Đăng ký lưu trữ tế bào gốc tại Medeze như thế nào

0
No ratings yet.

Rất nhiều gia đình tin tưởng và chọn lựa medeze làm nơi lưu trữ tế bào gốc nhằm mục đích chữa bệnh cho tương lai. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình chuẩn bị thủ tục, Medeze chia sẻ đến bạn cách đăng ký lưu trữ tế bào gốc. Tham khảo nhé!

lưu trữ tế bào gốc cho bé

Khái niệm và giải thích tại sao cần lưu trữ tế bào gốc

Lưu trữ tế bào gốc là thu thập, xử lý và bảo quản tế bào gốc ở môi trường thích hợp (môi trường lạnh hoặc môi trường trơ ni tơ) nhằm mục đích để phục vụ trong tương lai. Lưu trữ tế bào gốc có thể là riêng tư hoặc xã hội tùy thuộc vào đối tượng sử dụng.

Cần lưu trữ tế bào gốc là bởi vì để làm “bảo hiểm sinh học” và chữa bệnh trong tương lai của người lưu trữ hoặc gia đình của họ. Một số là chữa bệnh cho những người khác đang cần có cần chỉ số sinh học và thích hợp với cơ thể.

Hiện nay có rất nhiều loại bệnh có thể chữa trị nhờ vào việc lưu trữ tế bào gốc, đặc biệt là những bệnh nan y như ung thư cũng có cơ hội chữa trị. Do đó mà việc đăng kí lưu trữ tế bào gốc là rất quan trọng.

>>> Chữa bệnh Prrkinson: https://medezevn.com/vi/ung-dung-te-bao-goc-trong-phuong-phap-dieu-tri-benh-parkinson-p195

>>> Chữa bệnh Thalassemia: https://medezevn.com/vi/cong-dung-te-bao-goc-cuong-ron-trong-viec-chua-benh-thalassemia-p190

lưu trữ tế bào gốc để làm gì

Đăng ký lưu trữ tế bào gốc tại Medeze là như thế nào

Cũng như một vài ngân hàng cung cấp dịch vụ, việc đăng ký lưu trữ tế bào gốc được trải qua các giai đoạn sau:

Bước 1: Liên hệ nhờ tư vấn, đưa ra tế bào gốc cần lưu trữ

Ban đầu khách hàng cần liên hệ với công ty qua holine 1900633686, sau đó đưa ra mục đích của mình như là lưu trữ tế bào gốc nào như cuống rốn, răng sứ, mô mỡ… Sau đó nhân viên tư vấn sẽ đưa ra một vài thông tin hữu ích rồi đưa ra một vài giấy tờ cần đăng ký.

Bước 2: Trao đổi và hoàn thành hồ sơ

Sau đó,  nhân viên ở đây sẽ đưa ra sự tư vấn về dịch vụ mà khách hàng đang cần, đưa ra một vài bảng báo giá cơ bản để khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ và tiến hành việc hoàn thành hồ sơ.

Trước khi việc ký kết hồ sơ, khách hàng sẽ cung cấp một số thông tin của mình như CMND, xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, kiểm tra sức khỏe toàn thân. Đặc biệt đối với sản phụ đang mang thai cần có giấy siêu âm và đánh giá kết quả từ bác sĩ ở bệnh viện.

Bước 3: Khách hàng trả trước 50% phí dịch vụ, hẹn ngày lấy tế bào gốc

Sau khi ký hợp đồng xong thì khách hàng sẽ trả trước cho Medeze là 50% phí dịch vụ và đồng thời hẹn ngày lấy tế bào gốc. Nếu là sản phụ khách hàng cung cấp ngày dự sinh và báo trước khi có cơn chuyển dạ để Medeze còn phân phối nhân viên đến lấy tế bào gốc cuống rốn sau khi sinh.

đăng kí lưu trữ tế bào gốc tại medeze

Bước 4: Lấy tế bào gốc, phân tích và lưu trữ

Quá trình thu thập tế bào gốc sẽ diễn ra nhanh chóng và không gây đau. Sau đó, Medeze sẽ chuyển mẫu tế bào gốc đã được thu thập đến phòng thí nghiệm ở Thái Lan  trước 24 giờ để tiến hành xét nghiệm và xử lý các bước tiếp theo.

Bước 5: Gửi giấy chứng nhận thành viên và thanh toán 50% còn lại

Thông thường việc xử lý tế bào gốc sẽ kéo dài 3 tháng, trong thời gian này thì khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên về tình trạng xử lý mẫu. Sau khi xử lý xong thì sẽ lưu trữ tế bào gốc ở môi trường lạnh rồi gửi giấy chứng nhận thành viên cho khách hàng. Khách hàng thanh toán 50% số chi phí còn lại.

Đó là quy trình đăng ký lưu trữ tế bào gốc tại Medeze, ngoài ra Medeze còn hỗ trợ khách hàng của mình di chuyển đến nơi lưu trữ tại Thái Lan bất cứ khi nào

>>> Tìm hiểu thêm có nên lưu trữ tế bào gốc không tại: https://medezevn.com/vi/luu-giu-te-bao-goc-de-lam-gi-p122

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*