hét chạy theo thì chủ xe chỉ việc giữ remote cẩn thận trong người chạy thật nhanh đến chỗ đông người. Khi kẻ cướp chạy xe cách điều khiển 2 m thì xe sẽ bật đèn, hú còi và tự động tắt máy.

Nhập mã cứu hộ: Một số smartkey Honda Vison có tính năng nhập mã cứu hộ. Khi chủ xe chạy đi giữa đường bị mất remote hay remote hết pin thì có thể nhập mã này vào và sử dụng xe như bình thường.

Với những lý do trên nếu xe Vision của bạn chưa được trang bị smartkey Honda Vision thì đừng ngần ngại lắp đặt nhé, bạn sẽ bảo vệ được xe máy của mình an toàn và an tâm hơn.

Xem thêm thông tin chi tiết về smartkey vision tại: https://khoachongtrom.vn/xe-vision-co-the-trang-bi-smartkey-honda-khong.html

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*