Vì sao bố mẹ từ chối sử dụng tã quần người già

Một trong những việc khó nhất trên đời đối với mình có lẽ là thuyết phục bố sử dụng tã quần cho người già. Tuy vậy, cuối cùng mình cũng có cách thuyết phục bố.

Làm sao để Mua tã người già cho bố đây?

Từ những quan niệm hoài nghi ban đầu về tã người già…

Bố mình mắc chứng viêm khớp từ nhiều năm trước, tuy đã được điều trị bằng cả Tây y lẫn Đông y, nhưng vì chưa hạn chế được việc đi lại nên bệnh không thể thuyên giảm. Lúc đầu, khi việc đi lại còn chưa có nhiều khó khăn, bố đã kịch liệt phản đối việc sử dụng tã người già với lý do là “kì cục lắm, lớn rồi ai xài tã”. Một lý do nữa là, mặc tã sẽ gây nóng, bí bách, gây mùi hôi, và đặc biệt là có nguy cơ gây viêm da. Bố vẫn muốn tự mình xoay xở vấn đề vệ sinh một cách bình thường nhất có thể.

Mình đã thuyết phục bố rằng, tã quần dành cho người lớn hiện nay đều có thể giải quyết được các vấn đề đó. Mình tin rằng các loại tã chất lượng cao trên thị trường đều được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng giúp người dùng có trải nghiệm thoải mái và an toàn nhất.

ta quan nguoi gia

Những quan niệm tiêu cực về tã người lớn trước đây là một trong những nguyên nhân khiến người già không muốn sử dụng tã.

Mình hỏi thăm một số bạn bè có kinh nghiệm và được nhiều người khuyên dùng tã SunMate nên mình cũng mua về cho bố dùng thử.

… Đến sự tin tưởng tuyệt đối của bố

Khi cơn đau ngày một nhiều hơn, bố mình bắt đầu bị thuyết phục bởi những điều mình nói và thử sử dụng tã trong một tuần. Kết quả rất khả quan. Từ sau khi dùng tã, những lúc có thể kịp thời đến nhà vệ sinh, bố cũng có thể cởi tã ra dễ dàng và đi vệ sinh như bình thường. Còn những lúc chẳng may ở xa nhà vệ sinh quá thì bố cũng không cần phải luống cuống chạy nhanh đến đó, vừa đau đầu gối vừa dễ gây té ngã nữa. Nhờ vậy, mình cảm thấy bố có vẻ rất hài lòng khi mặc tã vì nó giúp ông rất nhiều trong việc tự vệ sinh cá nhân, cũng như hỗ trợ việc điều trị bệnh của mình.

Bố mình mặc tã SunMate thấy rất thoải mái, mình nghĩ vì tã SunMate có màng đáy vô cùng mềm mại và mang lại độ thông thoáng cao, không gây bí bách dẫn đến viêm da. Mùi hôi cũng được ngăn ngừa nhờ các hạt SAP (hạt GEL) ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi. Tã SunMate phần nào giúp bố thoải mái hơn, thuận tiện hơn trong việc đi vệ sinh, nhất là mỗi khi phải đi ra ngoài.

Hiện bố mình vẫn đang sử dụng tã người già SunMate và cũng chưa có ý định thay đổi, vì so ra, chất lượng SunMate không hề thua kém các thương hiệu khác, mà giá cả lại tiết kiệm hơn nhiều. SunMate đúng là sản phẩm tã người lớn số một Việt Nam, vừa phù hợp với cơ địa, thân hình người Việt, vừa có chi phí hợp lý với phần lớn các gia đình Việt.

Tã người lớn SunMate được sản xuất dành cho đối tượng người cao tuổi có vấn đề về đi lại.

Mình nghĩ là không riêng gì bố mình, mà nhiều người lớn tuổi khác cũng sẽ có suy nghĩ tương tự. Vậy nên, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn đã, đang và sẽ chăm sóc người lớn tuổi hiểu rằng, việc này cần thời gian và kiên nhẫn, cũng như sự đồng cảm của người thân trong gia đình đối với người bệnh. Chúc các bạn thành công.

Trước khi đưa ra quyết định có nên dùng hay không, bạn có thể đăng ký nhận tã SunMate để dùng thử tại https://www.sunmate.com.vn/lien-he/chung-toi-san-sang-tro-giup nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua tã người già SunMate ở bất cứ đâu như: Tiki, Sendo và hệ thống cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc. Mình thì thường đặt trên Tabimshop: https://tabimshop.com/ hoặc gọi số điện thoại 1800 555 520 ext 140 mua trực tiếp vừa nhanh vừa rẻ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *