bé học vẽ tại trường mẫu giáo tư thục quận 1

Trẻ sẽ học được gì tại trường mẫu giáo tư thục quận 1

Nhiều phụ huynh thắc mắc con mình sẽ được học những gì tại trường mẫu giáo tư thục Quận 1, cho nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ để mọi người biết và yên tâm khi gửi con đến đây.

Đến với trường mẫu giáo tự thục quận 1 các con sẽ được vừa học, vừa chơi với nhiều môn khác nhau để dần hoàn thiện bản thân, cũng như tạo cơ sở ban đầu cho việc bước vào trường cấp 1 sau này.

Học về màu sắc và vẽ

Việc giúp trẻ phân biệt được màu sắc có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp các con nhận biết  đúng màu sắc đồ vật xung quanh, có những khái niệm ban đầu về mỹ thuật, cũng như học tô màu, vẽ tốt hơn.

bé học vẽ tại trường mẫu giáo tư thục quận 1

Các cô cũng giúp trẻ phân biệt và sử dụng bút chì, bút mực, bút màu đúng cách, không bị nhầm lẫn.

Những kiến thức về hoà nhập cộng đồng

Ở trường các cô cũng sẽ dạy con những kiến thức thực tế để hòa nhập cộng đồng như luật giao thông, thế giới động vật, nhận biết và sử dụng đúng các vật dụng hằng ngày như bàn chải đánh răng, điện thoại, muỗng, chén, đĩa, tô, bát, đũa …thông qua những hình ảnh trực quan sinh động.

Bên cạnh đó, bé được học kiến thức về vệ sinh cơ thể như rửa tay, đánh răng, súc miệng,…để có thể chăm sóc bản thân mình một cách cơ bản và tự lập hơn trong cuộc sống.

Kiến thức về toán học

Các cô ở trường mẫu giáo tư thục quận 1 sẽ dạy bé biết những kiến thức cơ bản về toán học như chơi đếm với những mẩu gỗ nhỏ, dài ngắn khác nhau, tập nhận biết các con số, các khái niệm lớn, nhỏ, hình tròn, vuông, tam giác, số nhiều, số ít…Đây là những bài học bổ ích để khi lớn hơn tiếp xúc với những con số, phép tính bé sẽ không bị bỡ ngỡ.

bé học toán tại trường mẫu giáo tư thục quận 1

Học viết

Trong trường các cô sẽ dạy bé học cách viết sơ đẳng đường tròn, đường cong, cho đến những chữ cái. Các bài viết này nhẹ nhàng để dễ dàng cho bé khi bước vào học chữ chính thức sau này.

Xem thêm về cơ sở vật chất tại trường mẫu giáo tư thục quận 1: http://www.bekhoebengoan.net/2018/10/anh-gia-co-so-vat-chat-tai-truong-mau.html

Đạo đức

Ngoài kiến thức về cuộc sống, các cô dạy bé cách ứng xử lễ phép, lịch sự giúp con trẻ có thái độ hòa nhã, dễ hoà hợp cộng đồng. Những bài học này sẽ giúp hình thành nhân cách tốt cho bé, biết lễ phép với người lớn tuổi, dạ thưa khi gặp người khác, cảm ơn khi được ai tặng quà, xin lỗi khi làm sai, vâng lời người lớn.

Thông qua những trò chơi vận động chia nhóm tại trường các bé cũng sẽ học được cách làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, tôn trọng và yêu thương bạn bè của mình

Học hát

bé học múa hát tại trường mẫu giáo tư thục quận 1

Âm nhạc có nhịp điệu, tiết tấu và lời ca hay bé rất dễ nhớ, nhún nhảy theo. Dạy hát cho bé ở trường không chỉ giúp luyện được kỹ năng phát âm, tốt cho khí quản và phổi của trẻ mà đôi khi còn giúp bé giải tỏa cảm xúc của mình cảm thấy thích thú hơn mỗi khi đến lớp. Những bài hát thiếu nhi luôn được các cô giáo tại trường mầm non tư thục quận 1 cập nhật để có thể dạy cho bé tại lớp.

Xem giờ

Trẻ nhỏ cần biết thời gian để điều chỉnh sinh hoạt của mình, biết giờ nào nghỉ, giờ nào chơi, giờ nào phải đi học. Ngoài việc dạy trẻ xem giờ, các cô tại trường mẫu giáo tư thục dạy trẻ biết được những khái niệm thời gian 4 mùa trong năm, các ngày trong tuần.

Với những chia sẻ trên thì các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con đến trường mẫu giáo tư thục quận 1, ở đây bé sẽ được học và trải nghiệm nhiều thứ, làm cơ sở để phát triển toàn diện sau này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *