Lưu trữ tế bào gốc ở đâu chất lượng

0
No ratings yet.

Chọn lựa một đơn vị lưu trữ tế bào gốc đảm bảo uy tín, chất lượng không khó, nhưng đây cũng là vấn đề không quá dễ dàng khi ở Việt Nam dịch vụ này cũng chưa được nhiều người biết đến.

Lưu trữ tế bào gốc ở đâu uy tín

Khái niệm lưu trữ tế bào gốc

Có nên lưu trữ tế bào gốc cho trẻ

Lưu trữ tế bào gốc được hiểu là hình thức thu thập các tế bào gốc thích hợp ở trong bộ phận của con người sau đó đem phân tích, đánh giá rồi đem bảo quản ở môi trường thích hợp.  Tế bào gốc ở đây có thể là các mô, máu hoặc răng sữa… còn môi trường để lưu trữ các tế bào gốc đó chính là môi trường lạnh và môi trường trơ ni-tơ.

Lưu trữ tế bào gốc có 2 dạng, dạng 1 là lưu trữ tế bào gốc cá nhân – nhằm chỉ sử dụng cho cá nhân riêng biệt hoặc những người thân trong gia đình họ và dạng 2 là lưu trữ tế bào gốc xã hội – bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Về công dụng, lưu trữ tế bào gốc giúp đảm bảo cho sức khỏe của con người. Việc lưu trữ tế bào gốc cho trẻ từ máu cuống rốn hoặc mô cuống rốn của trẻ sơ sinh có thể dùng để làm “liệu pháp” chữa bệnh cho trẻ  trong tương lai hoặc cho những người có cùng huyết thống của trẻ. Thậm chí việc lưu trữ tế bào gốc cũng có thể chữa bệnh cho tất cả mọi người khi có chỉ số sinh học trong cơ thể của người lưu trữ.

Nhiều loại bệnh nan  y được chữa trị nhờ vào việc lưu trữ tế bào gốc, một số bệnh ung thư hay bệnh tim mạch cũng được chữa trị một cách tích cực.

Ở đâu lưu trữ tế bào gốc uy tín

Có nên lưu trữ tế bào gốc

Hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm địa chỉ hay cơ sở lưu trữ tế bào gốc, tuy nhiên chọn lựa đơn vị lưu trữ tế bào gốc ở đâu uy tín và chất lượng thì bạn phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc tìm ngân hàng lưu trữ  tế bào gốc cho con của mình hay là chính mình hoặc người thân thì Medeze chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Medeze là một ngân hàng lưu trữ tế bào gốc hàng đầu tại Thái Lan và rất được người ở đó tin dùng. Hiện nay ngân hàng này đã xuất hiện tại 2 thành phố lớn ở Việt Nam đó chính là Hà Nội và TP HCM.

Đến với Medeze khách hàng không những được tư vấn, hỗ trợ những kiến thức chuyên sâu về việc lưu trữ tế bào gốc mà đội ngũ tại đây sẽ giúp khách hàng kiểm tra sức khỏe của mình để đánh giá về tình trạng hiện tại rồi đưa ra kết luận có thể phù hợp để lưu trữ tế bào gốc hay không.

Không những thế đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm với các thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp khách hàng lưu trữ tế bào gốc một cách kín đáo, an toàn và hoàn toàn được bảo mật.

>>> Tìm hiểu chi tiết có nên lưu trữ tế bào gốc tại: https://medezevn.com/vi/luu-giu-te-bao-goc-de-lam-gi-p122

Ngoài ra phòng lưu trữ tế bào gốc ở đây cũng đạt chuẩn phòng vô trùng, không bụi bẩn chuẩn quốc tế. Đồng thời với nhiều dịch vụ khuyến mãi, ưu đãi cũng khá tuyệt vời dành cho khách hàng.

Kết luận

Đó là những thông tin hữu ích về lưu trữ tế bào gốc cũng như chọn địa chỉ uy tín để lưu trữ. Hi vọng bài viết này đã một phần giúp bạn giải đáp thắc mắc “lưu trữ tế bào gốc ở đâu chất lượng”. Do đó  để hiểu hơn về ngân hàng lưu trữ này, đừng ngần ngại gọi đến hotline 1900633686 để được tư vấn miễn phí, nhé bạn.

Please rate this

Share.

About Author

Leave A Reply

*