Tổng hợp các trường mầm non quận 1 chất lượng uy tín bạn cần biết

Khi trẻ bắt đầu lên 2 lên 3, hầu hết các bậc cha mẹ hiện nay đều mong muốn tìm một môi trường học tập và phát triển chất lượng nhất nhằm gửi gắm con em của mình. Vậy các trường mầm non quận 1 nào hiện nay đủ chất lượng để chúng ta cho trẻ sống và học tập cũng như phát triển trong môi trường đó?

Trường mầm non tư thục Pandakids

Nằm ngay vòng xoay Điện Biên Phủ, trường mầm non Pandakids được đánh giá là một trong các trường mầm non quận 1 chất lượng và uy tín cao nhất hiện nay. Nổi tiếng về phong cách giảng dạy, nội dung giáo dục phong phú, đa dạng và hiện đại nên trường mầm non Pandakids đã và đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng và sự tin tưởng từ nhiều cha mẹ.

chuong trình học fastrackids tại trường mầm non quận 1 pandakids

Trường Pandakids được thành lập vào năm 2005, với hơn 10 năm hoạt động giáo dục, trường đã giảng dạy thành công hơn 1.000 trẻ em, truyền đạt thành công cho các em một nền tảng kiến thức vững chắc, sẵn sàng vươn đến thành công sau này. Với nền giáo dục được xây dựng trên nền tảng giảng dạy của Bộ Giáo Dục, trường mầm non Pandakids đã điều chỉnh một vài phần để phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Được đánh giá là một trong các trường mầm non quận 1 chất lượng và có nền giáo dục tốt nhất, trường Pandakids đã phấn đầu và làm rất nhiều điều tốt đẹp cho các bé để xứng đáng với những gì mà các bậc phụ huynh đã tin tưởng. Tham gia học tập tại trường Pandakids, trẻ sẽ được rèn luyện tinh thần, thể chất, kỹ năng sống và nhân cách cũng như tính lãnh đạo tốt, làm hành trang trên con đường phát triển sau này.

hoạt động ngoại khóa tại trường mầm non pandakids quận 1

Nhằm giúp trẻ có thể được thừa hưởng nên giáo dục hoàn hảo nhất, Pandakids còn đào tạo cho trẻ với chương trình Fastrackids, là mộ chương trình được mua bản quyền từ Hoa Kỳ với mục tiêu khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời của các bé.

Trong các trường mầm non quận 1 uy tín hiện nay, Pandakids là một trong số ít có chương trình giảng dạy và nội dụng học tập bứt phá nhất, mang lại cho trẻ nền giáo dục hoàn hảo. Điển hình, Fastrackids là một chương trình học hiện đại, bổ ích với 12 môn học và được rèn luyện trong 2 năm.

Thông qua khóa học Fastrackids, các trẻ sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng sống cần thiết như tính tự lập, tính tự tin, khả năng tự tin trong giao tiếp, tính lãnh đạo, tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, v.v… Pandakids sẽ là một trong các trường mầm non quận 1 đủ điều kiện cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng.

Trường mầm non Canada Maple Bear

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn trường mầm non cho bé, Maple Bear là một trong các trường mầm non quận 1 đáng để bạn lựa chọn. Trường hiện đang hoạt động giáo dục với hơn 300 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 16 quốc gia trên thế giới bao gồm: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Việt Nam.

trường mầm non Canada Maple Bear

Với phương châm mang đến cho các bé nền giáo dục hiện đại, giúp các bé học tập hiệu quả và phát triển toàn diện, Maple Bear đã và đang làm hài lòng rất nhiều bậc phụ huynh tại nước ta và có thể bạn sẽ hài lòng!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *