Tham khảo các chiến lược newsletter mẫu thành công

Tham khảo các chiến lược newsletter mẫu thành công

Hãy viết newsletter với mục đích giúp khách hàng giải quyết vấn đề, cung cấp thông tin hữu ích, hoặc đưa ra lời khuyên cụ thể để giúp khách hàng tăng hiệu quả công việc hoặc đời sống. Điều này giúp tạo sự kết nối với khách hàng và khuyến khích họ tương tác với newsletter của bạn. Tham khảo một vài newsletter mẫu dưới đây để có được chiến lược thành công nhất. 

Pook của Litmus

 Từ định nghĩa đến cách làm email newsletter hiệu quả

Litmus là một nền tảng cung cấp bộ sưu tập đa dạng các mẫu Email miễn phí, bao gồm cả Newsletter và quản lý tài khoản. Trong số các mẫu này, “Pook” là mẫu Marketing được thiết kế theo phong cách hiện đại và sáng tạo. Tất cả các mẫu trên đều đã được kiểm duyệt bởi Litmus, giúp bạn dễ dàng xem trước email sẽ như thế nào khi gửi cho khách hàng khác nhau. Bạn có thể sử dụng các mẫu này hoàn toàn miễn phí sau khi đăng ký tài khoản Litmus bằng địa chỉ email của mình.

Pook của Litmus

Mẫu newsletter Pook của Litmus

Sonata của Web Canopy Studio

Web Canopy Studio đã thiết kế mẫu Email miễn phí Sonata, được sử dụng trên nền tảng Hubspot và có sẵn cho mọi người dùng. Mẫu này được thiết kế để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, bao gồm cả khách hàng trả phí và miễn phí, được sử dụng để quảng bá cho các ưu đãi đặc biệt hoặc duy trì mối quan hệ với khách hàng trung thành.

Mẫu Newsletter Sonata có thiết kế bố cục thanh thoát với ba khung hình riêng biệt, cho phép bạn dễ dàng chèn hình ảnh thương hiệu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phần của mẫu này, bao gồm logo thương hiệu và câu CTA ở phía dưới cùng. Để sử dụng những mẫu Newsletter này, bạn có thể truy cập HubSpot Template Marketplace.

Sonata của Web Canopy Studio

Newsletter mẫu Sonata của Web Canopy Studio

99designs

99designs là một nền tảng cộng tác trực tuyến dành cho các nhà thiết kế và doanh nghiệp nhỏ. Ngoài những blog chia sẻ kiến thức thiết kế và kinh doanh hữu ích, 99designs còn cho ra đời một bộ sưu tập gồm 45  newsletter mẫu miễn phí. 

Tất cả các mẫu đều được thiết kế đẹp mắt và tùy chỉnh để phù hợp với nhiều hình thức Email Marketing khác nhau, bao gồm Newsletter, quảng cáo sản phẩm, hay các Email dành riêng cho từng khách hàng. Đặc biệt, tất cả các mẫu đều tương thích với các trình duyệt email lớn, đảm bảo tối ưu hóa hiển thị trên mọi thiết bị của người nhận.

99designs

Newsletter mẫu của 99designs

Resonant bởi HubSpot

Resonant là một mẫu Newsletter miễn phí khác của HubSpot, được thiết kế để chào đón khách hàng mới của bạn. Mẫu này giúp bạn truyền tải hình ảnh thương hiệu của mình và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn một cách đơn giản và thu hút. 

Bạn có thể sử dụng mẫu này để giúp người dùng mới hoàn thành đăng ký của họ hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nội dung và đường dẫn của CTA để phù hợp với nhu cầu của mình.

Useful Notifications bởi Template Monster

Template Monster cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho Newsletter mẫu, bao gồm cả mẫu Useful Notifications với giá 14$. Những mẫu này rất phù hợp với người dùng vì dễ sử dụng và tùy chỉnh, đồng thời cũng tương thích với hầu hết các trình duyệt Email như Gmail, Yahoo Mail. Ngoài ra, các bố cục của các mẫu này cũng được thiết kế sẵn để phù hợp với từng màn hình riêng biệt như điện thoại, máy tính. Bên cạnh đó là cùng với tệp PSD để người dùng có thể tùy chỉnh mẫu theo mong muốn.

Themezy

Themezy là một trang web cung cấp 16 mẫu Email hoàn toàn miễn phí với đầy đủ mã HTML, CSS và PSD, và bạn không cần phải đăng ký tài khoản hay cung cấp địa chỉ Email để sử dụng chúng. 

Ngoài ra, Themezy còn cung cấp nhiều tùy chọn bố cục và màu sắc khác nhau, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Tất cả các mẫu đều được thiết kế để tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau, đảm bảo rằng mọi người dùng đều có thể dễ dàng đọc được thông tin trong Email của bạn.

Trên đó là  các chiến lược newsletter mẫu thành công mà tất cả mọi người hoàn toàn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn ra newsletter mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để áp dụng cho trang bán hàng của mình.

Những cách viết newsletter thu hút khách hàng bạn có thể áp dụng được.
Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *