ghế ăn phong cách bắc âu

Tư vấn mua ghế ăn phong cách bắc âu

Có thể nói, xu hướng lựa chọn nội thất theo phong cách Bắc Âu, bao gồm bàn ghế ăn phong cách Bắc Âu, đã và đang dần trở nên phổ biến hơn, đặc biệt đối với những khách hàng trẻ tuổi – nhóm người có xu hướng yêu thích sự đơn giản nhưng tiện dụng. Tuy nhiên, để hoàn thiện một phòng ăn theo phong cách Bắc Âu, bàn ghế ăn chỉ là một phần, bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm dưới đây sao cho phù hợp.

Bên cạnh những mẫu sản phẩm phong cách Bắc Âu dưới đây, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chất liệu, màu sắc đặc trưng của phong cách trang trí nội thất này để lựa chọn những sản phẩm phù hợp theo ý thích của mình.

Tủ bếp màu trắng

Nếu nhìn vào một căn phòng bất kỳ được trang trí theo phong cách Bắc Âu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra màu sắc chủ đạo của căn phòng đó chính là màu trắng. Tất nhiên, có thể bao gồm thêm màu xanh dương, xanh lá hoặc màu nâu gỗ, nhưng chắc chắn không thể không có màu trắng. Vì vậy, việc lựa chọn một trong những sản phẩm quan trọng nhất của nhà bếp – tủ bếp – theo tông trắng sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện tông màu đặc trưng và quen thuộc của phong cách Bắc Âu. Đồng thời, tông màu trắng còn tạo nên sự nhẹ nhàng, dễ chịu và dịu mắt cho người nhìn khi bước vào phòng ăn, đây cũng là một trong những đặc điểm tuyệt vời mà tông màu chủ đạo của phong cách này thể hiện.

ghế ăn phong cách bắc âu

Rèm cửa tông nhẹ nhàng

Tương tự như tủ bếp, bạn nên lựa chọn những mẫu rèm cửa tông nhẹ nhàng cho phòng ăn của mình. Bạn có thể lựa chọn rèm cửa theo những tông màu lạnh để phù hợp hơn với phong cách Bắc Âu, đặc biệt là tông màu xanh dương hoặc xanh lá. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua những sản phẩm được thiết kế phối hợp tông trắng – xanh nhẹ nhàng thay vì chọn mua sản phẩm có tông màu đơn lẻ, điều này sẽ giúp bạn tránh được sự nhàm chán trong phòng ăn của mình.

Cây xanh và hoa tươi

Phong cách Bắc Âu không chỉ chú trọng đến màu sắc sản phẩm, mà còn phải có sự góp mặt của các yếu tố thiên nhiên, đây cũng là một đặc điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý khi trang trí phòng theo phong cách Bắc Âu. Để thỏa mãn điều kiện nay, bạn chỉ cần thêm những chậu cây xanh và hoa tươi vào không gian phòng ăn của mình.

ghế ăn phong cách bắc âu

Bàn ghế ăn phong cách Bắc Âu bằng gỗ

Bên cạnh việc chú ý đến màu sắc chủ đạo của phong cách Bắc Âu là xanh, xám và trắng, thì bạn cũng đừng quên một chất liệu chủ đạo không thể thiếu chính là gỗ, đó cũng là lý do bạn nên lựa chọn bàn ghế ăn bằng gỗ cho gia đình của mình. Đối với ghế ăn, bạn có thể tự do kết hợp chất liệu vải và gỗ, gỗ và kim loại chứ không nhất thiết phải lựa chọn những sản phẩm hoàn toàn bằng gỗ. Tốt hơn hết, bạn cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm có chất lượng đảm bảo để tăng giá trị trải nghiệm của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Một chiếc ghế ăn cao cấp không chỉ giúp bạn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ phong cách Bắc Âu, mà nó còn giúp trải nghiệm ăn uống của bạn dễ chịu và thoải mái hơn. Đó là lý do bạn nên lựa chọn những sản phẩm từ thương hiệu thật sự uy tín, ví dụ như AConcept – thương hiệu nội thất Bắc Âu đang rất được ưa chuộng hiện nay.

ghế ăn phong cách bắc âu

Còn chờ gì nữa, hãy sắm ngay những bộ bàn ghế ăn phong cách Bắc Âu cao cấp để hoàn thiện phòng ăn của mình.

Tham khảo: Tư vấn mua ghế ăn phong cách bắc âu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *