bàn ăn phong cách hiện đại

Tư vấn mua bàn ăn cao cấp

Việc lựa chọn bàn ăn theo phong cách nhà ở có lẽ rất phổ biến, tuy nhiên, dù ngôi nhà của bạn được trang trí theo phong cách gì, bạn cũng nên chọn các mẫu bàn ăn cao cấp để đảm bảo chất lượng cũng như trải nghiệm ăn uống, sinh hoạt của gia đình. Hơn thế nữa, nếu xét về mẫu mã, loại bàn cao cấp sẽ có thể đem lại cảm giác tinh tế, sang trọng và thẩm mỹ mà không phải bất kỳ loại bàn chất lượng thấp và trung bình nào cũng có thể làm được.

1. Làm sao để chọn bàn ăn cao cấp cho từng phong cách nhà ở?

Mỗi phong cách nhà ở sẽ có những đặc trưng riêng biệt về cách trang trí, mẫu mã trang trí nội thất, đây cũng chính là cơ sở để bạn lựa chọn những sản phẩm bàn ăn sao cho phù hợp.

Chọn bàn ăn cho nhà ở phong cách hiện đại

Đối với phong cách hiện đại, các mẫu bàn ăn thường được thiết kế với kiểu dáng không quá cầu kỳ nhưng vẫn làm nổi bật sự sang trọng, tinh tế cho tổng thể không gian. Do đó, những mẫu bàn ăn chất liệu gỗ hoặc bàn ăn mặt đá là hai lựa chọn phù hợp nhất đối với phong cách này. Nếu bạn muốn đem lại cảm giác rộng rãi, thông thoáng, bạn có thể lựa chọn một mẫu bàn ăn gỗ màu trắng, còn nếu bạn muốn nhấn mạnh sự sang trọng, những chiếc bàn ăn với vân họa tiết mặt đá sẽ là một lựa chọn không tồi.

bàn ăn phong cách hiện đại

Chọn bàn ăn cho nhà ở phong cách tối giản

Có thể nói, phong cách tối giản là một trong những phong cách trang trí nhà ở chưa bao giờ lỗi thời. Dù là thời đại nào đi nữa, phong cách trang trí nội thất tối giản sẽ luôn là lựa chọn an toàn dành cho bạn. Đúng như cái tên của nó, phong cách tối giản được đặc trưng bởi chính sự đơn giản về cả mẫu mã và màu sắc. Vì vậy, những chiếc bàn ăn đơn màu trắng, đen với thiết kế hình tròn, hình chữ nhật tối giản sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

bàn ăn phong cách tối giản

Chọn bàn ăn cao cấp cho nhà ở phong cách retro

Phong cách trang trí retro cổ điển luôn là một trong những phong cách thú vị và hài hòa nhất. Để làm nổi bật sự tinh tế trong phong cách này, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu bàn ăn với chất liệu gỗ đặc trưng, màu gỗ nâu sẽ là màu sắc tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Những mẫu bàn ăn này vừa có thể mang lại cảm giác xưa cũ, hoài niệm nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng đối với một ngôi nhà mang phong cách retro.

Chọn bàn ăn chất lượng cho nhà ở phong cách Bắc Âu

Hiện nay, phong cách Bắc Âu đang là xu hướng trang trí nhà rất được ưa chuộng. Phong cách này được đặc trưng bởi chất liệu gỗ vừa gần gũi vừa sang trọng, kèm theo đó là mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại với tone màu trắng chủ đạo. Do đó, những chiếc bàn gỗ màu trắng hoặc màu gỗ nhạt nhẹ nhàng sẽ là những sản phẩm đáng tham khảo nhất.

bàn ăn phong cách bắc âu

Dù ưa chuộng phong cách nào, để tìm được một chiếc bàn ăn chất lượng cao, bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, tiêu biểu như AConcept – lựa chọn hàng đầu của nhiều người với các sản phẩm nội thất phong cách Bắc Âu. Các mẫu bàn ăn AConcept luôn được ưa chuộng bởi màu sắc, mẫu mã đơn giản nhưng vẫn tạo nên cảm giác hài hòa, sang trọng và có thể phù hợp với hầu hết các phong cách trang trí nhà phổ biến hiện nay.

bàn ăn cao cấp

Để phong cách của căn phòng thêm hoàn thiện, bạn đừng quên lựa chọn màu sắc và kiểu dáng bàn ăn phù hợp, đồng thời chọn lựa sản phẩm từ những thương hiệu uy tín như AConcept nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *