phần mềm gửi email marketing miễn phí

Top các phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí tốt nhất

Email marketing là một trong những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao mà tốn ít thời gian và chi phí nhất cho doanh nghiệp. Email giúp đưa thông điệp quảng cáo đến với khách hàng một cách trực tiếp và nhanh chóng. Vậy doanh nghiệp đã biết đến các phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho chiến lược marketing của mình nhé.

GetResponse

phần mềm gửi email marketing miễn phí

GetResponse là phần mềm gửi email marketing miễn phí phổ biến nhất hiện nay được nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng. 

Phần mềm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Kho template thiết kế đa dạng, chuyên nghiệp với hơn 500 mẫu email có sẵn phù hợp với nhiều ngành nghề và mục đích tiếp thị khác nhau đặc biệt còn được tối ưu trên cả điện thoại.
 • GetResponse hỗ trợ tạo trang đích (landing page) và hội thảo trực tuyến (webinar) với thiết kế bắt mắt có khả năng thu hút khách hàng.
 • Xây dựng chuỗi email tự động và dùng nhiều danh sách email cho cùng một chiến dịch.
 • GetResponse được thiết lập chức năng gửi thư tự động, báo cáo, thống kê, quản lý và phân nhóm dữ liệu chi tiết.

Phần mềm GetResponse sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận và phát triển mối quan hệ với khách hàng từ đó tạo hiệu quả cho kế hoạch kinh doanh.

Klaviyo

phần mềm gửi email marketing miễn phí

Phần mềm Klaviyo là giải pháp email marketing dựa trên nền tảng đám mây được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong chiến lược quảng cáo của mình. 

Klaviyo sở hữu tính năng ưu việt có thể tích hợp được nhiều nền tảng cũng như phân cấp khách hàng. Hơn nữa phần mềm còn cho phép người dùng gửi email hoặc SMS có chủ đích theo chiến dịch marketing của doanh nghiệp. 

Ưu điểm của phần mềm Klaviyo:

 • Cung cấp tính năng tích hợp tiện ích bao gồm: nền tảng Ecommerce đa dạng, cổng thanh toán phong phú cùng với công cụ marketing thu thập dữ liệu người dùng đa nguồn.
 • Khả năng phân khúc khách hàng căn cứ vào các yếu tố như: lịch sử mua hàng, vị trí địa lý, giá trị đơn hàng trung bình…Từ đó gửi email được cá nhân hóa theo từng chiến dịch.
 • Xử lý vấn đề Abandoned Cart (khách hàng bỏ giỏ hàng trên website) bằng cách gửi email hoặc tin nhắn cá nhân hóa cho từng khách hàng với sản phẩm trong giỏ.
 • Cho phép đo lường, theo dõi hiệu năng thông qua các chỉ số như sản phẩm khách hàng thường mua gần đây, hành vi người dùng, doanh thu từ chiến dịch email marketing…bằng bảng report của Klaviyo.
 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng để thiết kế các giao diện email, popup, form đăng ký…

Moosend

phần mềm gửi email marketing miễn phí

Doanh nghiệp đang tìm kiếm phần mềm gửi email marketing miễn phí để sử dụng cho chiến dịch marketing của mình? Hãy thử ngay phần mềm Moosend và chắc chắn doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả mang lại.

Moosend sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện thành công các chiến dịch tiếp thị một cách tối ưu chi phí và thời gian nhất. 

Ưu điểm của phần mềm Moosend:

 • Giao diện dễ điều hướng và sử dụng cho cả những nhà tiếp thị còn chưa có nhiều kinh nghiệm. Trình chỉnh sửa của phần mềm này cho phép người dùng xem trước nội dung đảm bảo không xảy ra sai sót
 • Moosend giúp thu thập và lưu trữ dữ liệu của khách hàng từ đó mà người dùng có thể phân đoạn cá nhân hóa nội dung và triển khai các kế hoạch tiếp thị của mình.
 • Phần mềm sở hữu công cụ kiểm tra A/B để người dùng sử dụng tối ưu hóa email và dòng tiêu đề.
 • Moosend hợp tác với Zapier và PieSync để người dùng kết nối với rất nhiều ứng dụng phong phú.
 • Tính năng cá nhân hóa email để khách hàng sẽ nhận được email phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Mailchimp

phần mềm gửi email marketing miễn phí

Khi nhắc đến các phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến Mailchimp. 

Mailchimp được dựa trên nền tảng marketing tập trung với 3 yếu tố đó là:

+ Quản lý danh sách khách hàng thực tế

+ Thiết kế chiến dịch email hấp dẫn, bắt mắt

+ Phân tích dữ liệu kết quả ngay khi chiến dịch kết thúc

Ưu điểm của phần mềm Mailchimp

 • Cho phép gửi email tiếp thị, tin nhắn tự động với số lượng lớn
 • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, tốc độ gửi email cực nhanh.
 • Cung cấp đa dạng các loại email như Plain-text Campaign, A/B Testing Campaign, Regular Campaign.
 • Tỉ lệ email gửi vào inbox của Mailchimp lên đến 90%. Đây là con số là cực kỳ cao mang đến hiệu quả cho chiến dịch email marketing.
 • Mailchimp cho phép lưu bản nháp và lên lịch khi gửi email

Trên đây là top các phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để mang đến hiệu quả marketing cao nhất cho mình.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *