ghe-thu-gian1

Tư vấn mua ghế thư giãn đẹp hiện đại

Với nhịp sống bận rộn nơi thành phố này, những phút giây thư giãn thật sự rất quý giá đối với mình. Đó cũng là lý do mình quyết định tự sắm cho bản thân một chiếc ghế thư giãn vô cùng chất lượng, đem đến cho mình rất nhiều sự thoải mái. Vì vậy, mình đem đến cho mọi người bài chia sẻ này, mong sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian thư giãn tại nhà mình.

1. Nguyên nhân mình chọn mua ghế thư giãn 

Sau vài năm cố gắng trong công việc, mình cũng là tiết kiệm được một số tiền không quá lớn, nhưng cũng đủ để mình cải tạo lại ngôi nhà bé nhỏ của mình. Trước đây nhà mình chỉ là một ngôi nhà cấp 4 khá nhỏ và chật chội, sân nhà mình cũng khá hẹp, nên đó cũng là lý do mình khó có thể tìm được một góc thư giãn trong chính căn nhà của mình. Thật sự lúc đầu mình không quá quan tâm về vấn đề tạo ra một góc thư giãn trong nhà, nhưng sau một vài năm làm việc, mình thường xuyên gặp phải tình trạng stress cả trên công ty lẫn khi về nhà. 

Nên cuối cùng sau nhiều năm, mình có cơ hội cải tạo lại ngôi nhà của mình và mình quyết định sẽ đầu tư để tạo một góc thư giãn nho nhỏ trong nhà. Giờ đây, từ một ngôi nhà cấp 4 một tầng nhỏ hẹp, mình đã đập đi xây lại thành một ngôi nhà hai tầng xinh xắn. Sau nhiều lần bàn bạc với kiến trúc sư cũng như nhiều người thân, mình quyết định tự tay tạo cho bản thân một góc thư giãn thật sự thoải mái ở tầng hai cũng ngôi nhà. Góc thư giãn này có thể nói chính là tâm huyết của mình, cũng như khu vực mình ưng ý nhất trong nhà. Đó là nơi mình đặt một kệ sách, một chiếc bàn nhỏ xinh cùng một chiếc ghế thư giãn thoải mái. Không chỉ giúp mình thư giãn, góc nhà nhỏ xinh này còn đáp ứng được thói quen đọc sách mỗi tối của mình. Sau khi tìm hiểu những ưu điểm tích cực mà một chiếc ghế có thể đem lại cho mình, nên mình quyết định đầu tư để sắm một chiếc ghế chất lượng cho góc thư giãn này.

ghe thu gian

2. Mình đã chọn mua ghế thư giãn như thế nào?

Đối với mình, nếu lựa chọn được một chiếc ghế tốt, chúng ta không những sẽ có những phút giây thư giãn chất lượng, mà còn có lợi đối với sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Cuối cùng, sau khi xem xét nhiều review cũng như tìm hiểu kỹ càng thông tin sản phẩm, mình đã quyết định chọn mua chiếc ghế Balfour đến từ thương hiệu AConcept.

Ghế thư giãn AConcept đã làm mình thật sự hài lòng

Nhà của mình được trang trí theo phong cách Châu Âu, vừa hiện đại vừa tinh tế, vì vậy mình đã khá ưng mắt những sản phẩm của thương hiệu AConcept – một thương hiệu nội thất phong cách Bắc Âu uy tín. Chiếc ghế Balfour mà mình chọn mua cũng là sản phẩm được thiết kế theo phong cách này, chiếc ghế này được sản xuất với tận 3 loại chất liệu cũng như nhiều màu sắc khác nhau, và mình đã chọn mua một chiếc ghế vải Corsica màu xám nhạt, thật sự rất phù hợp với phong cách nội thất hiện đại pha chút cổ điển của nhà mình. Ngoài ra, kích thước ghế được thiết kế rộng rãi, với phần lưng ghế cao và 2 tay vịn góc cạnh, giúp mình có thể ngồi với tư thế thoải mái nhất trong một thời gian đọc sách mà không bị mỏi tay, mỏi cổ hay đau lưng, điều này làm mình thật sự rất hài lòng khi sử dụng ghế. Mỗi buổi tối về nhà, ngồi trên ghế thư giãn và đọc sách thực sự giúp mình như được tái tạo lại năng lượng sau cả một ngày dài.

ghe thu gian

Từ khi có chiếc ghế thư giãn AConcept này, thời gian thư giãn của mình chất lượng hơn hẳn. Nhờ vậy, mình cảm thấy tinh thần thoải mái và sức khỏe cải thiện hơn trước rất nhiều.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *