smartkey honda giá bao nhiêu

Tổng hợp giá của một số loại Honda Smartkey trên thị trường hiện nay

Smartkey honda giá bao nhiêu đang là một vấn đề được nhiều người dùng thắc mắc nhất hiện nay. Bởi vì trên thị trường đang được bày bán khá nhiều loại Smartkey không rõ nguồn gốc, xuất xứ từ nhiều nơi với giá cả khác nhau và chênh lệch rất nhiều. Từ đó khiến cho người dùng không phân biệt được đâu mới là Smartkey chính hãng giá tốt.

Qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn bảng giá đúng và chính xác nhất của những loại Smartkey Honda hiện nay. Hãy theo dõi bài viết để biết được Smartkey honda giá bao nhiêu nhé!

Vì sao nên chọn Smartkey Honda chính hãng cho xe máy?

smartkey honda giá bao nhiêu

Smartkey Honda ngày nay được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi lợi ích mà nó mang lại là rất lớn. Bên cạnh đó, đây là một sản phẩm rất thời trang, năng động và đặc biệt là cực kỳ thông minh.

Smartkey honda thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành một cụm khóa và núm xoay đa năng, nghĩa là với Smartkey, bạn sẽ không cần sử dụng chìa khóa mà vẫn có thể sử dụng xe máy như thường lệ. Với sự nâng cấp vượt bậc như vậy, Honda đã khiến nhiều người chao đảo vì loại sản phẩm này và khiến Smartkey trở thành một cơn sốt, từ đó vấn đề “Smartkey Honda giá bao nhiêu lại được nhiều người quan tâm.

Smartkey Honda mang lại một hiệu quả phòng chống trộm cắp cực kỳ cao vì nó giúp ngăn chặn tối đa tình trạng kẻ gian dùng các loại vam, đoãn hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa. Ngoài ra, thiết bị còn giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng vì không cần chìa khóa mà vẫn có thể sử dụng được xe máy.

Một lý do khiến chúng ta nên lắp đặt Smartkey Honda cho xe máy ngay bây giờ đó chính là nó giúp cho xe máy của bạn nâng  cao tính bảo mật khi tích hợp các tính năng vô cùng thông minh như tự động nhận dạng chủ xe bằng quá trình truyền nhận mã ID thông qua sóng vô tuyến. Đến đây, các bạn có thể thấy được sự thông minh và tiên tiến của Smartkey rồi đúng không nào?! Chính vì thế mà chủ đề Smartkey Honda giá cả đã trở thành một vấn đề hot trong thời gian gần đây.

Smartkey Honda lắp đặt có làm hư hỏng xe máy không?

Đây cũng được xem là một trong những vấn đề mà mọi người thắc mắc rất nhiều trước khi quyết định sử dụng Smartkey Honda. Smartkey honda là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên một nền công nghệ hiện đại và tiên tiến, được sản xuất bởi honda, chính vì vậy nó luôn là một thiết bị hỗ trợ rất tốt cho xe máy, mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.

lắp smartkey honda giá rẻ

Nhưng để có thể đảm bảo Smartkey Honda có thể hoạt động ổn định và không làm ảnh hưởng đến độ bền của xe máy thì tốt nhất các bạn nên tìm một đại lý, cửa hàng khóa chống trộm uy tín để có thể nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá Smartkey Honda mới nhất hiện nay

Sau đây là bảng Honda Smartkey giá mới nhất và phù hợp với giá thị trường nhất được đưa ra bởi cửa hàng chuyên về khóa chống trộm Minh-T (http://khoachongtrom.vn):

Tên sản phẩm Giá (VNĐ)
Smartkey Honda Fit For All Honda Vehicles

3.500.000

Smartkey Honda chống cướp V3.0 3.500.000
Smartkey Honda Litech SKMI 3500 999.000
Smartkey Immobilizer 1.200.000

Smartkey Honda là một trong những phương pháp, thiết bị phòng chống trộm cắp tốt và hiệu quả nhất hiện nay, các tính năng được tích hợp trên Smartkey có thể nói không có một thiết bị nào có thể so sánh được. Xe máy không được trang bị Smartkey Honda là một điều thiệt thòi to lớn!

Xem thêm về sản phẩm khóa chống trộm Honda Smartkey 3.0 tại Minh T: http://khoachongtrom.vn/nhung-tinh-nang-moi-tren-smart-key-honda-3.0.html

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *