Tại sao nên bán hàng ra nước ngoài bằng Shopify?

Tại sao nên bán hàng ra nước ngoài bằng Shopify?

Khi nói đến việc xây dựng trang web cho doanh nghiệp của bạn với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, đôi khi nó quá sức đến mức bạn chỉ muốn mua hàng từ trang web đầu tiên bạn truy cập. Bạn nên mua trang web của mình từ Shopify vì đây là cách dễ nhất, rẻ nhất và thuận tiện nhất để doanh nghiệp thiết lập cửa hàng và bắt đầu bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến ngay lập tức.

Nếu bạn không am hiểu về công nghệ và muốn có cửa hàng thương mại điện tử của riêng mình, đồng thời có các thị trường phát triển vượt trội như ebay hoặc Amazon và chỉ mới bắt đầu, hãy sử dụng Shopify. Vậy, tại sao nên bán hàng ra nước ngoài bằng Shopify? Hãy tham khảo những lý do chính được chia sẻ dưới đây!

Các thương hiệu lớn đang sử dụng Shopify

Các thương hiệu lớn đang sử dụng Shopify

Nếu nó đủ tốt cho các thương hiệu nổi tiếng, thì nó chắc chắn đủ tốt cho trang web thương mại điện tử của bạn. Những cái tên như Lollapalooza, nhạc sĩ Blues người Mỹ Jimmie Vaughan cũng bán hàng hóa của mình trên trang web Shopify của mình. SMS Audio, Bohemian Guitars và Leather Head sports cũng sử dụng Spotify khiến đây là lý do chính đáng để mua các trang web Shopify nhằm giúp tăng lưu lượng truy cập thương mại điện tử của bạn.

Shopify cũng được sử dụng bởi các thương hiệu như Tesla, Nestle, GE, Red Bull, Kylie Cosmetics.

Nghiên cứu cách: Bán hàng ra nước ngoài như thế nào để đạt hiệu quả?

Bạn không phải lo lắng về chi phí máy chủ

Nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi giá máy chủ, rất may mắn là máy chủ của Shopify được họ duy trì và đi kèm với một số gói cũng như đăng ký hàng tháng, vì vậy bạn chọn gói phù hợp với yêu cầu của mình. Shopify miễn phí trong 14 ngày nên bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến và chọn gói sau. Giá dao động từ $29 đến $299 một tháng.

Giảm giá được cung cấp cho các kế hoạch hàng năm

Giảm giá được cung cấp cho các kế hoạch hàng năm

Không phải ai cũng thích gói thanh toán hàng tháng, đó là lý do Shopify cũng cung cấp chiết khấu cho gói hàng năm và gói hai năm một lần. Nếu bạn muốn thanh toán hàng năm, bạn sẽ được giảm giá 10% và nếu bạn thích kế hoạch hai năm một lần, công ty của bạn sẽ được giảm giá 20%.

Shopify có tích hợp ứng dụng tuyệt vời với các dịch vụ SAAS

Shopify phổ biến với các công ty dịch vụ saas vì khách hàng của họ đã quen với các gói hàng tháng.

Đó là lý do tại sao bạn có thể sẽ luôn tìm thấy bất kỳ dịch vụ mới sáng tạo nào bạn cần trên Shopify trước tiên ở bất kỳ nơi nào khác và một số dịch vụ trong số đó cung cấp các gói miễn phí tuyệt vời. Ngược lại, các công ty saas cũng không mặn mà với các nền tảng đối thủ cạnh tranh thương mại điện tử như thương mại điện tử hoặc giỏ hàng mở vì những người sử dụng chúng không trả phí đăng ký hàng tháng. Vì vậy, rất nhiều dịch vụ thực sự tiện lợi không được tích hợp trên các nền tảng này.

Tích hợp ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, giảm lỗi, cung cấp cho ứng dụng của bạn thông tin chuyên sâu về dữ liệu tốt hơn, làm cho ứng dụng rẻ hơn, không phức tạp và dễ tùy chỉnh hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn bán hàng trên shopify chi tiết cho doanh nghiệp

Bảo mật & Độ tin cậy

Bảo mật & Độ tin cậy

Shopify là một dịch vụ được lưu trữ trên toàn cầu, nghĩa là họ có người giám sát mạng của họ 24/7 để phát hiện bất kỳ cuộc tấn công nào và họ có thể giúp bạn xử lý mọi vấn đề phát sinh. Ngoài ra, các tiện ích bổ sung của họ có một tiêu chuẩn nhất định và sẽ không gây nguy cơ cung cấp cho bạn trojan hoặc vi rút. Bạn cũng có thể chọn tuân thủ SSL hoặc thậm chí PCI để chấp nhận thẻ tín dụng và lưu trữ thông tin nhạy cảm mà không cần biết chi tiết kỹ thuật về cách thức hoạt động của nó. Các nguồn khác cũng cung cấp điều này. Tuy nhiên, họ không thể cung cấp cho bạn mức độ bảo mật và độ tin cậy này với cùng một mức giá. Các công ty khác sẽ tính phí bạn nhiều hơn.

Kết luận

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu ra tại sao chúng ta nên bán hàng ra nước ngoài bằng Shopify. Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được từ hình thức bán hàng này thực sự rất lớn!

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *