tu bao quan ruou vang malloca

Tủ bảo quản rượu vang Malloca có tốt không

Rượu vang là một trong những thức uống rất tốt cho sức khỏe với hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng, đã tồn tại hàng nghìn năm nay, gắn bó chặt chẽ với lịch sử nông nghiệp, ẩm thực, văn minh, loài người.

Với sự trân trọng và muốn giữ gìn hương vị trọn vẹn ấy, tủ bảo quản rượu vang Malloca đã ra đời cũng như không ngừng hoàn thiện để những ly rượu vang ngon lại càng thêm ngon.

Tủ bảo quản rượu Malloca có tốt không

Nguồn gốc tủ bảo quản rượu Malloca

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha với những sản phẩm nhà bếp cao cấp mang phong cách Châu Âu như: bếp gas, bếp từ, bếp điện, máy hút, chậu vòi, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén, máy sấy chén, máy giặt, máy sấy quần áo, tủ lạnh âm và hàng trăm chủng loại mặt hàng gia dụng khác…

tu bao quan ruou vang mallocaHình ảnh tủ bảo quản rượu của Malloca

Mỗi sản phẩm của Malloca đều được trải qua quá trình thiết kế, sản xuất, lắp ráp, kiểm tra kỹ lưỡng nên các sản phẩm tủ bảo quản rượu vang nói riêng và thiết bị nhà bếp nói chung luôn đáp ứng tốt các yêu cầu như độ bền, tính an toàn, sự linh hoạt, và đặc biệt là tính thẩm mỹ trong từng đường nét.

Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, Malloca hiện có hơn 1000 đại lý, 7 trung tâm chăm sóc khách hàng cùng 4 showroom lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Vì sao chọn tủ bảo quản rượu vang Malloca?

Môi trường lưu trữ rượu vang thuận lợi

Tủ kèm theo kệ treo ly giúp việc thưởng thức rượu vang với chiếc ly được ướp lạnh làm tăng thêm sự hoàn hảo của hương vị rượu vang.

Tủ bảo quản rượu vang Malloca tạo điều kiện làm mát hoàn hảo cho mọi loại rượu vang. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm dễ dàng thông qua hệ thống điều khiển cảm ứng cũng như hoàn toàn yên tâm với hệ thống giảm rung lắc và khóa cửa an toàn mà Malloca đã tinh tế tích hợp vào trong sản phẩm. Không những vậy, một số dòng sản phẩm có hai vùng nhiệt độ khác nhau, có thể điều chỉnh độc lập, giúp quá trình lưu giữ rượu vang được linh hoạt và thuận lợi hơn.

Thiết kế tinh tế, sang trọng

Khi nhắc đến thiết kế tủ rượu vang nói riêng và các sản phẩm khác mang thương hiệu Malloca nói chung thì không ai có thể phủ nhận sự tinh tế trong từng đường nét sản phẩm. Với cửa kính Low-e 3 lớp chống tia UV giúp giữ nhiệt độ ổn định tối ưu cùng ngăn rượu bằng gỗ có cạnh viền inox được chiếu sáng bằng hệ thống đèn bên trong, tủ bảo quản rượu Malloca trở nên lịch lãm và khiến cho không gian trở nên hiện đại, sang trọng hơn.

tu bao quan ruou vang

Chi phí thấp

Tủ bảo quản rượu vang Malloca là sản phẩm chất lượng, có độ bền cao nên chi phí sửa chữa, lắp đạt hầu như là rất ít. Nếu tính về lâu về dài thì chi phí sử dụng cho một tủ bảo quản rượu vang Malloca là rất thấp.

Thân thiện với môi trường

Đi cùng với xu hướng môi trường xanh, sản phẩm tủ bảo quản rượu vang Malloca luôn luôn thân thiện với môi trường.

Các dịch vụ hỗ trợ dành cho tủ bảo quản rượu vang Malloca

Dịch vụ bảo hành

Thời gian bảo hành: 3 năm, chăm sóc trọn đời – các sản phẩm nào của Malloca cũng bảo hành chế độ này, đây là chế độ bảo hành đầu tiên và duy nhất cho đến hiện nay trong ngành thiết bị bếp.

Trong thời gian bảo hành, tủ bảo quản rượu vang Malloca được sửa chữa và thay thế phụ kiện hoàn toàn miễn phí khi các phụ kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng do chất lượng sản phẩm hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Sản phẩm được bảo hành khi phiếu bảo hành hợp lệ và có đầy đủ các thông tin trên phiếu bao gồm mộc công ty, số, tên sản phẩm…trên phiếu hoặc hóa đơn tài chính khi mua sản phẩm.

Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành

Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu sửa chữa ngoài bảo hành. Trung tâm chăm sóc khách hàng Malloca có trách nhiệm sửa chữa và khách hàng chỉ cần thanh toán các chi phí phát sinh như linh kiện thay thế, còn các chi phí kiểm tra, sửa chữa tủ bảo quản rượu vang Malloca là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, linh kiện thay thế được bảo hành 6 tháng kể từ ngày sửa chữa bởi các trung tâm chăm sóc khách hàng trên toàn quốc.

 Dịch vụ lắp đặt tại nhà

Việc lắp đặt bao gồm hướng dẫn, tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm tủ bảo quản rượu vang Malloca. Phí lắp đặt không bao gồm các chi phí phát sinh như phí vận chuyển, các chi phí linh kiện cho việc vận hành thiết bị.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *