An Cường – Công ty sản xuất len tường đồng màu ván sàn cao cấp

0
No ratings yet.

Được người tiêu dùng ưa chuộng suốt 25 năm qua nhờ các sản phẩm làm từ nguyên vật liệu gỗ chất lượng có mẫu mã đa dạng, An Cường tiếp tục tạo tiếng vang với các sản phẩm làm đồng màu nội thất cải tiến. Trong đó có sản phẩm len tường đồng màu ván sàn cao cấp, chất lượng cao.

Sản phẩm len tường ván sàn cao cấp bởi An Cường có lợi thế đồng màu

Len tường ván sàn tại An Cường được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại tuân thủ tiêu chuẩn châu Âu nên có chất lượng mẫu mã đẹp mắt, độ bền màu và chống bám bẩn cao, chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt của thời tiết và khó bị cong vênh hay biến dạng.

len tường ván sàn cao cấp

Các mẫu len tường đồng màu ván sàn do An Cường sản xuất là 1 trong 2 mảnh ghép hoàn hảo được cắt ra từ cùng 1 tấm ván gỗ công nghiệp thành phẩm được sản xuất trong nhà máy. Nói cách khác, mỗi một tấm ván sàn gỗ công nghiệp dày 12mm mà An Cường sản xuất ra, sẽ được cắt thành 2 sản phẩm bao gồm phần len tường và phần ván sàn.

Điều này tạo nên lợi thế đồng màu cho sản phẩm gỗ công nghiệp của An Cường, vì mỗi một loại ván sàn của An Cường đều có một mẫu len tường cùng màu đi kèm. Lợi thế đồng màu trên cũng giúp khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc chọn len tường chất lượng, phù hợp khi mua sản phẩm ván sàn tại An Cường.

An Cường có đa dạng các kích thước và màu sắc len tường ván sàn khác nhau

len tường ván sàn chất lượng cao

Ngoài ra, với kho sản phẩm đa dạng về màu sắc và kiểu dáng của ván sàn gỗ công nghiệp, An Cường có các mẫu len tường tương ứng. Bạn không cần phải tìm công ty khác để có được mẫu len tường và ván sàn phù hợp. Ngược lại, với các mẫu mã ván sàn chất lượng cao của An Cường, bạn sẽ không thể tìm được ở bất cứ đâu sản phẩm len tường đồng màu với chúng.

An Cường – Giải pháp gỗ nội thất cho mọi nhà

An Cường là nhà sản xuất cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu Việt Nam từ năm 1994, Công ty Gỗ An Cường hiện là nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu. Với phương châm là giải pháp nội thất gỗ cho mọi nhà, An Cường liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt các máy móc và trang thiết bị hiện đại để gia tăng sản xuất, tạo ra nhiều mẫu mã và số lượng sản phẩm hơn cho mọi căn hộ.

công ty bán len tường ván sàn cao cấp chất lượng

 Đặc biệt, năm 2018, An Cường đã gặt hái được nhiều thành công trong việc chiếm trọn tình cảm của khách hàng trong nước bao gồm các nhà đầu tư, kiến trúc sư, nhà thầu… cũng như các khách hàng từ nhiều nước mà An Cường đã có showroom để phục vụ tại địa phương.

Bên cạnh đó, các danh hiệu Top 10 Sao Vàng Đất Việt, công ty còn khẳng định được chất lượng của mình qua các giải thưởng đáng tự hào như: Top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2019, Doanh nghiệp bền vững CSI 2018, Vietnam Value 2018, Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn…

Hiện nay An Cường đang ngày càng ngày càng mở rộng quy mô, gia tăng sản xuất để mang đến nhiều giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất cho người tiêu dùng.

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*