Tổng hợp email quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Tổng hợp email quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Cho đến nay, công nghệ tiếp thị qua email vẫn là cách hiệu quả nhất để giữ liên lạc với khách hàng mục tiêu của bạn. Nó cho phép bạn luôn đi đầu trong tâm trí của họ để họ có thể thực hiện bất cứ điều gì bạn đang cung cấp khi đến thời điểm thích hợp. Cũng giống như một chiến lược tiếp thị qua email thành công có nhiều thành phần khác nhau, viết một email quảng cáo vững chắc cũng có nhiều phần chuyển động. Một số email quảng cáo sản phẩm dưới đây sẽ rất có ích cho mọi doanh nghiệp. 

Email quảng cáo phiếu mua hàng mới

Ví dụ về email quảng cáo tuyệt vời này của BookBub có tiêu đề được gắn thương hiệu với hình ảnh hấp dẫn và giá trị của chương trình khuyến mại được ưu tiên — nghĩa là họ cung cấp tên của nền tảng mà họ đang quảng cáo  nhưng không phải trước đó đầu tiên nêu bật lợi ích cuối cùng.

Bản sao cũng rõ ràng và ngắn gọn. Dưới 50 từ, email trả lời tất cả các câu hỏi của độc giả: 

  • Tại sao tôi nên đọc email này? Để nhận ưu đãi sách nói.
  • Bạn đang yêu cầu tôi làm gì? Đăng kí miễn phí.
  • Nó là gì? Một nền tảng mới được gọi là chirp.
  • Tại sao tôi sẽ thích nó? Không cần đăng ký, giao dịch mới hàng ngày và giá cạnh tranh.

Và sau đó, họ có CTA thứ hai củng cố  lợi ích cuối cùng (Bắt đầu nhận ưu đãi)

Email quảng cáo phiếu mua hàng mới

Ví dụ về email quảng cáo phiếu mua hàng mới

Email quảng cáo bán hàng flash

Một ví dụ về email quảng cáo sản phẩm không tuân theo các phương pháp hay nhất được đề cập. Trước hết, không có hình ảnh hấp dẫn. Ngay cả logo trong tiêu đề có thương hiệu cũng nhỏ. Thứ hai, các tính năng, thay vì lợi ích, được làm nổi bật. Thứ ba, trong khi chương trình khuyến mãi rõ ràng (giảm 20% cho tất cả các gói) – lời kêu gọi hành động thì không. Có, rõ ràng bạn được yêu cầu yêu cầu giảm giá, nhưng để làm gì? Chỉ khi tìm hiểu kỹ hơn, bạn mới thấy rằng đó là cách “nâng cấp ngay hôm nay”.

Mặt khác, WordPress có thể nhắm mục tiêu email này cho những người dùng thành thạo WordPress hoặc các kỹ sư, những người đã biết lợi ích của nền tảng và có xu hướng tìm kiếm các tính năng cụ thể hơn. Trong trường hợp này, việc cung cấp thông tin chi tiết về tính năng mà không có bất kỳ yếu tố gây xao nhãng hoặc không cần thiết nào cũng có ý nghĩa, điều này sẽ đưa chúng ta trở lại mẹo thứ ba trong bài đăng này: nhắm mục tiêu đối tượng của bạn. 

Email quảng cáo bán hàng flash

Ví dụ email quảng cáo flash sale wordpress

Tham khảo thêm 10 thủ thuật giúp email quảng cáo sản phẩm thu hút hơn cho doanh nghiệp mình.

Email thông báo chào hàng mới

Các sản phẩm mới và các dịch vụ mở rộng tạo ra các email quảng cáo tuyệt vời. Về hình ảnh, tập trung vào lợi ích, sự ngắn gọn và các phương pháp hay nhất về CTA, email mẫu này bao gồm tất cả. Hình ảnh bổ sung cho văn bản màu, lợi ích cuối cùng được làm nổi bật bằng phông chữ lớn ở trên cùng, nhắn tin nhanh chóng và chính xác, và hai tùy chọn đều rõ ràng.

Email thông báo chào hàng mới

Ví dụ về email quảng cáo sản phẩm chào hàng mới

Email quảng cáo nội dung

Bạn không cần phải có các mã khuyến mại lạ mắt hoặc tạo các trang đích duy nhất cho mỗi email khuyến mại mà bạn gửi. Email Mẹo về Hiệu suất hàng tuần của chúng tôi là một ví dụ điển hình về quảng cáo nội dung đơn giản.

Bạn nên hy vọng chúng tôi đang làm theo các phương pháp hay nhất nếu chúng tôi viết về chúng. Chúng tôi sử dụng tiêu đề có thương hiệu với hình ảnh hấp dẫn hướng người đọc đến loại email này. Tiêu đề của nội dung có phông chữ lớn ở trên cùng để người đọc có thể biết ngay họ đang đầu tư thời gian vào việc gì. Có rất nhiều văn bản nhưng được chia nhỏ bằng các gạch đầu dòng để dễ đọc lướt. Cuối cùng, có một CTA rõ ràng ở cuối để gửi đến người đọc toàn bộ bài đăng.

Email quảng cáo nội dung

Ví dụ về email quảng cáo nội dung sản phẩm

Bài viết trên đã đưa ra cho bạn tổng hợp email quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp có thể tham khảo. Những mẫu email này đã thành công tiếp cận khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và áp dụng.

Hướng dẫn các bước làm email marketing đơn giản cho người mới bắt đầu.
Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *