phần mềm email marketing

Top 4 phần mềm email marketing tự động tốt nhất

Nếu bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp của mình với ít tài nguyên hơn thì tiếp thị qua email tự động là một cách tiếp cận tuyệt vời. Hàng tấn thống kê về tự động hóa chiến dịch thể hiện tầm quan trọng của nó đối với doanh nghiệp của bạn. Và phần mềm email marketing được liệt kê trong bài đăng này sẽ giúp việc triển khai tự động hóa rất dễ thực hiện.

Table of Contents

ActiveCampaign

ActiveCampaign được đánh giá là một trong những phần mềm email marketing tự động hóa tiếp thị qua email phổ biến nhất có thể được tìm thấy trong hầu hết các loại nền tảng chiến dịch email chất lượng cao. Nói một cách đơn giản, nó là một phần mềm chiến dịch email tất cả trong một. Và có lẽ bởi vì nó không đắt như hầu hết các phần mềm tự động hóa trên thị trường, các doanh nghiệp nhỏ có xu hướng thích phần mềm này hơn.

Các chiến dịch tiếp thị qua email tự động để giúp bạn nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài với khán giả của mình ngay cả khi họ đã rời đi. Email được cá nhân hóa sẽ được gửi đến đối tượng được nhắm mục tiêu vào đúng thời điểm. Chấm điểm chính để xác định những người đăng ký và khách truy cập trang web tương tác nhiều nhất của bạn. Phân tích các chức năng thử nghiệm của tự động hóa để xác định chiến dịch nào thu hút chuyển đổi cao nhất. 

Khi sử dụng các phần mềm email marketing, chúng ta vẫn cần xây dựng nội dung cho email marketing. Vậy nội dung email marketing mẫu cần có là gì ?

ActiveCampaign nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Drip

Drip là một phần mềm tự động hóa tiếp thị hàng đầu khác, tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giữa nhu cầu của khách hàng và những gì nhà cung cấp Thương mại điện tử mang đến. Đây là một chương trình mạnh mẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết để tìm hiểu thêm về khách hàng, cung cấp cho họ những trải nghiệm được cá nhân hóa, cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn và xây dựng mối quan hệ lâu dài với những người vẫn trung thành với thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Những lưu ý khi gửi hàng loạt email miễn phí

  Drip mang đến giải pháp hiệu quả khi tìm hiểu về khách hàng

Gist

Gist là sự tích hợp của tất cả các công cụ mà một nhà tiếp thị chuyên nghiệp cần để thành công. Đây là một trong những nền tảng tiếp thị qua email tự động tốt nhất giúp loại bỏ chi phí và sự cần thiết phải kết hợp nhiều số phần mềm để quảng bá thương hiệu của bạn trên nhiều kênh.

Gist tự động hóa hành trình của khách hàng bằng cách thu hút người đăng ký trung thành bằng các chiến dịch để khuyến khích họ quay trở lại. Giới thiệu thương hiệu của bạn với khách hàng tiềm năng và bắt đầu chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền. Nâng cao giá trị của mọi khách hàng bằng cách cải thiện trải nghiệm mua sắm và tối ưu hóa việc mua hàng của họ.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về khách hàng của mình và gắn thẻ họ để bạn có thể cho họ biết những gì sẽ cung cấp cho họ khi họ mở email hoặc truy cập của bạn vào lần tiếp theo. Gist cũng cho phép bạn phân đoạn danh sách đối tượng của mình để cung cấp cho họ những trải nghiệm được cá nhân hóa. Cuối cùng, nó giúp bạn gửi email theo thời gian và tự động trong khoảng thời gian để có được khách hàng tiềm năng vào thời điểm “hoàn hảo”.

Tầm quan trọng của email trong việc giữ chân khách hàng khi sử dụng các phần mềm email marketing. 

Sendinblue  

Sendinblue bắt đầu như một đại lý kỹ thuật số để trở thành một trong những phần mềm tiếp thị qua email tự động tốt nhất mà các doanh nghiệp nhỏ luôn có thể sử dụng. Nền tảng tiếp thị tự động này cho phép bạn giao tiếp và phát triển bằng cách sử dụng một số kênh để bạn có thể bao gồm nhiều đối tượng hơn và tăng chuyển đổi cũng như doanh số bán hàng.

Sendinblue được đóng gói với các tính năng đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để bạn chạy một chiến dịch tiếp thị qua email thành công. Vì phần mềm này đang tập trung vào tự động hóa, đây là những lợi ích bạn có thể tận hưởng khi sử dụng Sendinblue.

Sendinblue 

Sendinblue không quá xa lạ với mọi doanh nghiệp

Top 4 phần mềm email marketing tự động tốt nhất hiện nay được chia sẻ phía trên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi doanh nghiệp. Đây sẽ là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian cho những chiến dịch tiếp thị thông qua email. 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *